Giới thiệu máy CNC 4 trục đục tượng kết hợp đục phẳng

Với xưởng mộc sản xuất đa dạng các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ thì việc kết hợp đục tròn xoay và chạm khắc gỗ 3D đang là vấn đề được quan tâm. Nhưng để đầu tư 2 máy CNC với hai chức năng riêng biệt thì không phải xưởng nào cũng có thể có đủ kinh phí đầu tư. Trong bài viết này, CNC Đông Phương giới thiệu đến quý khách hàng máy CNC 4 trục đục tượng kết hợp đục phẳng hiệu quả. 

Cấu tạo máy CNC 4 trục đục tượng

Ví dụ đơn giản khi xưởng mộc của bạn muốn gia công một sản phẩm ghế, bàn hoàn chỉnh từ A-Z , đặc biệt là hàng tân cổ điển. Thì bạn phải kết hợp cả máy CNC chạm khắc gỗ và  máy CNC đục tượng gỗ mới có thể hoàn thành hết cả sản phẩm. Hiểu được nhu cầu của khách hàng công ty chúng tôi đưa ra phiên bản máy nâng cấp kết hợp hai chức năng. Giải quyết vấn đề tài chính cho khách hàng.

Với kích thước gia công 2600mm x 1400mm đục tượng lớn nhất đường kính 45cm dài 1m4. Củ đục công suất tiêu chuẩn 2.2kw có khả năng phá thô và đục tượng sắc nét..

Khung bệ máy CNC đục tượng gỗ 4D được làm từ thép đúc tôi luyện, được phay cơ khí hiện đại bằng máy phay giường khổ lớn tại nhà máy, trọng lượng lên đến2.7 tấ, vô cùng chắc chắn chịu được tải trọng lớn.

Hệ thống điều khiển máy CNC đục tượng gỗ 4D sử dụng dòng V10 hiện đại, động cơ  3 trục XYZ Servo hãng Leadshine với nhiều tính năng ưu việt, khắc phục hoàn toàn lỗi bỏ bước, mất bước.

Hệ thống dẫn hướng ray trượt vuông , thanh răng chéo chính hãng TBI, Vitme xoắn 25 bước 10 đảm bảo độ chính xác cao trong quá trình gia công.

Máy CNC đục gỗ 4 trục 2614-4 đầu đang có giá bán tại xưởng sản xuất là 300tr đồng. Giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT.

MÁY CNC ĐỤC TƯỢNG GỖ ĐÔNG PHƯƠNG

Tham khảo: Các cấu hình máy CNC 4 trục đục tượng Windcam

Đa dạng sản phẩm khi máy CNC 4 trục đục tượng gỗ 4 trục 2614-4 trang bị thêm mặt bàn phẳng

Không chỉ riêng cấu hình máy CNC đục tượng 4 đầu mà tất cả các cấu hình máy 6 đầu hay 8 đầu đều có thể trang bị thêm mặt bàn phẳng để kết hợp đục các chi tiết 3D.

Khi cần đục phẳng khách hàng đều có thể lắp thêm mặt bàn nhôm. Kích thước gia công mặt bàn rộng 2m6 dài 1m7. Mặt bàn nhôm rộng, chắc chắn đảm bảo sản xuất không bị rung lắc.

Với chiếc máy CNC đục tượng kết hợp đục gỗ khách hàng  chỉ cần bỏ thêm 15 triệu đồng để lắp thêm mặt bàn nhôm đục phẳng. Hoặc để đa dạng về độ dày của sản phẩm hơn khách hàng chỉ cần thêm 5 triệu nâng vai cao 250mm.

Như vậy, khách hàng chỉ cần bỏ thêm tổng 20 triệu đồng đã sở hữu được cấu hình máy CNC hai trong một.

Máy cnc đục gỗ 4 trục tại Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện.

Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì kỹ thuật Đông Phương sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 72 giờ tính từ khi nhận được thông tin.

Trong thời gian bảo hành Đông Phương sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế, tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

MÁY CNC ĐỤC GỖ 4D 2614-4 ĐẦU CÓ LẮP MẶT BÀN PHẲNG

Chính sách thanh toán khi mua máy tại CNC Đông Phương

Hiện tại các dòng máy CNC Đông Phương chưa có hình thức bán trả góp. Tuy nhiên chúng tôi chia thành 3 đợt thanh toán như sau:

– Đợt 1: Đặt cọc sản xuất máy sau khi ký kết hợp đồng Tùy từng cấu hình máy mà mức đặt cọc được đưa ra cụ thể, thông thường với dòng máy CNC đục gỗ Đông Phương số tiền đặt cọc đợt 1 giao động từ 10-20 triệu đồng.

– Đợt 2: Thanh toán khi giao máy Sau thời gian sản xuất đã được thống nhất giữa công ty và khách hàng. Đến hạn giao máy công ty sẽ báo lại chính xác thời điểm bàn giao máy. Khi máy được bàn giao đến địa chỉ, khách hàng thực hiện thanh toán cho công ty số tiền máy còn lại và chừa lại 10 triệu đồng.

– Đợt 3: Thanh toán số tiền còn lại sau khi nghiệm thu Khi máy về nhà khách công ty Đông Phương cử nhân viên kỹ thuật về chuyển giao công nghệ tại nhà trực tiếp trong thời gian 3 ngày. Khi kết thúc 3 ngày chuyển giao tại nhà, khách hàng ký biên bản bàn giao nghiệm thu và quy trình chuyển giao sau đó thanh toán số tiền máy còn lại là 10 triệu cho công ty.

Ngoài ra tùy từng đơn vị và tùy từng cấu hình máy đặc biệt số đợt thanh toán và số tiền mỗi đợt có thể thay đổi theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

Tham khảo: Tìm hiểu chính sách hỗ trợ mẫu tại CNC Đông Phương

MÁY CNC ĐỤC GỖ 4D KẾT HỢP MẶT BÀN PHẲNG ĐỤC 3D

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI