TẶNG 05 MẪU TRANH CNC ĐẸP NHẤT

Giờ đây khi đời sống con người ngày càng tăng cao, nhu cầu trang trí nội thất ngày một lớn. Những bức tranh gỗ treo trong nhà mang lại vẻ đẹp sang trọng và thể hiện nhiều ý nghĩa riêng. Nếu như trước đây để tạo ra một bức tranh gỗ đẹp cần bàn tay tỉ mỉ của người thợ mộc thì giờ đây trong thời đại kỹ thuật hiện đại, chiếc máy CNC ra đời giúp ích gia công cho xưởng mộc. Hãy cùng cncdongphuong.vn tham khảo một số mẫu tranh CNC hot nhất nhé

1. Mẫu tranh công

Mẫu CNC miễn phí

2. Mẫu tranh CNC đồng quê

Mẫu CNC miễn phí

Đọc thêm: Báo giá máy đục Đông Phương về Nam Định

3. Mẫu tranh CNC mã đáo thành công

Mẫu CNC miễn phí

4. Mẫu tranh CNC hạc

Mẫu CNC miễn phí

5. Mẫu tranh CNC hot

Mẫu CNC miễn phí

3. Dịch vụ và chính sách khách hàng khi mua máy CNC đục tranh tại Đông Phương Hà Nội

Máy CNC đục gỗ thương hiệu Windcam tại công ty Đông Phương được bảo hành dài hạn 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Mọi linh kiện được đổi mới 1:1 trong quá trình bảo hành. Công ty cử kỹ thuật viên xuống nhà khách kiểm tra trực tiếp, thời gian không quá 72 h tính từ thời điểm tiếp nhận thông tin.

Chuyển giao công nghệ máy hoàn toàn miễn phí, công ty không giới hạn thời gian và số lượng người học quý khách hàng chị có thể yên tâm khi đầu tư máy tại Đông Phương.

Quý khách hàng sẽ được Đông Phương hỗ trợ vẽ, chỉnh sửa và scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy. Ngoài ra, Công ty có kho mẫu CNC miễn phí lên tới 5000 file, anh chị có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu mã phù hợp với nhu cầu của mình.

Tham khảo: Chi tiết cấu hình máy CNC đục gỗ tại Đông Phương

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI