Anh Ý Hưng Yên đầu tư máy CNC đục gỗ ngay sau khi xem máy trực tiếp

Đã biết đến máy CNC đục gỗ Đông Phương từ lâu nên khi có nhu cầu đầu tư máy, anh Ý đã quyết định liên hệ tham khảo thông tin máy. Cơ sở gia công của anh Ý cách nhà máy Công ty chưa đến 2km, chính vì vậy anh đã quyết định đến trực tiếp nhà máy xem máy. Sau khi xem máy, tham quan nhà máy sản xuất của CNC Đông Phương, anh Ý đã nhanh chóng quyết định ký kết hợp đồng mua máy với Công ty.

Cấu hình máy CNC đục gỗ anh Ý quyết định đầu tư

Có nhu cầu đục đa dạng các chi tiết 3D như tranh gỗ, giường tủ, đồ thờ,… anh Ý đã quyết định đầu tư cấu hình máy tiêu chuẩn 1325-4 Windcam.

Cấu hình tiêu chuẩn của máy CNC đục gỗ Windcam 1325-4:

  • Kích thước làm việc 1m22x2m44
  • 04 Spindle công suất 1.5kw
  • Vai máy cao 25cm
  • Động cơ X,Z servo cao cấp
  • Hệ thống dẫn hướng TBI Đài Loan

Ngoài ra, máy được trang bị đèn cảnh báo lỗi, đèn báo nhiệt độ củ đục giúp người dùng dễ dàng phát hiện lỗi, xử lý kịp thời.

Máy có hệ thống đèn led chiếu sáng giúp dễ dàng vận hành máy trong không gian thiếu ánh sáng hay hoạt động vào buổi tối.

Anh Ý ký hợp đồng đúng thời điểm cấu hình máy 1325-4 tiêu chuẩn có sẵn tại nhà máy, nên ngay trong ngày CNC Đông Phương đã hoàn tất vận chuyển máy về nhà khách hàng.

THAM KHẢO: CÁC CẤU HÌNH MÁY CNC ĐỤC GỖ WINDCAM

MÁY CNC ĐỤC GỖ WINDCAM 1325-4 TẠI CƠ SỞ MỘC CỦA ANH Ý

Tại sao anh Ý lại quyết định đầu tư và nhận máy chỉ trong 1 ngày tham khảo thông tin?

Làm trong ngành mộc đã lâu nên CNC Đông Phương đã là cái tên không còn xa lạ với anh Ý. Qua các kênh thông tin online, anh Ý đã biết được chất lượng máy do công ty CNC Đông Phương sản xuất.

Để chắc chắn những thông tin mình xem được trên internet, anh Ý đã quyết định qua công ty tham quan nhà máy và xem máy trực tiếp.

Khẳng định được chất lượng máy cùng phong thái làm việc chuyên nghiệp, và nhận được sự tư vấn nhiệt tình, anh Ý đã không ngần ngại đặt cọc máy ngay sau khi xem máy xong.

Máy được sản xuất trên dây chuyển hiện đại, linh kiện mới 100%, nhập khẩu chính hãng từ các nước nổi tiếng như Đài Loan, Hàn Quốc. Hệ thống khung sườn được làm từ thép đúc nguyên khối, chắc chắn, tổ hợp mặt bích to, dày giúp máy vận hành ổn định, chống rung lắc.

Đối với dòng máy CNC đục khắc gỗ, spindle sử dụng 4 vòng bi siêu tốc hoạt động bền bỉ, linh kiện mang thương hiệu WINDCAM độc quyền.

Máy được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Trong thời gian bảo hành, Đông Phương thay mới hoàn toàn linh kiện lỗi hỏng.

Học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí, không giới hạn số lượng người học và thời gian học. Nếu khách hàng có nhu cầu học chuyển giao lại, Đông Phương vẫn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí.

THÀNH PHẨM SAU KHI TEST MÁY TẠI NHÀ ANH Ý

XEM THÊM: MẪU TRANH ĐỒNG QUÊ TẢI MIỄN PHÍ TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Chính sách hỗ trợ mẫu tại CNC Đông Phương Hà Nội

Khi đầu tư máy CNC tại Đông Phương Hà Nội anh chị sẽ được hỗ trợ vẽ mẫu miễn phí 1 năm đầu sử dụng máy.

Và hỗ trợ chỉnh sửa, scan mẫu trong vòng 1 năm đầu sử dụng máy.

Rất nhiều anh chị gửi thành phẩm lên công ty, đội ngũ kỹ thuật Đông Phương sẵn sàng hỗ trợ scan mẫu và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Ngoài ra, quý khách hàng được Tặng ngay thư viện mẫu lên tới 5000 file.

Mẫu mã đa dạng, phổ biến, hoàn toàn miễn phí, thao tác tải đơn giản, nhanh chóng. Anh chị có thể sử dụng ngay khi tải về.

Tải mẫu nhanh chóng tại 2 website cncdongphuong.vn và maufree.vn.

Cảm ơn anh Ý đã tin tưởng vào đầu tư máy CNC đục gỗ Đông Phương. Kinh chúc cơ sở của anh ngày càng hồng Phát!

HƯỚNG DẪN LÀM FILE MẪU TRÊN PHẦN MỀM JDPAINT

Mọi ý kiến đóng góp cũng như cần tư vấn thông tin quý khách hàng hãy liên hệ ngay với CNC Đông Phương qua các kênh liên hệ chính thức dưới đây.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI