Quy trình xử lý bảo hành máy đục khắc gỗ CNC Đông Phương

Chính sách bảo hành là một trong những thế mạnh của CNC Đông Phương so với các đơn vị trên thị trường. Đông Phương là đơn vị thuộc TOP nhà cung cấp có thời hạn bảo hành lâu nhất trên thị trường với nhiều chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Cùng tham khảo chi tiết quy trình xử lý bảo hành máy đục khắc gỗ CNC Đông Phương như thế nào nhé.

  1. Thời gian bảo hành máy đục khắc gỗ CNC Đông Phương

Máy CNC đục gỗ Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện, chi tiết như sau:

– Spindle: 01 năm (Không bảo hành trong trường hợp cháy do không cấp nước làm mát trong quá trình vận hành).

– Vòng bi Spindle: 06 tháng

– Phần cơ khí: 03 năm

– Phần điện điều khiển: 01 năm (Không bảo hành nếu nguồn điện của khách hàng không ổn định, tức là điện áp quá cao hoặc quá thấp)

BẢO HÀNH MÁY TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

Giới thiệu: MÁY CNC CẮT GỖ CÔNG NGHIỆP WINDCAM

  1. Hình thức bảo hành máy đục gỗ CNC Đông Phương

Khi phát sinh lỗi máy, khách hàng liên hệ với công ty qua một trong các kênh sau:

Bộ phận chăm sóc khách hàng sau bán hàng: Hotline 0396 883 888

Bộ phận kinh doanh: 0968 68 99 88 – 0383 669 966

Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì Bên Bán sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 72h tính từ ngày bên Mua thông báo cho bên Bán.

Trong thời gian bảo hành bên Bán sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Trường hợp bảo hành từ xa: Trong trường hợp máy gặp các lỗi đơn giản trong quá trình vận hành hoặc do khách hàng vận hành chưa đúng, nhân viên kỹ thuật của Đông Phương Hà Nội sẽ hỗ trợ và hướng dẫn khắc phục sự cố qua các kênh online như: zalo, facebook, facetime, viber,…..

Trường hợp bảo hành trực tiếp: Nếu trong quá trình vận hành máy gặp những sự cố nghiệm trọng. Muộn nhất trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được thông tin công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới tận nhà khách hàng để kiểm tra và khắc phục sự cố.

KỸ THUẬT ĐÔNG PHƯƠNG HƯỚNG DẪN KHÁCH HÀNG BẢO HÀNH BẢO DƯỠNG MÁY

  1. Bảo trì máy đục khắc gỗ CNC sau khi hết bảo hành

Sau khi kết thúc thời gian 3 năm bảo hành, công ty tiếp tục bảo trì máy cho khách hàng trong 2 năm.

Trường hợp 1: Máy bị lỗi nhưng không hỏng linh kiện và có thể khắc phục từ xa thì công ty sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bảo trì mà không tính phí.

Trường hợp 2: Máy bị lỗi và hỏng linh kiện cần thay thế mà có thể khắc phục từ xa thì công ty sẽ báo giá linh kiện, khách hàng đồng ý sẽ gửi linh kiện và hướng dẫn thay thế miễn phí ngay sau khi khách hàng nhận được.

Trường hợp 3: Nếu máy lỗi, hỏng linh kiện cần thay thế và không thể khắc phục từ xa thì công ty sẽ báo khách hàng chi phí đi lại, ngày công sửa máy của kỹ thuật, chi phí linh kiện thay thế. Nếu đồng ý, công ty sẽ cử kỹ thuật đến trực tiếp sửa máy cho khách hàng.

Tham khảo: Máy CNC đục gỗ 2225-6 đầu tại nhà anh Hưng Quảng Nam

BẢO HÀNH TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG KHU VỰC HẢI DƯƠNG

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI