CNC Đông Phương – Đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp máy CNC

Nếu quý khách hàng đang tìm đơn vị uy tín để đầu tư máy CNC thì đừng bỏ qua CNC Đông Phương. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy CNC tại Việt Nam, thương hiệu Windcam và sắc đỏ của những chiếc máy CNC đục gỗ Đông Phương đã trở nên quen thuộc với anh em ngành gỗ. Nhận được sự tin tưởng và được nhiều khách hàng biết đến là nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ quản lý, cán bộ, công nhân viên trong suốt 10 năm hình thành và phát triển.

CNC Đông Phương – Đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp máy CNC

Với khát khao đem đến cho khách hàng những chiếc máy CNC do người Việt sản xuất đạt chất lượng cao nhất, 19 tháng 05 năm 2012 Công ty TNHH tự động hoá Đông Phương Hà Nội được thành lập bởi nhóm kỹ sư (tiền thân là ban lãnh đạo hiện tại của công ty) tại xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.

Năm 2013 – 2014 với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, những sản phẩm của CNC Đông Phương đã bắt đầu được người tiêu dùng trong nước đón nhận, tạo tiền đề giúp Đông Phương mở rộng quy mô xưởng sản xuất lên 3000m2 và chuyên nghiệp hoá quy trình.

Năm 2017, Đông Phương Hà Nội chính thức thành lập nhà máy sản xuất quy mô lớn tại Khu Công Nghiệp Phố Nối A, đây là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Công ty. Tại đây, Công ty tiếp tục mở rộng sản xuất kinh doanh và không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nhờ đó đã trở thành đối tác hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ trong và ngoài nước.

Năm 2019, trải qua 7 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội tự hào nhận được nhiều chứng nhận, giải thưởng danh giá Top 50 thương hiệu nổi tiếng, Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt,… cùng với nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng. Năm 2020, 2021 công ty Đông Phương Hà Nội tập trung vào nghiên cứu phát triển những dòng sản phẩm mới và làm chủ công nghệ nhiều hệ thống điều khiển CNC hiện đại. Đồng thời kết hợp tối ưu hoá lại khâu sản xuất và cải tiến quy trình bán hàng.

Đến nay, CNC Đông Phương tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam được nhiều khách hàng yêu quý và tin tưởng.

GIỚI THIỆU: MÁY CNC ĐỤC GỖ 3D KẾT HỢP CẮT VÁN CÔNG NGHIỆP

Đa dạng hoá sản phẩm – đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy CNC, tuy nhiên rất ít đơn vị có khả năng điều chỉnh thiết kế cấu hình để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. CNC Đông Phương là một trong số ít những đơn vị có khả năng đó. Chính vì vậy, ngày càng nhiều khách hàng tìm đến và lựa chọn đầu tư máy tại Đông Phương.

CNC Đông Phương nghiên cứu và đưa ra các cấu hình máy tiêu chuẩn để khách hàng tham khảo. Các cấu hình tiêu chuẩn được đội ngũ kỹ thuật Đông Phương nghiên cứu và thu thập thông tin thị trường cũng như nhu cầu của số đông khách hàng. Ví dụ cấu hình máy tiêu chuẩn 1325-4 tại Đông Phương sẽ có những thông số cơ bản như: kích thước mặt bàn 1m5x2m5, 4 củ đục công suất 1.5kw, động cơ XZ servo, bộ điều khiển CA100 PRO II,….

Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu những cấu hình máy cao hơn, nhu cầu gia công sản xuất đa dạng hơn, CNC Đông Phương thể điều chỉnh thiết kế máy với nhưng thông số và đặc điểm phù hợp với mong muốn của khách hàng. Ví dụ: Cấu hình tiêu chuẩn của máy 1325-4 sẽ có vai máy cao 250mm, tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu đục phôi gỗ dày hơn tối đa 30cm thì CNC Đông Phương sẽ điều chỉnh vai máy lên 35cm, và nâng công suất củ đục từ 1.5kw lên 2.2kw để có thể đục các nét hoa văn sâu và sắc nét hơn.

Ngoài ra, CNC Đông Phương có thể nâng cấp để kết hợp đục 3D và 4D trên cùng một cỗ máy.

MÁY CNC ĐỤC TƯỢNG KẾT HỢP ĐỤC TRANH GỖ 3D

Chính sách khách hàng tại CNC Đông Phương

Bảo hành:

Máy CNC đục gỗ Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Phần cơ khí bao gồm cả hệ thống dẫn hướng: Con trượt, thanh trượt, vitme, đai ốc,…

Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì kỹ thuật Đông Phương sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 72 giờ tính từ khi nhận được thông tin.

Trong thời gian bảo hành Đông Phương sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế, tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Chuyển giao công nghệ:

Sau khi mua máy quý khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí tại công ty Đông Phương Hà Nội. Công ty không giới hạn thời gian và số lượng người học

Quý khách hàng đã học khoá chuyển giao nhưng do quên hoặc thay đổi người vận hành vẫn có thể tiếp tục đăng ký học lại tại Công ty.

Đông Phương Hà Nội hỗ trợ vẽ mẫu 1 năm đầu sử dụng máy, cung cấp 5000 file mẫu CNC miễn phí giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian trong việc vẽ và thiết kế mẫu.

GIÁI ĐÁP: MÁY CNC ĐỤC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG XUẤT XỨ TỪ ĐÂU?

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI