Tư vấn cấu hình máy CNC đục gỗ gia công bàn ghế hiệu quả

Bàn ghế gỗ là đồ dùng quen thuộc trong mỗi gia đình. Gỗ luôn là chất liệu được người dân Việt Nam ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn để trang trí nội thất. Chính vì vậy các cơ sở mộc chuyên gia công bàn ghế, giường tủ gỗ cũng ngày càng được mở rộng. Việc áp dụng máy CNC đục gỗ vào sản xuất đồ gỗ được các xưởng mộc quan tâm. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sản xuất khách hàng có thể lựa chọn cấu hình máy CNC đục gỗ khác nhau.

Ở bài viết này CNC Đông Phương xin chia với quý khách hàng cấu hình máy CNC đục gỗ gia công các chi tiết bàn ghế hiệu quả nhất.

Máy CNC đục gỗ chuyên gia công bộ bàn ghế Triện

Đối với những cơ sở mộc chuyên gia công bàn ghế triện thì nên tham khảo cấu hình  máy CNC 1325-4 và máy 2225-6 của CNC Đông Phương. Đây là hai cấu hình máy được khách hàng quan tâm nhất hiện nay và cũng là dòng máy gia công các chi tiết của bộ bàn ghế hiệu quả nhất.

Những chi tiết chương ghế, tựa ghế, chân ghế, tay ghế và dạ triện thường có độ dày từ 2.5cm – 7cm và độ đục sâu từ 1.5 cm -7cm. Để đáp ứng đục sâu tối đa 7-8cm quý khách hàng nên chọn cấu hình máy CNC đục gỗ có trang bị củ đục Spindle 2.2kw để đảm bảo công suất gia công.

Những đường nét chạm khắc sắc xảo tạo sự mịn màng trên bề mặt khắc. Hoa văn sống động tạo cảm giác chân thật, hài hoà.

Dù là cấu hình máy 1325-4 đầu hay 2225-6 đầu thì đều đáp ứng tốt nhu cầu gia công tất cả các chi tiết 3D của bộ bàn ghế Triện, tuỳ vào nhu cầu gia công để lựa chọn công suất máy phù hợp.

THAM KHẢO: CÁC CẤU HÌNH MÁY CNC ĐỤC GỖ TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

Máy CNC đục gỗ chuyên gia công bàn ghế tân cổ điển

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách tân cổ điển là sản phẩm nội thất thường được sử dụng dành cho các ngôi nhà được thiết kế nội thất tân cổ điển.

Với vẻ đẹp hài hòa mang hơi hướng của phong cách hiện đại và cổ điển cùng các chi tiết chạm trổ tỉ mỉ, những sản phẩm này góp phần mang đến sự sang trọng, quý phái, thời thượng và đẳng cấp cho căn phòng khách của bạn.

Với những chi tiết đục phẳng như Chương, vai,tựa, yếm thường dày tầm 100mm sâu 30mm khách hàng nên lựa chọn dòng máy CNC đục gỗ 2225-6 với mặt bàn 2150mm x  2500mm x 250mm củ đục nâng cấp 2.2kw đảm bảo được hành trình và độ sâu của nét đục.

Với chân ghế uốn lượn lựa chọn tốt nhất là máy CNC 2614-6-2Z Và máy CNC 2614-8-2Z. Với thiết kế tổ hợp 2 trục Z máy chuyên đục những sản phẩm chân ghế đổi xứng. Trục A tròn xoay 360 độ và sự uyển chuyển nhịp nhàng của tổ hợp vitme xoắn 25 bước 10 lên xuống giúp cho nét đục được đồng đều sắc xảo.

THAM KHẢO: CÁC CẤU HÌNH MÁY CNC ĐỤC GỖ 4 TRỤC TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

Chính sách bảo hành máy đục gỗ CNC Windcam

Bảo hành máy CNC đục gỗ

Tất cả các dòng máy cnc đục gỗ của Công ty Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện.

Khi phát sinh sự cố, kỹ thuật Đông Phương sẽ đến bảo hành tại nhà khách hàng chậm nhất là trong vòng 72 giờ tính từ khi nhận được thông tin. Đảm bảo xử lý nhanh, chính xác và hiệu quả.

Trong thời gian bảo hành Đông Phương sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế, tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Kết thúc thời hạn bảo hành, Đông Phương Hà Nội tiếp tục bảo trì máy cho khách hàng trong vòng 2 năm.

Chuyển giao công nghệ

Sau khi mua máy quý khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí tại công ty Đông Phương Hà Nội.

Thời gian học thông thường từ 10-15 ngày, tuy nhiên tuỳ thuộc vào mỗi khách hàng số ngày học có thể ngắn hơn hoặc dài hơn dự kiến. Công ty không giới hạn số người học và thời gian học cho mỗi đơn vị mua máy tại Đông Phương Hà Nội.

Quý khách hàng đã học khoá chuyển giao nhưng do quên hoặc thay đổi người vận hành vẫn có thể tiếp tục đăng ký học lại tại Công ty.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *