Máy CNC Đông Phương và máy nhập khẩu có gì khác biệt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phân phối các dòng máy CNC . Từ những dòng máy chính hãng đến dòng máy cũ máy dựng, rất nhiều cấu hình gây khó khăn trong quá trình khách hàng lựa chọn tham khảo đầu tư máy. Tiêu biểu trong những năm gần đây là dòng máy CNC của công ty Đông Phương, dòng máy CNC đục gỗ của người Việt sản xuất cho người Việt sử dụng. Hãy cùng xem sự khác biệt giữa máy CNC Đông Phương với các dòng máy nhập khẩu ra sao?

1. Khác biệt to lớn giữa máy CNC Đông Phương và máy nhập

Điểm khác biệt to lớn nhất và dễ dàng thấy nhất là xuất xứ của máy. Phần lớn trên thị trường Việt Nam hiện nay các dòng máy CNC đều xuất xứ từ các nước như Đài Loan, Trung Quốc,… một số máy cũ từ Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Công ty TNHH Tự động hóa Đông Phương Hà Nội ra đời năm 2011, là một trong những đơn vị tiên phong, lá cờ đầu trong ngành sản xuất máy CNC trực tiếp trong nước. Các dòng máy CNC Đông Phương được mang thương hiệu Windcam độc quyền, được đăng ký bản quyền với cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Đặt tên Windcam , chúng tôi với mong muốn mang đến làn gió mới trong ngành sản xuất tự động hóa trong nước, Đông Phương luôn nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm, mang đến cho khách hàng dòng máy made in Viet Nam cho chính người tiêu dùng tại Việt Nam.

Chị Thơm- Gia Lai rất hài lòng với máy CNC Đông Phương 

Khám phá quy mô sản xuất máy tại CNC Đông Phương

Tham quan nhà máy sản xuất công ty rộng 10.000 m2 tọa lạc tại KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Chia khu vực từng bộ phận riêng biêt, với hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy phay giường khổ lớn, cánh tay robot hàn khung tự động, phòng sơn tĩnh điện,…

Đặc biệt, máy CNC Đông Phương đã phủ sóng khắp 63 tỉnh thành cả nướcc. Trung bình mỗi năm được xuất xưởng thành công hơn 500 chiếc máy CNC, kết nối với hơn 400 khách hàng mới. Đặc biệt có những chiếc máy CNC xuất khẩu sang thị trường nước ngoài Lào, Campuchia, Nhật Bản,… nhận được sự ủng hộ rất tốt.

Đọc thêm: Chàng trai trẻ 20 tuổi Hà Nội khởi nghiệp thành công với máy Đông Phương 

Hành trình 10 năm phát triển công ty Đông Phương

2. Ưu điểm của dòng máy CNC Đông Phương sản xuất tại Việt Nam

Địa chỉ sản xuất và xuất xứ rõ ràng của máy Đông Phương Windcam

Khi đến với Đông Phương CNC, quý khách hàng được tham quan trực tiếp, test thử máy trên từng sản phẩm theo yêu cầu của mình. Anh chị sẽ có cái nhìn khách quan nhất về chất lượng máy CNC mình đang quan tâm.

Máy được công ty đăng ký bản quyền sản phẩm, các linh kiện cấu thành được nhập khẩu xuất xứ rõ ràng từ các đơn vị uy tín trong và ngoài nước. ( TBI, GDZ,…)

Đặc biệt, phần mềm điều khiển máy hoàn toàn tiếng Việt dễ dàng với người mới hay người lớn tuổi. Công ty nghiên cứu dòng CA 100 Pro II cải tiến mới cho dòng máy CNC đục gỗ.

Khách hàng Nam Định tham khảo máy trực tiếp

Chính sách bảo hành đặc biệt của máy CNC Đông Phương

Là đơn vị trực tiếp sản xuất máy chúng tôi hiểu rõ nhất về chiếc máy của mình. Hơn nữa chính sách bảo hành dài hạn và đặc biệt sẽ giúp quý khách hàng anh chị yên tâm về sản phẩm máy.

Máy được bảo hành 01 năm phần điện và 03 năm phần cơ khí. Khác với các đơn vị khác trên thị trường Đông Phương bảo hành phần hệ thống chuyền động như  thanh ray, con trượt, vitme 03 năm.

Linh kiện khi có phát sinh sự cố lỗi 1 đổi 1 không sửa chữa, thời gian kỹ thuật về nhà khách hàng bảo hành không quá 72h tính từ thời điểm tiếp nhận được thông báo.

Đọc thêm: Cấu hình máy 1325-4 đầu – dòng máy bán chạy nhất Đông Phương

Chính sách học chuyển giao máy tận tâm

Đối với khách hàng tham khảo máy chúng tôi mời khách hàng học thử 03 buổi tại công ty, hỗ trợ chỗ ăn nghỉ tiện nghi miễn phí.

Khi ký kết hợp đồng đặt máy, khách hàng tham gia lớp học không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty sắp xếp ăn nghỉ tiện nghi, trang thiết bị trong suốt quá trình học.

 

Chính sách học chuyển giao và hỗ trợ mẫu tại Đông Phương

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI