5 mẫu cnc TỨ LINH hoàn toàn miễn phí tại CNC Đông Phương

Tứ linh bao gồm Long – Lân – Quy – Phụng, đây đều là những linh vật đại diện cho 4 nhân tố chính của đất trời là đất, nước, lửa và gió. Tranh tứ linh được rất nhiều gia đình lựa chọn bài trí trong không gian nhà ở. Không chỉ mang ý nghĩa phong thuỷ mà còn giúp căn phòng thêm phần sinh động và có sức sống. Chính vì vậy, khi quyết định trưng bày tranh gỗ tứ linh cần hiểu được đầy đủ ý nghĩa của từng loại một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Hình Long

Tranh hình Long được xếp vào một trong những tranh gỗ tứ linh đẹp. Long là con vật đứng đầu trong tứ linh vật. Theo phong thủy con vật này mang quẻ chấn và có Dương khí rất mạnh nên thường đem đến ý chí mãnh liệt cho gia chủ, giúp con đường công danh sự nghiệp được thành công như ý muốn, đem lại tiền tài, quyền lực.

Theo như truyền thuyết và quan niệm của người Việt nam ta từ xưa đến nay, rồng chính là thần linh và là chủ của nguồn nước nên có sức sống rất mãnh liệt, giúp mọi chuyên được thành công tốt đẹp.

Hình Lân

Nếu lựa chọn tranh tứ linh gỗ để trang trí cho không gian nhà ở thì tranh hình Lân là cái nhìn vô cùng sáng suốt. Các nhà phong thủy học khuyên sử dụng đồ vật phong thủy này để trấn giữ cửa nhà, hóa giải hung khí để gia đạo được bình an, thuận hòa. Bởi lẽ từ xưa đến nay con vật này đều đại diện cho những điềm lành, quốc thái dân an.

Hình Quy

Loài rùa thường gắn liền với sự trường tồn của Phật Giáo. Chính vì vậy mà tranh tứ linh hình Quy được biết đến là biểu tượng cho sự trường tồn, bất diệt, thể hiện truyền thống bất khuất kiên cường của dân tộc Việt Nam ta từ xưa đến nay. Đặc biệt là gắn với quan niệm “Uống nước nhớ nguồn” mà ông bà ta để lại.

Hình Phụng

Phụng hay còn gọi là Phượng hoàng là một trong những linh vật có ý nghĩa tích cực trong bộ tứ linh. Theo quan niệm phong thủy, tranh tứ linh gỗ hình Phụng biểu thị cho những đức hạnh, vẻ duyên dáng và thanh nhã.

Xét theo truyền thuyết dân gian ta để lại, loài vật này xuất hiện khi đất nước hòa bình, phồn vinh. Chính vì vậy mà linh vật này biểu hiện cho quyền lực, giúp gia chủ có sức mạnh, cầu thịnh vượng, tài lộc vào nhà.

Dưới đây là 5 mẫu Tứ Linh tải miễn phí tại CNC Đông Phương:

1. MẪU TỨ LINH LONG LÂN QUY PHỤNG

2. TRANH QUẠT TỨ LINH

 

3. TRANH ĐĨA CÁ CHÉP HOÁ RỒNG

4. TRANH CỬU LONG TRANH CHÂU

5. TRANH TỨ LINH ĐỨNG

Tham khảo: 5 Mẫu cuốn thư đẹp nhất tại CNC Đông Phương

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI