[ TẢI MẪU MIỄN PHÍ] – 03 MẪU CNC CHÂN GHẾ ĐẸP TẶNG KHÁCH HÀNG

Hiện nay việc đục khắc gia công ra một bộ bàn ghế nội thất đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ công nghệ máy đục CNC. Cùng Đông Phương tham khảo 03 mẫu CNC chân ghế đẹp tải miễn phí nhé!

1. Mẫu CNC chân ghế đào 

 

Mẫu CNC miễn phí

2. Mẫu CNC chân ghế tân cổ điển

 

Mẫu CNC miễn phí

3. Mẫu chân ghế CNC 

Mẫu CNC miễn phí

Khách hàng đầu tư máy đục gỗ tại CNC Đông Phương Hà Nội sẽ tham gia lớp học chuyển giao công nghệ  miễn phí, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty có trang bị chỗ ăn nghỉ tiện nghi trong suốt thời gian học chuyển giao.

Về file mẫu CNC, khách hàng được tặng kho mẫu đầy đủ các chi tiết trong ngành mộc tới 5000 file thông dụng. Hỗ trợ tìm mẫu trọn đời máy.

Ngoài ra công ty có chính sách vẽ mẫu và scan mẫu theo yêu cầu cho khách hàng trong vòng 01 năm đầu sử dụng. Giúp anh chị dễ dàng nắm bắt và thuận tiện khi sử dụng máy đặc biệt trong thời gian đầu.

Máy CNC đục gỗ Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện, linh kiện được đổi mới 1:1 trong thời gian bảo hành.

Tham khảo: Tải mẫu miễn phí tại kho mẫu CNC Đông Phương

Để được tư vấn chi tiết về cấu hình máy CNC cũng như chính sách bán hàng của Công ty quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các kênh thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI