Bàn giao máy đục khắc đá granit hợp đồng anh Thành – Ninh Bình

Hiện nay nhiều gia đình ưa thích trang trí đá ốp lát, chúng mang lại vẻ đẹp sang trọng và bền lâu. Hôm nay cùng Đông Phương CNC tham khảo máy đục đá khổ lớn 2230-2 đầu chuyên đục trên đá granit, gạch men,… bàn giao tại nhà khách hàng Ninh Bình.

1. Máy đục đá khổ lớn 2230-2 tại công ty Đông Phương Hà Nội

Máy có kích thước mặt bàn rộng 2m15 và chiều dài 2m94. Hành trình gia công của máy đạt chiều rộng 2.020mm, chiều dài 2.940mm.

Khi gia công 2 đầu khách hàng được 2 sản phẩm có chiều ngang rộng 1m dài 2m94. Khi làm 1 đầu được 1 sản phẩm lớn có chiều rộng 1m8 dài 2m94.

Máy được trang bị 2 củ đục làm mát bằng nước có công suất lớn 5.5kw, giúp người dùng gia công hiệu quả trên chất liệu đá tự nhiên hay đá nhân tạo. Khi kết hợp bàn máng nước và  hệ thống vòi tưới nguội giúp sản phẩm đạt độ nét cao.

Gầm máy 25 cm giúp khách hàng có thể gia công trên phôi đá dày tối đa tới  20cm. Đáp ứng hầu hết các kích thước đá ốp lát phổ thông.

Bộ điều khiển của máy dòng CA 100 PRO II giao diện ngôn ngữ bằng tiếng Việt trực quan.

Máy sử dụng động cơ trục X, Z dòng servo, giúp anh chị hạn chế tối đa lỗi bỏ bước, mất bước trong quá trình đục đá.

Hệ thống đèn báo nhiệt độ spindle, đèn cảnh báo lỗi khẩn cấp giúp khách hàng dễ dàng phát hiện ra lỗi, sự cố khi vận hành máy.

Máy đục khắc đá 2230-2

2. Bàn giao máy đục khắc đá 2230-2 về Ninh Bình

Sau khi máy được kiểm tra và hoàn thiện tại nhà máy KCN Phố Nối A Hưng Yên, đội ngũ chuyển giao sẽ tiến hành bọc máy cẩn thận và đưa máy lên xe cẩu để vận chuyển về nhà khách tại thành phố Ninh Bình.

Cơ sở của anh Thiều Văn Thành là một trong những cơ sở thi công đá granit điêu khắc đá lớn tại thành phố Ninh Bình. Anh Thành chuyên cung cấp các dòng đá ốp lát, tranh phù điêu đá phục vụ cho trang trí lăng mộ cũng như trang trí nội thất trong gia đình.

Tham khảo: Máy CNC chuyên làm trần gỗ 

Xe chở máy về nhà khách

Một trong những dòng sản phẩm chủ lực của anh Thành chính là dòng đá ốp tường với đa dạng hoa văn 3D. Đây là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường bởi tính ứng dụng cao, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa tôn lên nét hiện đại, sang trọng trong trang trí nội thất.

Qua quá trình tìm hiểu và được nhân viên tại CNC Đông phương tư vấn chi tiết, anh Thành đã tìm được cấu hình máy phù hợp và quyết định đầu tư máy CNC đục khắc đá 2230-2 đầu.

Máy được vận chuyển về phường Ninh Vân thành phố Ninh Bình và kỹ thuật Đông Phương tiến hành test máy và chuyển giao công nghệ tại nhà khách hàng trong vòng 3 ngày.

Máy gia công tại nhà khách hàng

3. Chính sách bảo hành máy và chuyển giao công nghệ tại CNC Đông Phương Hà Nội

Máy CNC của Công ty Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện.

Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì kỹ thuật Đông Phương sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 72 giờ tính từ khi nhận được thông tin.

Trong thời gian bảo hành Đông Phương sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế, tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

.

Video: Bảo hành máy tại nhà khách hàng Hải Dương

Sau khi ký hợp đồng mua bán máy, quý khách hàng sẽ được tham gia lớp học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí tại công ty. Đông Phương không giới hạn số người học và thời gian học cho mỗi đơn vị mua máy tại Đông Phương Hà Nội.

Đông Phương Hà Nội hỗ trợ vẽ mẫu và scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy. Ngoài ra, công ty cung cấp 5000 file mẫu CNC miễn phí giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian trong việc vẽ và thiết kế mẫu.

Ngoài dòng máy CNC đục đá ốp lát khổ lớn 2230-2 như anh Thành đầu tư, quý khách hàng có thể tham khảo một số cấu hình máy khắc đá khác tại CNC Đông Phương như:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI