Hướng dẫn chỉnh sửa và làm đường dao cắt 2D tại CNC Đông Phương

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng tối ưu trong phần học vẽ mẫu, CNC Đông Phương – Windcam đang xây dựng seri video hướng dẫn các thao tác từ cơ bản đến nâng cao trong quá trình vẽ mẫu. Hy vọng những video sẽ thật sự hữu ích và hỗ trợ được quý khách hàng trong quá trình tự học vẽ mẫu tại nhà.

Ở video này, quý khách hàng hãy cùng CNC Đông Phương – Windcam xem Hướng dẫn chỉnh sửa và làm đường dao cắt 2D CNC bằng phần mềm corel nhé!

Trước tiên, quý khách hàng truy cập website maufree.vn chọn 1 mẫu cắt 2D tải về để để chỉnh sửa và làm đường dao.

Sau khi tải mẫu về, quý khách hàng giải nén và mở mẫu lên. Tiến hành xuất file dạng đuôi “EPS” bằng cách: Chọn File – Export – Đặt tên file mẫu – Chọn định dạng file “Save as type”.

Sau đó bấm Export. Sau khi xuất file chúng ra ra ngoài màn hình chính và mở phần mềm Jdpaint 5.21.

Tiếp tục thao tác File – Import – 2D drawing. Cửa sổ xuất hiện, chúng ta chọn định dạng file “file of type” là “EPS”.  Tiếp đó chúng ta chọn mẫu vừa tải về và bấm OK. Click chuột trái vào vị trí bất kỳ để đưa mẫu ra.

Chúng ta tiến hành kiểm tra các vector màu đỏ có bị lỗi hay không? Đường vector chúng ta có thể cắt được là đường cắt 2D cần đảm bảo đường dao này là đường vector kín, không bị hở và không có liên kết với nhau.

Quý khách hàng cùng tiếp tục theo dõi các thao tác chi tiết như video!

HƯỚNG DẪN CHỈNH SỬA VÀ LÀM ĐƯỜNG DAO CẮT CNC 2D TRÊN PHẦN MỀM JDPAINT

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI