Nguyễn Hữu Minh – Chàng trai đam mê với nghề mộc và máy đục khắc gỗ CNC Đông Phương

Hà Nội là mảnh đất nổi tiếng với nhiều làng nghề mộc như Chàng Sơn – Thạch Thất, Sơn Đồng – Hoài Đức, Canh Nậu – Thạch Thất, Chanh Thôn – Thượng Mạo,… Những chiếc máy đục khắc gỗ CNC Đông Phương cũng không còn xa lạ với các làng nghề nơi đây. Ở bài viết này CNC Đông Phương xin giới thiệu một khách hàng đặc biệt đến từ Hà Nội, đó là em Nguyễn Hữu Minh – đây là một trong những khách hàng trẻ nhất của Công ty.

Chàng trai đam mê với nghề mộc và cỗ máy đục khắc gỗ CNC Đông Phương

Sau khi ký kết hợp đồng mua máy đục khắc gỗ CNC được 1 tuần, em Nguyễn Hữu Minh tại Thạch Thất đã đến nhà máy sản xuất của công ty Đông Phương tại KCN Phố Nối A, Hưng Yên để tham gia khoá học chuyển giao miễn phí.

Nguyễn Hữu Minh sinh năm 2005, là tân sinh viên lớp 12 của một trường THPT tại Hà Nội. Em được bố mẹ tin tưởng cho em đứng tên hợp đồng máy và giao nhiệm vụ đi học chuyển giao để hỗ trợ bố mẹ trong việc vận hành cũng như làm file mẫu phục vụ các đơn hàng của gia đình.

Tranh thủ nghỉ hè, em Minh đã hoàn tất khoá học chuyển giao công nghệ tại CNC Đông Phương trong vòng 5 ngày. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng Nguyễn Hữu Minh tiếp cận với công nghệ CNC rất nhanh, đặc biệt em là một trong những học viên chăm chỉ nhất của khoá học.

Ngoài những lúc học cùng các thầy chuyển giao, Nguyễn Hữu Minh còn chăm chỉ tự học các bài học mới theo video được hướng dẫn chi tiết. Quan sát trong suốt thời gian học, hầu hết các học viên cũng như nhân viên kỹ thuật hướng dẫn đều nhận thấy niềm đam mê của Nguyễn Hữu Minh với công việc đục khắc gỗ.

Tham khảo: Ứng dụng máy CNC đục gỗ vào ngành mộc đã trở thành điều tất yếu

CẨU MÁY CỦA EM NGUYỄN HỮU MÌNH – HÌNH ẢNH TẠI NHÀ MÁY ĐÔNG PHƯƠNG

Cấu hình máy đục khắc gỗ CNC Nguyễn Hữu Minh và gia đình đầu tư

Là một thanh niên trẻ tuổi, các công cụ online đã không còn xa lạ với Nguyễn Hữu Minh. Em đã tự tìm hiểu, tham khảo thông tin các dòng máy trên các trang mạnh xã hội.

Sau một thời gian tìm hiểu và được nhân viên CNC Đông Phương tư vấn, Nguyễn Hữu Minh cùng gia đình em đã quyết định đầu tư cấu hình máy đục khắc gỗ CNC 1325-4 đầu tại Đông Phương.

Với nhu cầu đục khắc của xưởng mộc gia đình, em đã quyết định cấu hình máy tiêu chuẩn.

Máy có một số đặc điểm chính như sau:

Máy có hành trình là việc chiều ngang 1.550mm và chiều dài 2.500mm.

Máy đục khắc gỗ CNC Đông Phương có phần kết cấu cơ khí chắc chắn, khung bệ máy hoàn toàn bằng thép đúc được phay cơ khí chính xác bằng hệ thống máy phay giường nhập khẩu Hoa Kỳ.

Đồng thời công ty Đông Phương thiết kế độc quyền chắn bụi trục X và Z giúp tăng tuổi thọ của hệ thống dẫn hướng.

Được trang bị 4 mũi đục GDZ thương hiệu windcam độc quyền in trên thân củ với công suất tùy chỉnh 1.5kw tốc độ vòng quay nhanh tối đa lên tới 24.000 vòng/ phút. Nhờ đó máy có thể chạm khắc hoa văn trên các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ với đường nét tinh xảo chiều sâu từ 2-4cm.

Tham khảo: Các cấu hình máy đục khắc gỗ CNC tại Đông Phương

SẢN PHẨM THỰC TẾ ĐỤC TẠI XƯỞNG GIA ĐÌNH CỦA EM NGUYỄN HỮU MINH

Đặc biệt 100% linh kiện sản xuất máy được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trong ngành thiết bị công nghiệp. Hệ thống dẫn hướng 3 trục X Y Z được nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan.

Kết hợp hệ thống động cơ servo hiệu suất cao thương hiệu Leadshine giúp máy vận hành ở tốc độ nhanh và ổn định trong thời gian dài, sản phẩm tạo ra sắc nét dù là những chi tiết nhỏ nhất.

Để hạn chế nhược điểm bất đồng ngôn ngữ, công ty Đông Phương nghiên cứu và phát triển dòng card điều khiển CA100 Pro II, giao diện điều khiển thông minh, hoàn toàn bằng Tiếng Việt.

Ngoài ra, công ty thiết kế hệ thống cảm biến thông minh, hệ thống báo lỗi khẩn cấp , giúp theo dõi và phát hiện sớm tình trạng lỗi máy.

Các kênh thông tin online tại CNC Đông Phương

Để hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình tìm kiếm, tìm hiểu và tham khảo thông tin sản phẩm, CNC Đông Phương đã xây dựng hệ thống kênh online với đầy đủ thông tin, hình ảnh máy trực quan.

Một số kênh thông tin như sau:

  1. Website: https://cncdongphuong.vn/
  2. Youtube: https://www.youtube.com/c/CNCĐÔNGPHƯƠNGWINDCAM
  3. Facebook: https://www.facebook.com/cncdongphuonghn
  4. Tik Tok: CNC Đông Phương – Windcam

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline để được tư vấn: 0968.68.99.88 – 0383.669.966.

7 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ MÁY CNC ĐỤC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI