Máy CNC khắc bia mộ giá rẻ tại Đông Phương

Trước đây để điêu khắc một tấm bia mộ đá mất nhiều thời gian khó khăn bằng các phương pháp thủ công như phun cát, khắc tay,… Giờ đây với công nghệ CNC mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng tham khảo một số cấu hình máy CNC khắc bia mộ giá rẻ tại CNC Đông Phương được nhiều khách hàng đầu tư.

1. Máy CNC khắc bia mộ mini 9015-1

Máy CNC khắc đá  mini 1 đầu khổ 900 mm x 1.440 mm là dòng máy chuyên chạm khắc hoa văn trên đá các loại (đá granite, đá xanh, đá hoa cương,…). Sản phẩm rất phù hợp cho các đơn vị gia công các loại bia mộ kích thước từ nhỏ đến trung bình bởi cấu hình nhỏ gọn mà đường nét khắc nhỏ sắc nét và tinh xảo.

Phần khung máy được làm từ thép đúc nguyên khối, vững chắc, đảm bảo rằng trong quá trình chạy máy không gây ra hiện tượng rung lắc, chệch mũi dao. Động cơ Servo sử dụng cho trục X và Z, đây là dòng động cơ khỏe có độ ổn định cao.

Công suất đầu khắc dòng 3.2kw có thể gia công trên hầu hết các vật liệu đá hiện nay.

Đặc biệt hệ thống máng nước, vòi tưới nguội giúp gia công trên vật liệu đá đảm bảo sắc nét mịn đẹp.

2 Máy khắc bia mộ đá cấu hình 1325-1

Sản phẩm máy CNC khắc bia mộ  1 đầu là dòng máy CNC chuyên khắc hoa văn, chữ trên đá cứng các loại, có hành trình làm việc là 1m55 x 2m5 vai máy cao 25cm. Phôi đá dày có thể gia công lên tới 20cm.

Máy được thiết kế 1 củ đục công suất ca 5.5 kư. Kết hợp hệ thống bàn máng nước và vòi tưới nguội đảm bảo các chi tiết sắc  nét và mịn đẹp khi gia công.

  • Hệ thống khung bệ được làm bằng thép nhập khẩu, được phay bằng máy phay giường CNC khổ lớn tại nhà máy đảm bảo độ chính xác cao.
  • Dẫn hướng trục Z sử dụng tổ hợp trục vitme 25 bước 10 , động cơ điều khiển trực tiếp rất ổn định. Trục X và Y sử dụng thanh ray vuông chính hãng TBI Đài Loan.
  • Động cơ trục X, Z: dòng servo đảm bảo chống mất bước bỏ bước khi khắc hoa văn chi tiết nhỏ vẫn đảm bảo độ sắc nét.
  • Bộ điều khiển Ca 100 pro II  giao diện tiếng Việt vô cùng thân thiện người dùng, có chức năng tự động ghi nhớ gốc tọa độ khi đột ngột mất điện.

Video: Máy CNC khắc bia mộ tại nhà khách hàng chú Ân Hải Dương

2. Chính sách sau bán hàng của máy CNC khắc bia mộ CNC Đông Phương

Khi mua máy CNC khắc bia mộ tại công ty, khách hàng sẽ được chuyển giao công nghệ và học vẽ mẫu miễn phí. Công ty không giới hạn thời gian và số lượng người học trên mỗi một hợp đồng máy. Công ty hỗ trợ ăn nghỉ tiện nghi.

Về phần file mẫu, công ty tặng khách hàng kho mẫu miễn phí hơn 3000 file để sử dụng. Anh chị có thể sử dụng để sáng tạo sản phẩm của mình, chủ động được mẫu mã, tiết kiệm thời gian.

Thời gian bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm với phần điện. Mọi linh kiện sẽ được thay thế đổi mới 1:1.

Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì Bên Bán sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 03 ngày tính từ ngày bên Mua thông báo cho bên Bán.

Trong thời gian bảo hành bên Bán sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Sau thời gian 3 năm, công ty tiếp tục bảo trì máy cho khách hàng trong 2 năm.

Ngoài gia công trên vật liệu đá, máy khắc bia mộ CNC Đông Phương còn có thể chạm khắc hoa văn trên 1 số vật liệu khác như: sắt, nhôm, đồng, gỗ tự nhiên và cắt gỗ công nghiệp.

Ngoài hai cấu hình phổ thông trên, CNC Đông Phương còn nhận thiết kế những cấu hình máy đục khắc bia mộ, phù điêu đá theo yêu cầu.

Phù điêu đá đục bằng máy CNC Đông Phương

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI