[ TẢI MẪU MIỄN PHÍ ] 05 mẫu đốc lịch đẹp tặng khách hàng

Thời điểm cuối năm, nhu cầu đầu tư máy CNC đục gỗ ngày càng tăng cao để phục vụ gia tăng sản xuất đáp ứng thị trường. Các sản phẩm đồ gỗ nội thất bàn ghế, tranh gỗ, hoành phi câu đối, đặc biệt là đốc lịch được rất nhiều người tìm mua. Hãy cùng CNC Đông Phương tham khảo một số mẫu đốc lịch đẹp tặng khách hàng chạy máy nhé.

1. Mẫu đốc lịch thần tài

2. Mẫu đốc lịch đẹp – Thiên chúa

3. Mẫu đốc lịch đẹp thuận buồm xuôi gió

4. Mẫu đốc lịch công giáo 

5. Mẫu đốc lịch, đồng hồ đẹp

Ý nghĩa treo đốc lịch tết cổ truyền

Lịch tết có ý nghĩa lớn về phong thuỷ khi treo trong nhà trong dip năm mới. Theo quan niệm của người dân Việt Nam thì treo lịch tết trong nhà sẽ mang lại sự may mắn thịch vượng, và các câu chúc phát tài phát lộc, vinh hoa,bình an đến gia đình. Ngoài ra nó còn mang đến sự tiện lợi trong việc xem ngày tháng năm, thời tiết: Khi treo lịch trong nhà việc tiện lợi cửa nó là rất lớn. Nó giúp chúng ta xem thứ, ngày tháng năm  âm lịch củng như dương lịch. Nó giúp chúng ta xác định các mùa trong năm củng như là các dự đoán về thời tiết.

Để được tư vấn chi tiết về cấu hình máy CNC cũng như chính sách bán hàng của Công ty quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các kênh thông tin dưới đây

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI