Thiết kế cấu hình máy đục gỗ vi tính theo nhu cầu – Ưu điểm nổi bật của Đông Phương

CNC Đông Phương được biết đến là nhà sản xuất máy CNC hàng đầu Việt Nam. Là đơn vị tiên phong, tệp khách hàng của CNC Đông Phương được trải dài trên cả nước. Một trong những đặc điểm nổi bật và là lý do mà nhiều khách hàng tìm tới Đông Phương để đầu tư máy đó chính là dịch vụ “thiết kế cấu hình máy đục gỗ vi tính theo nhu cầu của khách hàng”.

Đông Phương có thể thay đổi thiết kế máy đục gỗ vi tính như thế nào?

Ngoài các cấu hình máy CNC đục gỗ với cấu hình tiêu chuẩn đã có sẵn, CNC Đông Phương có thể thay đổi thiết kế cấu hình theo nhu cầu của từng khách hàng.

Những thay đổi điển hình trong cấu hình máy được nhiều khách hàng gửi yêu cầu tới CNC Đông Phương:

– Thay đổi công suất spindle:

Cấu hình tiêu chuẩn của máy đục gỗ cnc Đông Phương sẽ trang bị các spindle công suất 1.5kw, đối với công suất này máy có thể đục sâu tối đa 4cm. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đục sâu hơn thì có thể thay đổi spindle công suất 2.2kw. Hoặc có nhu cầu cắt thì có thể nâng cấp củ đục lên công suất 3.2kw hoặc 4.5kw.

Xem thêm: Máy CNC đục gỗ 1325-4 được chuyển giao về Triệu Sơn – Thanh Hoá

MÁY CNC ĐỤC GỖ 3D KẾT HỢP CẮT GỖ 2D

– Nâng vai máy và mở rộng mặt bàn:

Vai máy tiêu chuẩn của máy đục gỗ CNC Đông Phương là 250mm. Với cấu hình này máy có thể đục phôi gỗ dày tối đa 20cm. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đục phôi gỗ dày hơn tối đa 30cm thì CNC Đông Phương sẽ tiến hành nâng vai máy lên 350cm.

Cấu hình tiêu chuẩn máy đục gỗ vi tính Đông Phương sẽ có các khổ như 1325, 2225, 1825 và 3217. Một số khách hàng có nhu cầu mở rộng mặt bàn hoặc kéo dài hành trình làm việc trục Y thì công ty sẽ đưa ra phương án thay đổi thiết kế cấu hình máy để phù hợp với nhu cầu của khách.

– Lắp thêm trục xoay A kết hợp đục 3D và 4D:

Để giúp khách hàng đa dạng sản phẩm cũng như đáp ứng tối ưu nhu cầu sản xuất, CNC Đông Phương Hà Nội đã điều chỉnh thiết kế, tích hợp thêm trục xoay ra trong cấu hình máy đục khắc 3D để kết hợp đục các chi tiết 4D trong cùng 1 thiết bị.

Tại Đông Phương, quý khách hàng có 2 lựa chọn để lắp thêm trục xoay A đó là:

  • Trục xoay A đường kính 150mm: Đường kính phôi đục 4D tối đa 150mm.
  • Trục xoay A đường kính 250mm: tương ứng Đường kính phôi đục 4D tối đa 250mm.

Đối với việc lắp đặt thêm trục xoay A như vậy, ngoài gia công các chi tiết 3D anh chị có thể đục khắc đa dạng các chi tiết 4D như tượng gỗ, trụ rồng, trụ cầu thang,… với kích thước sản phẩm tối đa tương ứng với từng trục xoay A.

Cấu hình máy đục gỗ vi tính được đầu tư nhiều nhất tại Đông Phương

Máy CNC đục gỗ 3D kết hợp 4D là cấu hình máy CNC đục gỗ được nhiều khách hàng lựa chọn đầu tư nhiều trong thời gian gần đây.

Đây là cấu hình máy đa năng, linh hoạt tiện lợi trong quá trình gia công. Máy 3D được lắp thêm trục xoay A để kết hợp đục các chi tiết 4D như chân ghế, trụ rồng, tượng kích thước nhỏ,…

Để đục được các chi tiết 4D hiệu quả, máy sẽ cần nâng cấp củ đục từ 1.5kw lên 2.2kw và nâng vai máy từ 250mm lên 350mm.

Ngoài ra, đến 70% khách hàng đầu tư máy đục gỗ vi tính tại Đông Phương Hà Nội đều lựa chọn nâng cấp củ đục để đục sâu hoặc cắt ván gỗ, đồng thời nâng vai máy để đục được đa dạng các phôi gỗ với nhiều kích thước khác nhau.

Tìm hiểu thêm: Các cấu hình máy đục khắc gỗ CNC Windcam

Chế độ bảo hành máy đục gỗ vi tính Windcam

Máy CNC đục gỗ tại CNC Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện.

Spindle: 01 năm (Không bảo hành trong trường hợp cháy do không cấp nước làm mát trong quá trình vận hành)

  •  Vòng bi Spindle: 06 tháng
  •  Phần cơ khí: 03 năm

Phần điện điều khiển: 01 năm (Không bảo hành nếu nguồn điện của bên Mua không ổn định, tức là điện áp quá cao hoặc quá thấp)

CNC Đông Phương cam kết cử kỹ thuật xử lý sự cố cho khách hàng trong vòng 3 ngày, kể từ ngày tiếp nhận thông tin.

Trong thời gian bảo hành, công ty sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Sau thời gia 3 năm bảo hành, công ty tiếp tục bảo trì máy cho khách hàng trong 2 năm.

HƯỚNG DẪN CẮT GHÉP MẪU VÀ LÀM ĐƯỜNG DAO THEO BIÊN DẠNG GỖ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI