Máy CNC đục gỗ 2225-6 đầu tại nhà anh Hưng Quảng Nam

Hiện nay tại khu vực tỉnh quảng Nam nhờ có công nghệ kỹ thuật máy CNC khiến cho ngành mộc gỗ ngày càng phát triển. Anh Lê Hưng tại Điện Bàn Quảng Nam cũng đã đầu tư chiếc máy CNC đục gỗ 2225-6 đầu để phục vụ cho công việc tại xưởng mộc của mình.

1. Cấu hình nổi bật máy CNC đục gỗ 2225-6 mà anh Hưng lựa chọn

Sản phẩm máy có thiết kế lớn, có thể phù hợp với hầu hết các sản phẩm trong ngành mộc hiện nay. Từ nội thất đến đồ gỗ trang trí.

Kích thước sản phẩm lớn nhất lên tới 1m8 x 2m44, khi gia công đồng thời cả 6 đầu đục được 6 sản phẩm giống nhau có kích thước 34cm x 2m44.

Bộ điều khiển dòng CA 100 Pro tiếng Việt, dễ dàng vận hành và điều khiển kể cả với người mới hay người lớn tuổi.

Hệ thống đèn báo lỗi, cảm biến nhiệt độ hiện đại. Máy đục gỗ sẽ dừng hoạt động và cảnh báo khi có sự cố về hệ thống điều khiển hay cơ khí, giúp người dùng phát hiện và khắc phục đúng lỗi một cách sớm nhất, giảm thiểu gián đoạn công việc.

Củ đục là phần quan trọng nhất của máy đục gỗ, được thiết kế riêng theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao, sử dụng vòng bi siêu tốc P4 UTE đem lại sự bền bỉ tuyệt vời.

Máy có được các sản phẩm có phôi gỗ dày từ 0.5 cm đến 32 cm từ các tấm tranh mỏng đến chân sập, chân cầu thang. Hoa văn có độ sâu tới 8cm. Nếu có nhu cầu, quý khách có thể dễ dàng tùy chọn để sau này tích hợp trục quay tròn để đục tượng và đục tròn (đường kính tối đa ~20cm).

Tham khảo: Cấu hình tiêu chuẩn máy CNC 2225-6 

Anh Hưng làm file mẫu CNC

Quá trình sản xuất và bàn giao máy 

Test và kiểm tra máy 2-3 ngày trước khi giao máy

Để đảm bảo chất lượng, tránh tối đa sự cố khi máy được giao tới tay khách hàng. Thông thường Đông Phương sẽ cho hoàn thiện và test máy chạm khắc gỗ tại công ty trong thời gian ít nhất 2-3 ngày để kiểm định lại xem còn vấn đề gì hay không. Nếu khách hàng ở gần công ty có thể di chuyển qua để cùng thực hiện quá trình test máy, chạy trực tiếp sản phẩm.

Thông báo về thời gian giao máy 

Ngay sau khi bên sản xuất đã hoàn thành xong khâu test máy, bộ phận kinh doanh sẽ có trách nhiệm gọi điện hoặc gửi email thông báo về thời gian giao máy dự kiến để khách hàng chuẩn bị sắp xếp nhà xưởng, dụng cụ và tài chính. Và hoàn tất các giấy tờ cho nhà xe vận chuyển máy.

Vận chuyển theo đúng tiến độ:

Hình thức vận chuyển nguyên chiếc : Đối với khách hàng đường vào nhà diện tích vừa với máy chạm khắc gỗ Đông Phương sẽ vận chuyển nguyên chiếc tới nhà khách, Hình thức vận chuyển này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí hơn, dễ dàng vận chuyển.

Tháo lắp tại nhà khách

Nhiều khách hàng băn khoăn khi đầu tư máy ” đường vào nhà khách nhỏ hẹp không vận chuyển nguyên chiếc được”. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đường vào nhỏ hẹp, kỹ thuật Đông Phương sẽ tháo và lắp máy tại nhà. Đảm bảo máy về đến nhà khách được lắp đặt đầy đủ và chạy ổn định.

Lắp đặt và lập biên bản bàn giao

Sau khi vận chuyển máy đến tận nhà khách hàng, chuyển giao của Đông Phương sẽ ở tại nhà khách 3 ngày hỗ trợ lắp máy, chạy máy, hướng dẫn trực tiếp, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Phương án này được khách hàng đánh giá cao.

Sản phẩm máy đục gỗ nhà anh Hưng

Khách hàng nhận được gì khi đầu tư máy CNC đục gỗ Đông Phương

Bảo hành máy

Tất cả các dòng máy chạm khắc gỗ của Công ty Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện.

Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì kỹ thuật Đông Phương sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 72 giờ tính từ khi nhận được thông tin.

Trong thời gian bảo hành Đông Phương sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế, tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Chuyển giao công nghệ, hướng dẫn học nghề

Sau khi mua máy chạm khắc gỗ quý khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí tại công ty Đông Phương Hà Nội. Thời gian học thông thường từ 10-15 ngày, tuy nhiên tuỳ thuộc vào mỗi khách hàng số ngày học có thể ngắn hơn hoặc dài hơn dự kiến. Công ty không giới hạn số người học và thời gian học cho mỗi đơn vị mua máy tại Đông Phương Hà Nội.

Quý khách hàng đã học khoá chuyển giao nhưng do quên hoặc thay đổi người vận hành vẫn có thể tiếp tục đăng ký học lại tại Công ty.

Sau khi máy chạm khắc gỗ được hoàn thiện, máy được giao tới nhà khách hàng, Đông Phương sẽ hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn vận hành trực tiếp tại nhà khách hàng trong 3 ngày.

Video: Máy đục xong có đục lại bằng tay không

Quý khách hàng cần tư vấn cấu hình máy chạm khắc gỗ phù hợp với nhu cầu của mình hãy liên hệ ngay với Đông Phương Hà Nội theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI