Báo giá máy CNC khắc gỗ Đông Phương 1325-4 về Thanh Hoá

Thanh Hóa là khu vực có nhu cầu đầu tư máy CNC khắc gỗ khá cao. Các làng nghề ngày càng phát triển và máy móc được ứng dụng rộng rãi tại đây. Bằng chứng là CNC Đông Phương liên tục chuyển giao máy về các huyện của Thanh Hóa trong thời gian gần đây. Ở video này, CNC Đông Phương sẽ báo giá chi tiết khi đầu tư máy CNC khắc gỗ 4 đầu tại Thanh Hoá.

Tìm hiểu các đặc điểm nổi bật của máy CNC khắc gỗ 1325-4 đầu tại Đông Phương

Máy đục khắc gỗ 1325-4 luôn nằm trong TOP các sản phẩm bán chạy tại CNC Đông Phương

Phần cơ khí

Máy có  hành trình là việc chiều ngang 1550mm và chiều dài 2440, có thể đục sản phẩm lớn nhất với kích thước 1mx1m44 khi gia công 1 đầu.

Máy có phần kết cấu cơ khí chắc chắn, khung bệ máy hoàn toàn bằng thép đúc được phay cơ khí chính xác bằng hệ thống máy phay giường nhập khẩu Hoa Kỳ.

Hệ thống dẫn hướng 3 trục X Y Z được nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan. Đồng thời công ty Đông Phương thiết kế độc quyền chắn bụi trục X và Z giúp tăng tuổi thọ của hệ thống dẫn hướng.

Tham khảo: Các cấu hình máy CNC đục gỗ Đông Phương

NÊN CHỌN MÁY CNC ĐỤC GỖ 4 ĐẦU HAY 6 ĐẦU

Phần điện máy cnc khắc gỗ 4 đầu

Máy trang bị 4 mũi đục GDZ thương hiệu windcam độc quyền in trên than củ. Công suất tùy chỉnh 1.5kw / 2.2 kw tốc độ vòng quay nhanh tối đa lên tới 24.000 vòng/ phút, giúp máy có thể chạm khắc hoa văn trên các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ với đường nét tinh xảo chiều sâu từ 2-8cm.

Hệ thống động cơ servo hiệu suất cao thương hiệu Leadshine giúp máy vận hành ở tốc độ nhanh và ổn định trong thời gian dài, sản phẩm tạo ra sắc nét dù là những chi tiết nhỏ nhất.

Máy sử dụng card điều khiển CA100 Pro II, giao diện điều khiển thông minh, hoàn toàn bằng Tiếng Việt, giúp khách hàng dễ dàng trong quá trình học vận hành.

Ngoài ra, hệ thống cảm biến thông minh, hệ thống báo lỗi khẩn cấp , giúp theo dõi và phát hiện sớm tình trạng lỗi máy. Hệ thống đèn led chiếu sáng thuận lợi theo dõi chất lượng sản phẩm khi máy làm việc vào ban đêm.

Báo giá máy đục khắc gỗ giá rẻ 1325-4 đầu tại Thanh Hoá

Máy đục khắc gỗ vi tính 1325-4 Đông Phương có mức giá niêm yết tại nhà máy là 155 triệu đồng.

Nhà máy công ty rộng 10.000 m2 được đặt tại KCN Phố Nối A Hưng Yên. Khách hàng khu vực Thanh Hoá mua máy có chi phí vận chuyển từ 4-5 triệu đồng.

Công ty sẽ vận chuyển nguyên chiếc bằng xe cẩu đến tại nhà khách hàng. Trong trường hợp lối vào xưởng của khách hàng quá nhỏ hẹp, để nguyên chiếc không thể vận chuyển vào thì CNC Đông Phương sẽ tiến hành tháo máy để vận chuyển. Khi đó sẽ phát sinh 3-6 triệu chi phí nhân công lắp đặt máy, chi phí cụ thể tuỳ vào mức độ tháo rời máy.

Ngoài hệ thống kênh thông tin trực tuyến như Website, Facebook, Zalo và hotline trực 24/7, quý khách hàng tại Thanh Hoá có thể qua nhà máy công ty Đông Phương Hà Nội tại Hưng Yên để tham khảo máy.

MÁY ĐỤC GỖ CNC 1325-4 ĐẦU CHUYỂN GIAO VỀ BÁ THƯỚC THANH HOÁ

Chính sách khách hàng nhận được khi đầu tư máy CNC đục gỗ tại Đông Phương Hà Nội

Hỗ trợ mẫu CNC miễn phí cho khách hàng

Công ty tặng kho mẫu với đầy đủ những mẫu đang phổ biến trên thị trường.

Công ty hỗ trợ miễn phí vẽ mầu và scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng.

Hỗ trợ tìm kiếm mẫu trọn đời máy.

Hỗ trợ chuyển giao công nghệ đến khi thành thạo

Khi quyết định đầu tư máy CNC tại Đông Phương, quý khách hàng hoàn tất thủ tục làm hợp đồng và cọc máy là có thể tham gia lớp chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty hỗ trợ chỗ ăn nghỉ cho khách hàng trong thời gian học tại công ty.

Thời gian học vận hành tuỳ khách hàng, thông thường khi đến với Đông Phương các khách hàng tham gia khoá học từ 7-10 ngày là có thể vận hành và làm các mẫu cơ bản.

Chính sách bảo hành máy CNC khắc gỗ tận tâm

Bảo hành máy 03 năm phần cơ khí và 01 năm phần điện. Mọi linh kiện đổi mới trong quá trình bảo hành.

Thời gian kỹ thuật công ty đến bảo hành chậm nhất trong vòng 72h tính từ thời điểm nhận thông báo.

Hình thức bảo hành có thể bảo hành từ xa hoặc tới trực tiếp. Đối với các lỗi cơ bản và khách hàng có thể thao tác được thì CNC Đông Phương sẽ tiến hành gửi linh kiện thay thế (nếu cần) và gọi video call để hỗ trợ khách hàng thay thế và lắp đặt. Trong trường hợp lỗi phát sinh phức tạp, kỹ thuật đánh giá khách không thể tự sửa chữa, thay thế được thì Đông Phương Hà Nội sẽ cử nhân viên kỹ thuật về nhà khách hàng để hỗ trợ trực tiếp.

Xem thêm: Tôi chưa đầu tư máy, tôi muốn học vận hành thử tại CNC Đông Phương được không?

BÁO GIÁ MÁY CNC ĐỤC GỖ TẠI THANH HOÁ

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI