Máy đục khắc gỗ CNC nâng cấp tại nhà anh Minh | Lạc Dương – Lâm Đồng

Máy đục khắc gỗ CNC Đông Phương đã quá quen thuộc với các cơ sở mộc trên toàn quốc. Thương hiệu Windcam đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Lâm Đồng không phải là khu vực tiềm năng cho các đơn vị cung cấp máy CNC đục gỗ, tuy nhiên hàng năm CNC Đông Phương vẫn đều đặn chuyển giao máy về đây. Anh Nguyễn Văn Minh là một trong số những khách hàng gần đây nhất của Công ty. Cấu hình máy anh Minh lựa chọn là dòng máy nâng cấp full option giúp anh có thể gia công đa dạng các sản phẩm từ đồ gỗ mỹ nghệ đến đồ gỗ nội thất.

1. Máy đục khắc gỗ CNC 2225-6 anh Minh lựa chọn đầu tư

Xưởng mộc của anh Nguyễn Văn Minh có địa chỉ tại thôn Đa Cháy xã Đa Nhim huyện Lac Dương tỉnh Lâm Đồng, diện tích hơn 300 m2.

Sản phẩm máy có thiết kế lớn, có thể phù hợp với hầu hết các sản phẩm trong ngành mộc hiện nay. Từ nội thất đến đồ gỗ trang trí.

Kích thước sản phẩm lớn nhất lên tới 1m8 x 2m44, khi gia công đồng thời cả 6 đầu đục được 6 sản phẩm giống nhau có kích thước 34cm x 2m44.

Bộ điều khiển dòng CA 100 Pro tiếng Việt, dễ dàng vận hành và điều khiển kể cả với người mới hay người lớn tuổi.

Ba anh Minh bên chiếc máy đục gỗ

Hệ thống đèn báo lỗi, cảm biến nhiệt độ hiện đại. Máy đục gỗ sẽ dừng hoạt động và cảnh báo khi có sự cố về hệ thống điều khiển hay cơ khí, giúp người dùng phát hiện và khắc phục đúng lỗi một cách sớm nhất, giảm thiểu gián đoạn công việc.

Củ đục là phần quan trọng nhất của máy đục gỗ, được thiết kế riêng theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao, sử dụng vòng bi siêu tốc P4 UTE đem lại sự bền bỉ tuyệt vời.

Máy đục khắc gỗ CNC 2225-6 được nâng cấp vai lên 350mm, 6 củ đục công suất 2.2kw và trang bị thêm 1 trục xoay A đường kính 25cm. Do vậy, máy có thể gia công các sản phẩm có phôi gỗ dày từ 0.5 cm đến 32 cm từ các tấm tranh mỏng đến chân sập, chân cầu thang. Hoa văn có độ sâu tới 8cm.

Máy có thể kết hợp đục các chi tiết tròn xoay 360 độ nhờ việc trang bị thêm 1 trục A.

Tham khảo: Cấu hình tiêu chuẩn máy CNC 2225-6 

GIỚI THIỆU CHI TIẾT CẤU HÌNH MÁY ĐỤC GỖ 6 ĐẦU

Báo giá máy đục khắc gỗ CNC tại nhà anh Minh

Cấu hình tiêu chuẩn của máy CNC đục gỗ 6 đầu 2225-6 tại Đông Phương có giá bán là 185 triệu đồng. Chi phí vận chuyển từ nhà máy Hưng Yên đến Lâm Đồng là 9 triệu đồng. Máy được vận chuyển bằng xe thùng Bắc Nam.

Chi phí nâng cấp các chi tiết:

Nâng cấp 6 củ từ 1.5kw lên 2.2kw: 12 triệu đồng.

Vai máy từ 25cm lên 35cm: 5 triệu đồng.

Trang bị 01 trục xoay A 250mm: 20 triệu đồng.

Quá trình sản xuất và bàn giao máy 

Test và kiểm tra máy 2-3 ngày trước khi giao máy

Để đảm bảo chất lượng, tránh tối đa sự cố khi máy được giao tới tay khách hàng. Thông thường Đông Phương sẽ cho hoàn thiện và test máy chạm khắc gỗ tại công ty trong thời gian ít nhất 2-3 ngày để kiểm định lại xem còn vấn đề gì hay không. Nếu khách hàng ở gần công ty có thể di chuyển qua để cùng thực hiện quá trình test máy, chạy trực tiếp sản phẩm.

Thông báo về thời gian giao máy đục khắc gỗ cnc

Ngay sau khi bên sản xuất đã hoàn thành xong khâu test máy, bộ phận kinh doanh sẽ có trách nhiệm gọi điện hoặc gửi email thông báo về thời gian giao máy dự kiến để khách hàng chuẩn bị sắp xếp nhà xưởng, dụng cụ và tài chính. Và hoàn tất các giấy tờ cho nhà xe vận chuyển máy.

Vận chuyển theo đúng tiến độ:

Hình thức vận chuyển nguyên chiếc : Đối với khách hàng đường vào nhà diện tích vừa với máy chạm khắc gỗ Đông Phương sẽ vận chuyển nguyên chiếc tới nhà khách, Hình thức vận chuyển này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí hơn, dễ dàng vận chuyển.

Tháo lắp tại nhà khách

Nhiều khách hàng băn khoăn khi đầu tư máy ” đường vào nhà khách nhỏ hẹp không vận chuyển nguyên chiếc được”. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đường vào nhỏ hẹp, kỹ thuật Đông Phương sẽ tháo và lắp máy tại nhà. Đảm bảo máy về đến nhà khách được lắp đặt đầy đủ và chạy ổn định.

VẬN CHUYỂN MÁY VÀO NHÀ KHÁCH BẰNG XE THÙNG BẮC NAM

Lắp đặt và lập biên bản bàn giao

Sau khi vận chuyển máy đến tận nhà khách hàng, chuyển giao của Đông Phương sẽ ở tại nhà khách 3 ngày hỗ trợ lắp máy, chạy máy, hướng dẫn trực tiếp, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Phương án này được khách hàng đánh giá cao.

Xem thêm: Gãy mũi dao khi sử dụng máy đục gỗ – nguyên nhân và cách khắc phục

Khách hàng nhận được gì khi đầu tư máy CNC đục gỗ Đông Phương

Bảo hành máy đục khắc gỗ cnc

Tất cả các dòng máy chạm khắc gỗ của Công ty Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện.

Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì kỹ thuật Đông Phương sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 72 giờ tính từ khi nhận được thông tin.

Trong thời gian bảo hành Đông Phương sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế, tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Chuyển giao công nghệ, hướng dẫn học nghề

Sau khi mua máy chạm khắc gỗ quý khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí tại công ty Đông Phương Hà Nội. Thời gian học thông thường từ 10-15 ngày, tuy nhiên tuỳ thuộc vào mỗi khách hàng số ngày học có thể ngắn hơn hoặc dài hơn dự kiến. Công ty không giới hạn số người học và thời gian học cho mỗi đơn vị mua máy tại Đông Phương Hà Nội.

Quý khách hàng đã học khoá chuyển giao nhưng do quên hoặc thay đổi người vận hành vẫn có thể tiếp tục đăng ký học lại tại Công ty.

Sau khi máy chạm khắc gỗ được hoàn thiện, máy được giao tới nhà khách hàng, Đông Phương sẽ hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn vận hành trực tiếp tại nhà khách hàng trong 3 ngày.

7 LÝ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ MÁY CNC ĐỤC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG

Quý khách hàng cần tư vấn cấu hình máy chạm khắc gỗ phù hợp với nhu cầu của mình hãy liên hệ ngay với Đông Phương Hà Nội theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI