Tải mẫu tranh đồng quê MIỄN PHÍ tại CNC Đông Phương

Bên cạnh những bức tranh phong thủy mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió, phong cảnh thiên nhiên,… thì tranh phong cảnh đồng quê cũng đang được rất nhiều người lựa chọn để trang trí cho căn hộ của gia đình mình. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc đa dạng sản phẩm, mẫu mã, CNC Đông Phương tiếp tục cập nhật nhiều mẫu CNC mới nhất, được nhiều người quan tâm nhất tại Website chính thức của Công ty. Ở bài viết này, quý khách hàng cùng tham khảo 5 mẫu CNC tranh đồng quê, đẹp và phổ thông nhất nhé!

5 MẪU TRANH ĐỒNG QUÊ PHỔ BIẾN NHẤT

THAM KHẢO: TẢI MẪU TRANH ĐỒNG HỖ MIỄN PHÍ TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Ý NGHĨA CỦA BỨC TRANH ĐỒNG QUÊ

Những hình ảnh làng quê được thể hiện sinh động qua những bức tranh treo tường. Ngày nay, dòng tranh gỗ được nhiều gia đình lựa chọn trang trí trong gia đình. Hình ảnh thắm đậm tình quê hương như cây đa, giếng nước, sân đình giúp căn phòng trở nên gần gũi, ấm áp và thân thuộc. Những bức tranh phong cảnh đồng quê luôn có hình ảnh của những cánh đồng lúa vàng ươm, của những con đê, cổng làng, dòng sông hay những đám trẻ nô đùa dưới gốc cây đa,… Tất cả gợi lại cho chúng ta hình ảnh về những ngày tuổi thơ bình yên, của những tháng năm rong chơi cùng lũ bạn.

Ngoài ra, hình ảnh lúa chín vàng thể hiện cuộc sống ấm no, hay dòng sông mang dòng chảy tài lộc. Người nông dân làm việc miệt mài với niềm vui hân hoan tượng trưng cho cuộc sống hạnh phúc. Hình ảnh người thầy đồ, miếu thờ mang giá trị văn hóa, tín ngưỡng của ông cha ta từ bao đời nay.

CÁCH TREO TRANH ĐỒNG QUÊ

Sau một ngày làm việc mệt nhọc, khi trở về trong chính căn nhà của mình, về với không gian mà ở đó có một vài bức tranh đồng quê, bạn sẽ thấy được cảm giác bình yên. Những bức tranh đồng quê Việt Nam ấy giúp bạn giải thoát khỏi những ồn ào phố thị, giải thoát khỏi những áp lực công việc, mệt mỏi bên ngoài.

Thông thường, một căn phòng được chia là 8 phương vị. Mỗi phương vị ảnh hưởng đến một cung mạng khác nhau. Bức tranh đồng quê mang ý nghĩa đầy đủ, sung túc. Vì thế, các gia chủ nên treo tranh ở hướng Đông Nam chủ về tài lộc sẽ rất có lợi cho việc kích tài. Ngoài ra, bức tranh đồng quê nên treo trên cao cũng như bố trí cân đối với tường. Cần treo tranh ở nơi có nhiều ánh sáng hoặc có thể lắp thêm đèn rọi ray chiếu thẳng vào tranh, vừa có tác dụng tôn hình ảnh trong bức tranh vừa giúp tăng năng lượng cho căn phòng.

Tranh phong cảnh đồng quê treo ở phòng khách giúp mở rộng không gian, lưu giữ được giá trị truyền thống. Treo ở văn phòng làm việc giúp tỉnh táo làm tốt công việc. Treo ở phòng ăn mang lại cảm giác đầm ấm, sum vầy.

Tiếp tục theo dõi các mẫu miễn phí được cập nhật tại website cncdongphuong.vn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI