Máy đục khắc gỗ 8 đầu – Cấu hình máy chuyên làm trần gỗ

Nhu cầu làm trần gỗ trong nội thất trang trí nhà ở ngày một tăng cao. Trần gỗ đem lại không gian sang trọng tô điểm thêm cho căn phòng. Để gia tăng năng suất gia công nhiều cơ sở lựa chọn đầu tư chiếc máy đục khắc gỗ 8 đầu khổ 2225 tại CNC Đông Phương, cùng xem chi tiết cấu hình và cách thức hoạt động của chiếc máy chuyên làm trần gỗ này nhé.

1. Cấu hình chi tiết máy đục khắc gỗ 8 đầu đục trần gỗ như thế nào?

Trần gỗ thường được cấu tạo từ các chi tiết hoa văn mâm trần, phào chỉ, hoa lá tây. Kích thước mâm trần thường có kích thước đường kính 300 – 600 mm. phào chỉ trần gỗ thường có kích thước trung bình từ 40 – 80 mm và có độ dài tùy theo chi tiết và nhu cầu làm việc. Các hoa văn trần gỗ có độ sâu không cao nhưng yêu cầu lớn về độ sắc nét và tinh xảo.

Nếu sử dụng máy đục trần gỗ cấu hình 2225 – 8 đầu, có kích thước chiều ngang 2.150 mm và dài 2.440 mm mỗi lần gia công anh chị có thể làm được từ 2 – 6 mâm trần và 8 phào chỉ dài 2.440 mm. Nếu nhu cầu làm phào dài hơn các anh có thể lựa chọn cấu hình máy kéo dài hành trình trục Y lên 3.000 mm.

Phần mềm điều khiển máy dòng Ca 100 Pro II tiếng Việt rất dễ làm quen và sử dụng. Động cơ chạy máy trục X, Z dòng servo hạn chế tối đa lỗi bỏ bước mất bước trong quá trình vận hành tạo những đường nét hoa văn sắc sảo.

Hiện tại máy đục 2225 – 8 có giá thành tại nhà máy sản xuất KCN Phố Nối A là 202 triệu đồng, tùy từng địa phương mà công ty sẽ có mức chi phí vận chuyển tương úng.

Tham khảo: Máy Đông Phương được sản xuất 9 bước như thế nào?

Máy gia công tại cơ sở anh Thắng, Duy Tiên Hà Nam.

2. Mua máy đục khắc gỗ 8 đầu tặng kho mẫu phào chỉ mâm trần hoa lá tây miễn phí

Tại Đông Phương CNC khách hàng mua máy được chuyển giao công nghệ miễn phí và không giới hạn thời gian số lượng người học. Bên cạnh đó phần chính sách hỗ trợ mẫu được coi là thế mạnh của công ty.

  • Hỗ trợ vẽ mẫu CNC theo yêu cầu cho khách hàng trong vòng 01 năm đầu sử dụng máy
  • Tìm mẫu trong suốt quá trình sử dụng
  • Tặng kho mẫu thiết kế có sẵn các chi tiết phổ thông trong ngành.

Một số mẫu trong kho mẫu tặng khách hàng 

3. Chính sách bảo hành máy đục khắc gỗ 8 đầu tại Đông Phương

Mua máy Đông Phương khách hàng có 03 năm bảo hành phần cơ khí và 01 năm phần điện. Phần cơ khi bao gồm khung bệ vỏ máy và hệ thống chuyền động ba trục bao gồm thanh ray con trượt và vitme xoắn.

Cơ chế bảo hành lỗi đổi 1 – 1 không sửa chữa. Thời gian kỹ thuật công ty về nhà khách bảo hành không quá 72h tính từ thời điểm tiếp nhận thông tin. Mọi chi phí đều do công ty đảm nhiệm.

Một số khách hàng đã đầu tư máy làm trần gỗ.

  • Anh Đỗ Xuân Hinh – Lâm Hà, Lâm Đồng
  • Anh Nguyễn Văn Thắng – Duy Tiên, Hà Nam
  • Anh Vũ Xuân Hòa – Đồng Nai
  • Anh Nguyễn Văn Lục – Thành phố Hồ Chí Minh
  • Anh Mao Văn Phước – Chí Linh, Hải Dương,…

Máy đục mâm trần tại nhà khách Hải Dương

 

Video: Cách khắc phục lỗi bỏ bước khi chạy máy CNC 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI