Chuyển giao thành công máy CNC khắc gỗ tại Thanh Hoá || khách hàng Hà Công Lương

Anh Hà Công Lương đã đầu tư máy CNC khắc gỗ 1325-4 đầu tại CNC Đông Phương. Kênh thông tin anh Lương tiếp cận đầu tiên với Đông Phương đó là kênh Youtube chính thức của Công ty CNC Đông Phương – Windcam. Sau khi theo dõi các video giới thiệu, hướng dẫn và tư vấn máy anh Lương đã quyết định gọi điện cho nhân viên tư vấn của Công ty theo hotline để lại trên kênh. Qua quá trình tìm hiểu cũng như được tư vấn chi tiết cấu hình phù hợp với nhu cầu gia công, anh Lương đã quyết định lựa chọn cấu hình máy quốc dân 1325-4 đầu. Sau 20 ngày sản xuất, giữa tháng 9 vừa qua CNC Đông Phương đã chuyển giao thành công máy tại nhà anh Lương (Bá Thước – Thanh Hoá).

Tìm hiểu lý do anh Lương quyết định đầu tư máy CNC khắc gỗ Đông Phương

Qua quá trình tìm hiểu các dòng máy trên thị trường, anh Lương đã nắm được cơ bản các ưu nhược điểm của mỗi nhà cung cấp. Lý do tiên quyết anh lựa chọn máy của CNC Đông Phương bởi anh thấy được rất nhiều review tích cực về chất lượng máy cũng như dịch vụ khách hàng tại đây. Chất lượng đảm bảo, máy chạy ổn định, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt giúp khách hàng yên tâm khi bỏ vốn đầu tư, đặc biệt đối với các khách hàng mới tiếp cận mới máy CNC đục khắc gỗ.

Anh Lương lựa chọn cấu hình máy CNC khắc gỗ 1325-4 đầu:

Phần cơ khí

Máy có  hành trình là việc chiều ngang 1550mm và chiều dài 2440 vai máy 35cm, có thể đục sản phẩm lớn nhất với kích thước 1m2x2m44 dày 20cm khi gia công 1 đầu.và 36cm x 2m44 khi gia công đồng thời 4 đầu

Máy có phần kết cấu cơ khí chắc chắn, trọng lượng 1.5 tấn, khung bệ máy hoàn toàn bằng thép nhập khẩu được phay cơ khí chính xác bằng hệ thống máy phay giường khổ lớn.

Hệ thống dẫn hướng 3 trục X Y Z được nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan.

NÊN CHỌN ĐẦU TƯ MÁY CNC ĐỤC GỖ 4 ĐẦU HAY 6 ĐẦU

Phần điện máy CNC khắc gỗ

Máy trang bị 4 mũi đục GDZ thương hiệu windcam độc quyền in trên than củ. Công suất tiêu chuẩn 1.5kw đục hoa văn sâu tới 4cm

Máy sử dụng phần mềm điều khiển CA100 Pro II,giao diện  hoàn toàn bằng Tiếng Việt, giúp khách hàng dễ dàng trong quá trình sử dụng

Động cơ dòng servo thương hiệu Leadshine hạn chế lỗi mất bước sản phẩm tảo a săc nét dù là chi tiết nhỏ nhất.

Hệ thống đèn báo lỗi, đèn cảm biến nhiệt độ củ hiện đại, tất cả tạo nên 1 hệ thống máy hoàn chỉnh và cao cấp.

THAM KHẢO: CÁC CẤU HÌNH MÁY ĐỤC KHẮC GỖ CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Chính sách khách hàng nhận được khi đầu tư máy CNC khắc gỗ tại Đông Phương Hà Nội

Hỗ trợ mẫu CNC miễn phí cho khách hàng

Công ty tặng kho mẫu với đầy đủ những mẫu thiết kế hot trên thị trường.

Công ty hỗ trợ miễn phí vẽ mầu và scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng.

Hỗ trợ tìm kiếm mẫu trọn đời máy.

Hỗ trợ chuyển giao công nghệ đến khi thành thạo

LƯU Ý HỌC VẼ MẪU CNC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Khách hàng trong quá trình tham khảo được tham gia lớp học thử 3 ngày miễn phí, khách hàng đầu tư máy sẽ được hướng dẫn chuyển giao công nghệ miễn phí đến khi thành thạo, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty hỗ trợ chỗ ăn nghỉ tiện nghi cho khách hàng trong thời gian học tại công ty.

Sau khi ký kết hợp đồng và tiến hành đặt cọc sản xuất máy, anh Hà Công Lương đã sắp xếp lên học chuyển giao tại nhà máy CNC Đông Phương – KCN Phố Nối An, Yên Mỹ, Hưng Yên. Anh học chuyển giao trong 1 tuần là hoàn thành khoá học.

Chính sách bảo hành máy tận tâm

Bảo hành máy 03 năm phần cơ khí và 01 năm phần điện. Mọi linh kiện đổi mới trong quá trình bảo hành.

Thời gian kỹ thuật công ty đến bảo hành chậm nhất trong vòng 72h tính từ thời điểm nhận thông báo. Tuy nhiên với lợi thế địa lý, khách hàng tại Thanh Hóa thời gian bảo hành có thể chỉ tính trong vài giờ đồng hồ.

THAM KHẢO: KHO MẪU TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Báo giá máy đục gỗ CNC 1325-4 anh Đạt đầu tư

Máy CNC khắc gỗ Windcam 1325-4 anh Lương đầu tư có giá niêm yết là 160 triệu.

Máy được vận chuyển về Bá Thước Thanh Hoá bằng xe cẩu, chi phí vận chuyển xe cẩu từ nhà máy tại KCN Phố Nối A, Yên Mỹ, Hưng Yên đến Thanh Hoá là là 5 triệu đồng.

Vậy tổng chi phí đầu tư máy của anh Đạt là 165 triệu đồng.

Khi giao máy thành công, kỹ thuật Đông Phương sẽ ở lại nhà khách hàng chuyển giao công nghệ trong 03 ngày. Quý khách hàng sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

MÁY CNC KHẮC GỖ 1325-4 ĐẦU TẠI NHÀ MÁY ĐÔNG PHƯƠNG

Mọi thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ quý khách hàng liên hệ với CNC Đông Phương qua các kênh thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI