Máy CNC đục gỗ 1325-4 đầu chuyển giao tại nhà anh Đạt Hải Phòng

Anh Đạt tại Hải Phòng đã quyết định đầu tư máy CNC đục khắc Windcam sau thời gian ngắn tìm hiểu thông tin. Là đơn vị uy tín trong ngành cung cấp máy CNC tại Việt Nam, CNC Đông Phương đã nhanh chóng lấy được thiện cảm từ khách hàng sau lần đầu tiếp xúc. Anh Đạt cũng không là một ngoại lệ. Cấu hình anh Đạt lựa chọn đầu tư là máy đục gỗ 1325-4 đầu nâng cấp theo yêu cầu.

Tìm hiểu cấu hình máy CNC đục gỗ anh Đạt Đầu tư

Với nhu cầu đục khắc 3D sâu kết hợp cắt 2D, anh Đạt đã được CNC Đông Phương tư vấn đầu tư cấu hình máy CNC đục gỗ 1325-4 đầu nâng cấp phù hợp với nhu cầu sản xuất.

Cấu hình anh Đạt lựa chọn đầu tư được nâng cấp từ cấu hình máy tiêu chuẩn nên có các đặc điểm tương tự như dòng máy CNC đục gỗ 1325-4 đầu, chỉ khác ở kích thước vai máy và công suất củ đục.

Xem chi tiết: Cấu hình máy CNC đục gỗ 1325-4 Windcam tiêu chuẩn

Máy có hành trình làm việc 1m55x2m44, máy trang bị 4 củ đục GDZ được đặt riêng theo yêu cầu có in logo thương hiệu Windcam trên thân củ.

Trong 4 củ có 2 củ đục công suất 2.2kw chuyên đục và 2 củ đục công suất 3.2kw chuyên cắt 2D. Máy ứng dụng đa dạng từ đục khắc 3D đến cắt các chi tiết 2D.

Để đáp ứng nhu cầu đục sâu tới 8cm và phôi gỗ dày tối đa 30cm, máy được thiết kế gầm cao 30cm, tối ưu cho gia công.

Ngoài ra, máy có đầy đủ các đặc điểm của dòng máy đục gỗ CNC cấu hình tiêu chuẩn như: Sử dụng phần mềm CA100 PRO II, động cơ XZ servo, hệ thống dẫn hướng TBI Đài Loan, hệ thống đèn báo,…

MÁY ĐƯỢC VẬN HÀNH TẠI NHÀ ANH ĐẠT – HẢI PHÒNG

Báo giá máy đục gỗ CNC 1325-4 anh Đạt đầu tư

Máy CNC đục gỗ Windcam 1325-4 cấu hình tiêu chuẩn của CNC Đông Phương có giá niêm yết là 155 triệu đồng, giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thúe VAT.

Cấu hình máy của anh Đạt được nâng cấp 2 củ đục từ 1.5kw lên 2.2kw và 2 củ từ 1.5kw lên 3.2kw. Tổng chi phí nâng cấp củ đục là 14 triệu đồng, đồng thời chi phí nâng vai máy từ 25cm lên 35cm là 5 triệu đồng.

Chi phí vận chuyển xe cẩu từ nhà máy tại KCN Phố Nối A, Yên Mỹ, Hưng Yên đến Hải Phòng là 3.5 triệu đồng.

Vậy tổng chi phí đầu tư máy của anh Đạt là 177.5 triệu đồng.

Tham khảo: Giá các cấu hình tiêu chuẩn máy CNC đục gỗ Windcam

VẬN CHUYỂN VỀ HẢI PHÒNG BẰNG XE CẨU

Chính sách khách hàng khi đầu tư máy tại CNC Đông Phương

Máy CNC tại Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Nhân viên kỹ thuật Đông Phương sẽ có mặt tại nhà khách hàng để xử lý sự cố phát sinh muộn nhất sau 72 giờ kể từ khi nhận được thông tin.

Trong thời gian bảo hành, mọi linh kiện lỗi hỏng đều được đổi mới, không sửa chữa.

Chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí, anh chị sẽ được tham gia các khoá đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và chi tiết. Đặc biệt CNC Đông Phương không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Bên cạnh đó, Đông Phương sẽ kết hợp kỹ thuật về tận nhà hỗ trợ lắp đặt và chuyển giao 2 ngày miễn phí đối với các cấu hình máy CNC cắt gỗ, cắt quảng cáo.

Tặng ngay thư viện mẫu lên tới 5000 file mẫu phổ biến hiện nay. Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu hoàn toàn miễn phí.

GIẢI ĐÁP: MÁY CNC ĐỤC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG XUẤT XỨ TỪ ĐÂU

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI