Cấu hình máy CNC cắt quảng cáo 1325-1 đầu tại nhà anh Khiên – Hà Nội

Anh Khiên tại Hà Nội là khách hàng tiếp theo trong tháng 8 đầu tư máy CNC cắt quảng cáo kết hợp lô tỳ vật liệu 1325-1 tại CNC Đông Phương. Đây là cấu hình máy được nhiều cơ sở cắt gỗ và cắt quảng cáo đầu tư trong thời gian gần đây. Sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt, nhận thấy phù hợp với nhu cầu sản xuất anh Khiên đã quyết định đầu tư 01 chiếc máy 1325-1 đầu cho xưởng của mình. Chiếc máy được chuyển giao thành công cho khách hàng vào đầu tháng 8/2022 vừa qua.

Tìm hiểu cấu hình máy cắt quảng cáo kết hợp lô tỳ vật liệu 1325-1

Máy được thiết kế với mặt bàn làm việc 1m55x2m5, cấu hình được thiết kế phù hợp với công việc cắt các vật liệu gỗ công nghiệp hiệu quả.

Kết cấu cơ khí phần khung bệ máy vững chắc, kiểu dáng công nghiệp và được phay cơ khí cẩn thận bằng máy phay giường hiện đại đạt được độ cứng, độ ổn định cao.

Cấu hình máy tiêu chuẩn được trang bị công suất củ mặc định 3.2kw. Khách hàng có thể lựa chọn những loại công suất lớn hơn: 4.5kw, 5.5kw tùy nhu cầu cắt và điều kiện tài chính.

Vai máy cao 150mm, trục Z lắp vitme xoắn TBI 25 bước 10 tạo những bước dịch chuyển nhanh chóng, linh hoạt.

Hệ thống dẫn hướng: ray trượt+ con trượt TBI Đài Loan chính hãng, thanh răng chéo được bảo hành lên tới 03 năm.

Máy trang bị hệ thống lô tỳ đè vật liệu được thiết kế thông minh và có tính ứng dụng cao,  giúp vật liệu không bị xô lệch và thẳng cắt được những chi tiết nhỏ có độ chính xác cao….

Lô tỳ vật liệu được khách hàng gọi bằng rất nhiều cái tên khác nhau như: Con lăn trên máy CNC, lô tỳ vật liệu, bánh tỳ vật liệu, bộ ép vật liêụ, lô đè vật liệu, bộ giữ tấm…

Máy sử dụng bộ điều khiển NCstudio V5 dễ sử dụng, tốc độ cắt nhanh, nét cắt mịn đẹp, độ hoàn thiện sản phẩm đạt tuyệt đối.

XEM THÊM: Các cấu hình máy CNC cắt  1 đầu Windcam

MÁY ĐƯỢC GIAO VỀ NHÀ KHÁCH HÀNG VÀ TEST LẠI TRƯỚC KHI NGHIỆM THU MÁY

Chính sách khách hàng tại CNC Đông Phương

Máy CNC tại Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Nhân viên kỹ thuật Đông Phương sẽ có mặt tại nhà khách hàng để xử lý sự cố phát sinh muộn nhất sau 72 giờ kể từ khi nhận được thông tin.

Trong thời gian bảo hành, mọi linh kiện lỗi hỏng đều được đổi mới, không sửa chữa.

Chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí, anh chị sẽ được tham gia các khoá đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và chi tiết. Đặc biệt CNC Đông Phương không giới hạn thời gian và số lượng người học. Bên cạnh đó, Đông Phương sẽ kết hợp kỹ thuật về tận nhà hỗ trợ lắp đặt và chuyển giao 2 ngày miễn phí đối với các cấu hình máy CNC cắt gỗ, cắt quảng cáo.

Tặng ngay thư viện mẫu lên tới 5000 file mẫu phổ biến hiện nay. Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu hoàn toàn miễn phí.

KHO MẪU MIỄN PHÍ TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Quy trình mua máy CNC cắt quảng cáo tại Đông Phương Hà Nội

Qúy khách hàng có thể liên hệ tới các kênh thông tin của Đông Phương Hà Nội để nhận được tư vấn chi tiết về cấu hình máy phù hợp với nhu cầu của mình.

Sau khi chọn được cấu hình phù hợp, nhân viên phụ trách kinh doanh sẽ hướng dẫn quý khách hàng làm hợp đồng mua bán máy CNC.

Sau khi quý khách hàng tiến hành thanh toán đợt 1 (đặt cọc chỉ từ 10-40 triệu đồng tùy vào cấu hình máy) Đông Phương Hà Nội sẽ tiến hành sản xuất máy CNC theo đúng hợp đồng 2 bên đã ký kết.

Máy được hoàn thiện, test, chạy ổn định sẽ được vận chuyển tới nhà khách hàng. Cùng lúc đó quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán chi phí máy đợt 2, nhân viên kỹ thuật Đông Phương sẽ ở lại nhà khách hàng hỗ trợ lắp đặt và chuyển giao công nghệ tiếp cho khách hàng trong vòng 3 ngày.

CNC Đông Phương xin cảm ơn anh Khiên đã tin tưởng và đầu tư máy tại Công ty. Kính chúc cơ sở của anh ngày càng hồng phát!

Tham khảo: Học vẽ mẫu tại CNC Đông Phương bao lâu thì thành thạo?

GIỚI THIỆU CẤU HÌNH MÁY CNC CẮT GỖ KẾT HỢP LÔ TỲ VẬT LIỆU 1325-1

Để được tư vấn chi tiết hơn nữa về cấu hình cũng như chính sách bán hàng của Đông Phương quý khách hàng lên hệ theo các kênh thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI