Báo giá chi tiết máy CNC đục gỗ 2225-6 Windcam tại Nam Định

Ngành điêu khắc chạm trổ hoa văn gỗ có từ xa xưa, có mặt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Tỉnh Nam Định cũng không ngoại lệ, nơi đây có nhiều làng nghề gỗ như La Xuyên ( huyện Ý Yên), Mộc Kênh ( thị xã Cổ Lễ), hay các cơ sở gỗ khu vực huyện Hải Hậu những năm gần đây rất phát triển. Trong thời đại công nghệ kỹ thuật mới, nhiều đơn vị tìm hiểu đầu tư chiếc máy CNC để phục vụ cho công việc. Hãy cùng tham khảo chi tiết máy CNC đục gỗ 2225-6 Windcam tại Nam Định qua bài viết dưới đây.

1. Máy CNC đục gỗ 2225-6 Windcam về Nam Định có giá bao nhiêu?

Cấu hình máy đục gỗ 6 đầu đục này là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất tại công ty Đông Phương Hà Nội. Máy có thể đáp ứng gia công hầu hết các sản phẩm gỗ trên thị trường, với kích thước làm việc lớn và công năng sử dụng tối ưu.

Hành trình làm việc máy chiều ngang 2.150 mm chiều dài 2.440 mm, gầm máy cao tiêu chuẩn 250 mm, quý khách hàng có thể kê phôi gỗ dày tối đa 200 mm.

Khung bệ máy làm từ thép nhập khẩu, phay bằng máy phay giường CNC khổ lớn tạo độ cứng vững tuyệt đối cho hệ thống máy.

Công suất củ đục vi tính mang thương hiệu Windcam độc quyền của công ty Đông Phương Hà Nội, sử dụng 4 vòng bi P4 có công suất 1,5 kw tiêu chuẩn. Đục hoa văn sâu tới 40 mm.

Phần mềm điều khiển của máy dòng CA 100 Pro II giao diện tiếng Việt dễ dàng tiếp cận và sử dụng với người chưa từng làm hay người lớn tuổi.

Động cơ điều khiển trục X, Z dòng Servo giúp khắc phục tối đa lỗi mất bước bỏ bước trong gia công đục khắc.

Hệ thống chuyền động thanh ray, con trượt vuông, vitme xoắn chính hãng TBI tạo những bước dịch chuyển chính xác và êm ái.

Hiện tại giá máy tiêu chuẩn CNC 2225-6 Windcam là 185 triệu đồng tại nhà máy sản xuất thuộc KCN Phố Nối A, Yên Mỹ, Hưng Yên. Khách hàng tại tỉnh Nam Định tùy thuộc huyện, thành phố mà có chi phí vận chuyển từ 3 – 3.5 triệu đồng.

Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn nâng cao vai máy, nâng cao công suất củ đục hay kéo dài hành trình làm việc, tùy nhu cầu sử dụng máy.

2. Đông Phương Windcam vinh dự đồng hành cùng…

Máy đục 2225-6 đầu nâng cấp hạ gầm đục nhà cổ anh Nguyễn Văn Văn – Hải Anh, Hải Hậu, Nam Định

Máy CNC 2225-6 tại nhà anh Nguyễn Văn Hậu – Cổ Lễ

Máy CNC đục gỗ 2225-6 Windcam tại nhà anh Trần Hùng, La Xuyên Nam Định

Tham khảo: Hướng dẫn vận hành máy cho người mới bắt đầu?

3. Mua máy đục Windcam nhận được dịch vụ gì?

Dịch vụ bảo hành máy CNC đục gỗ chuyên nghiệp

Tất cả các dòng máy đục gỗ của Công ty Đông Phương Hà Nội đều có thời gian bảo hành 03 năm với phần cơ khí và 01 năm với phần điện.

Khi có phát sinh sự cố, kỹ thuật của Đông Phương sẽ đến bảo hành trực tiếp tại nhà khách hàng, thời gian chậm nhất là trong vòng 72 giờ tính từ thời điểm tiếp nhận thông tin.

Trong thời gian bảo hành Đông Phương CNC chịu mọi chi phí vật tư thay thế, tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới 1 – 1 không sửa chữa.

Khi kết thúc thời hạn bảo hành, công tytiếp tục bảo trì máy cho khách hàng trong vòng 02 năm.

Chuyển giao công nghệ máy tận tâm hiệu quả

Sau khi mua máy quý khách hàng sẽ tham gia lớp học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí đến khi thành thạo tại công ty Đông Phương Hà Nội.

Thời gian học thông thường từ 10-15 ngày, tuy nhiên tuỳ thuộc vào mỗi khách hàng mà số ngày học có thể ngắn hơn hoặc dài hơn. Công ty không giới hạn số người học và thời gian học cho mỗi đơn vị mua máy

 

Video: Các sai lầm cần tránh khi đầu tư máy đục

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI