[GIẢI ĐÁP] Tôi chưa đầu tư máy, tôi muốn học vận hành thử tại CNC Đông Phương được không?

Gần đây CNC Đông Phương thường xuyên nhận được câu hỏi “Tôi chưa đầu tư máy, tôi muốn học vận hành thử được không?” từ rất nhiều khách hàng. Vận đề học vận hành máy hay chuyển giao công nghệ máy luôn được Đông Phương Hà Nội chú trọng, tuy nhiên hiện tại Công ty mới có khoá học chuyển giao cho các khách hàng đã đầu tư máy CNC Windcam. Đối khách hàng chưa đầu tư máy tại Đông Phương hoàn toàn có thể tham gia học thử trong vòng 2 ngày tại nhà máy sản xuất tại Hưng Yên hoặc chi nhánh phía Nam của Công ty. Quý khách hàng cùng tham khảo chính sách khách hàng tại Đông Phương Hà Nội nhé!

Chuyển giao công nghệ miễn phí khi đầu tư máy

Vấn đề học vận hành và vẽ mẫu khi đầu tư máy CNC khắc gỗ luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, chuyển giao công nghệ là một phần quan trọng trong chính sách dịch vụ khách hàng của Đông Phương Hà Nội. Hoạt động chuyển giao công nghệ của công ty hoàn toàn miễn phí, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty hỗ trợ chỗ ăn chỗ nghỉ cho khách khi tham gia học chuyển giao.

Khách hàng sẽ được chuyển giao:

  • Đào tạo sử dụng phần mềm vận hành và thiết kế.
  • Đào tạo vận hành máy.
  • Đào tạo bảo dưỡng máy định kỳ.
  • Đào tạo khắc phục sự cố đơn giản.

Trước khi quyết định đầu tư máy, quý khách hàng có thể học thử 2 ngày tại công ty.

Thời gian khoá học chuyển giao công nghệ thông thường từ 10-15 ngày, tuỳ thuộc vào mỗi khách hàng số ngày học có thể ngắn hơn hoặc dài hơn dự kiến.

Chuyển giao và hướng dẫn sử dụng máy tại nhà khách hàng trong vòng 3 ngày đối với các dòng máy CNC khắc gỗ Đông Phương.

THAM KHẢO: 7 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ MÁY CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu khi đầu tư máy tại CNC Đông Phương

Chính sách hỗ trợ mẫu là một trong những điểm khác biệt của CNC Đông Phương. Sau khi đầu tư máy, khách hàng sẽ được hỗ trợ scan mẫu, vẽ mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy.

Công ty hỗ trợ tìm kiếm mẫu theo yêu cầu trọn đời máy.

Ngoài ra, công ty cung cấp khoảng 5000 file mẫu CNC miễn phí cho khách hàng tham khảo.

Công ty xây dựng kênh Youtube với nhiều video hướng dẫn làm file mẫu, sử dụng phần mềm làm mẫu để quý khách hàng tham khảo.

Đăng ký ngay kênh Youtube “CNC Đông Phương – Windcam” để cập nhật nhiều video mới nhất.

Tải mẫu miễn phí: Tại Kho mẫu free của CNC Đông Phương

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7

Có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về vấn đề gì, quý khách hàng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Đông Phương Hà Nội để được hỗ trợ kịp thời.

Ngoài ra, hàng tuần, hàng tháng Đông Phương Hà Nội luôn có kế hoạch chủ động liên hệ với khách hàng đang sử dụng máy của công ty để kiểm tra tình trạng máy, đồng thời nắm bắt kịp thời được nhu cầu cũng như các vấn đề khách hàng đang gặp phải trong quá trình sử dụng máy.

Đông Phương Hà Nội luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của tất cả quý khách hàng để cải tiến, nâng cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người dùng.

giai-dap-toi-chua-dau-tu-may-toi-muon-hoc-van-hanh-thu-tai-cnc-dong-phuong-duoc-khong

MÁY CNC ĐỤC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG ĐƯỢC BẢO HÀNH LÊN TỚI 3 NĂM

Máy CNC khắc gỗ Đông Phương bảo hành lên tới 3 năm

Máy CNC đục khắc gỗ Đông Phương có thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện. Công ty tự hào nằm trong TOP số ít đơn vị có thời hạn bảo hành dài nhất thị trường hiện nay. Chi tiết:

– Spindle: 01 năm (Không bảo hành trong trường hợp cháy do không cấp nước làm mát trong quá trình vận hành)

– Vòng bi Spindle: 06 tháng

– Phần cơ khí: 03 năm

– Phần điện điều khiển: 01 năm (Không bảo hành nếu nguồn điện của bên Mua không ổn định, tức là điện áp quá cao hoặc quá thấp)

Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì CNC Đông Phương sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 72h kể từ khi nhận được thông báo từ khách hàng. Trong thời gian bảo hành, công ty sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Sau thời gia 3 năm bảo hành, công ty tiếp tục bảo trì máy cho khách hàng trong 2 năm.

Top sản phẩm bán chạy nhất tại CNC Đông Phương

Không thể bỏ qua cấu hình máy CNC khắc gỗ 1325-4 – Sản phẩm nhiều năm liền nằm trong TOP sản phẩm bán chạy tại CNC Đông Phương. Máy có hành trình làm việc 1m55x2m44, trong bị 4 củ đục GDZ công suất 1.5kw, vai máy cao 25cm đối với cấu hình tiêu chuẩn. Máy sử dụng điều khiển CA100 PRO II giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt. Máy sử dụng phù hợp cho các cơ sở mộc quy mô vừa.

Máy hiện có giá niêm yết là 155 triệu đồng. Ngoài cấu hình tiêu chuẩn, CNC Đông Phương có thể điều chỉnh thiết kế để phù hợp với nhu cầu gia công của khách hàng.

Tham khảo: Cấu hình máy đục khắc gỗ CNC 1325-4 đầu tại Đông Phương

NÊN CHỌN MÁY CNC ĐỤC GỖ 4 ĐẦU HAY 6 ĐẦU

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI