[TẢI MẪU MIỄN PHÍ] – Những mẫu trần gỗ đẹp tại CNC Đông Phương

Ngành nghề thi công trần gỗ gần đây trở nên phát triển bởi nhu cầu trang trí nhà ở phòng khách bằng các loại trần gỗ tăng cao. Thiết kế sang trọng và đẹp mắt là ưu điểm của dòng trần gỗ. Hôm nay cùng CNC Đông Phương tham khảo các mẫu trần gỗ đẹp sưu tầm nhé.

Trần gỗ được cấu thành từ mâm trần ở vị trí trung tâm, các tấm ốp trần, phào chỉ với hoa băn hoa lá tây độc đáo và tỉ mỉ. Hiện nay nhờ công nghệ đục khắc bằng máy CNC người thợ đã dễ dàng hơn trong quá trình sản xuất.

1. Mẫu trần gỗ – hoa trần

Mẫu CNC miễn phí

2. Mẫu chân tường ốp mới

 

Mẫu CNC miễn phí

Tham khảo: 05 mẫu Phật đẹp tặng khách hàng

3. Mẫu trần gỗ – phào chỉ

Mẫu CNC miễn phí

4. Mâm trần gỗ – mâm 12 con giáp

Mẫu CNC miễn phí

 

Khách hàng đầu tư máy tại công ty Đông Phương Hà Nội sẽ được tham gia lớp học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty có trang bị chỗ ăn nghỉ tiện nghi trong suốt thời gian học chuyển giao.

Về phần file mẫu CNC, khách hàng được tặng kho mẫu đầy đủ các chi tiết trong ngành mộc tới 3000 file thông dụng. Hỗ trợ tìm mẫu trọn đời máy.

Ngoài ra công ty có chính sách vẽ mẫu và scan mẫu theo yêu cầu cho khách hàng trong vòng 01 năm đầu sử dụng. Giúp anh chị dễ dàng nắm bắt và thuận tiện khi sử dụng máy đặc biệt thời gian đầu.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI