Giới thiệu cấu hình máy CNC đục gỗ 3D kết hợp cắt 2D

Máy CNC kết hợp đục và cắt là xu hướng đầu tư tại các xưởng làm mộc. Để tiết kiệm chi phí đầu tư và tối đa công năng sử dụng của chiếc máy nhiều người lựa chọn nâng cấp thêm để chiếc máy có nhiều chức năng linh hoạt. Hãy cùng xem cấu hình máy CNC đục gỗ 3D kết hợp cắt 2D 1325-2, dòng máy rất nhiều người ưa chuộng tại Đông Phương CNC.

1.  Cấu hình chi tiết máy CNC đục gỗ 3D kết hợp cắt 2D 1325-2 

Hành trình làm việc máy mặt bàn 1.550 mm x 2.440 mm vai máy 250 mm, giúp kê phôi gỗ dày tới 200 mm. Hai củ đục là phần bộ phận quan trọng nhất của chiếc máy, một củ đục 3,2 kw đảm bảo công việc cắt và một củ đục 2,2 kw đảm bảo đục sâu tới 8cm.

Khi sử dụng 1 đầu máy có thể cắt hết khổ ván tiêu chuẩn 1.220 mm x 2.440 mm, khi làm việc cả 2 đầu đồng thời được 2 sản phẩm có chiều ngang 700 mm x 2.440 mm.

Phần mềm điều khiển sử dụng dòng card Ca 100 Pro II tiếng Việt dễ dàng sử dụng có chức năng tự động ghi nhớ gốc tọa độ khi đột ngột mất điện.

Hệ thống dẫn hướng thanh ray, con trượt, vitme xoắn 2510 chính hãng TBI Đài Loan. Động cơ trục X, Z dòng servo giúp hạn chế tối đa lỗi bỏ bước, mất bước trong quá trình gia công.

2. Cách thức tìm hiểu và mua máy CNC đục gỗ 3D kết hợp cắt 2D 1325-2 

Tìm hiểu máy CNC Đông Phương

Trực tiếp: Công ty TNHH Tự động hóa Đông Phương có hai chi nhánh đặt tại khu vực Bắc Nam trọng yếu giúp khách hàng có thể dễ dàng đến tham quan máy.

  • Trụ sở chính, nhà máy sản xuất miền Bắc: KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên
  • Chi nhánh phía Nam: 154 /55 Khu phố 12, phường Hố Nai, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Online:

Tham khảo: Máy Đông Phương đục bộ ghê khủng nhất tại Gia Lai

Ký kết hợp đồng mua máy CNC đục gỗ 3D kết hợp cắt gỗ 2D 1325-2

Đối với khách hàng không đến công ty ký hợp đồng được có thể ký hợp đồng online: Khi khách hàng chuyển cọc, công ty có trách nhiệm gửi hợp đồng đã đóng dấu đỏ xác nhận về tận nhà khách.

Đối khách hàng đến công ty hợp đồng sẽ ký trực tiếp tại văn phòng công ty.

Mọi quy trình ký hợp đồng nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn cụ thể và giải thích rõ ràng các điều khoản cho khách hàng một cách dễ hiểu nhất. Khi đến thống nhất sẽ ký hợp đồng và tiến hàng đặt cọc sản xuất.

Mức cọc sẽ tùy thuộc vào dòng máy khách hàng đặt thường sẽ từ 10-20 triệu đồng.

Chuyển giao công nghệ miễn phí đến khi thành thạo cho khách hàng mua máy tại CNC Đông Phương

Những khách hàng mua máy CNC của Đông Phương Hà Nội đều được chuyển giao công nghê hoàn toàn miễn phí không giới hạn số lượng người học và thời gian học, Kỹ thuật Đông Phương dày dặn kinh nghiệm sẽ đào tạo khách hàng có thể sử dụng thành thạo máy.

Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu sản xuất của khách hàng CNC Đông Phương còn hỗ trợ vẽ mẫu và Scan mẫu miễn phí cho khách hàng. Kho mẫu đa dạng mẫu mã 5000-7000 file hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Lớp học chuyển giao tại nhà máy Hưng Yên

Vận chuyển máy về nhà khách

Khách hàng có thể lựa chọn dùng xe cá nhân tới xưởng chở máy về hoặc công ty hỗ trợ vận chuyển.

Công ty có hai phương tiện chuyển giao

  • Xe cẩu nếu khu vực nhà khách từ khu vực Nghệ An trở lên các tỉnh phía Bắc
  • Xe thùng Bắc Nam nếu khu vực nhà khách từ tỉnh Nghệ An trở vào miền Nam

Đối với máy vận chuyển bằng xe thùng bắc Nam khách hàng cần chuẩn bị một xe cẩu để cẩu máy từ thùng xe xuống địa điểm đặt máy.

Khách hàng  kiểm tra nghiệm thu máy và kỹ thuật sẽ ở tại nhà khách số ngày theo thỏa thuận đã ký kết trên hợp đồng. Ngoài ra công ty cử kỹ thuật về nhà khách thêm 03 ngày.

Máy CNC Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Mọi chi tiết được đổi mới trong quá trình bảo hành. Thời gian bảo hành không quá 72h sau khi tiếp nhận thông báo lỗi.

Video: Chính sách hướng dẫn vẽ mẫu tại CNC Đông Phương

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI