7 Lý do quý khách hàng nên đầu tư máy đục gỗ Đông Phương

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp máy CNC với đa dạng chủng loại, mẫu mã và giá cả. Chính vì thế khách hàng có nhiều lựa chọn khi tham khảo và đầu tư máy CNC đục gỗ. Tuy nhiên, quá nhiều loại máy cũng chính là một trong những khó khăn cho khách hàng trong việc quyết định phương án đầu tư cuối cùng cho xưởng của mình.

CNC Đông Phương là cái tên không còn xa lạ với những người đang quan tâm máy đục gỗ, cùng theo dõi hết bài viết này để biết 7 lý do nên chọn máy đục gỗ Cnc đông phương nhé.

Thứ nhất, CNC Đông Phương Hà Nội – Đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất máy đục gỗ vi tính trong nước.

Lý do đầu tiên mà quý khách hàng có thể nhận thấy khác biệt là rõ nhất , Đông Phương là đơn vị trong nước thiết kế sản xuất và phân phối dòng máy đục gỗ mang thương hiệu Windcam đăng ký bản quyền với cục sở hữu trí tuệ Việt nam.

Được thành lập năm 2012 từ một cơ sở sản xuất nhỏ với số lượng nhân sự hạn chế, đến nay Đông Phương Hà Nội đã xây dựng được nhà máy sản xuất với quy mô 10.000 m2 với nhiều trang thiết bị hiện đại cùng với chi nhánh phía Nam rộng 3.000 m2.

Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, Đông Phương đã nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận danh giá như: Chứng nhận ISO 9001-2015, Top 50 thương hiệu nổi tiếng, Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019,… cùng với nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

THAM KHẢO: CÁC CẤU HÌNH MÁY CNC ĐỤC GỖ 3D TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

7 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ MÁY CNC ĐỤC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG

Thứ hai, Máy đục gỗ Đông Phương có mặt trên 63 tỉnh, được hàng nghìn cơ sở mộc trên cả nước tin dùng

Những chiếc máy CNC đục gỗ Windcam đã không còn xa lạ với các làng nghề mộc trên cả nước như Sơn Đồng Hoài ĐỨc, Thiết Úng Đông Anh ,Canh Nậu Thạch Thất, bãi Ổi bắc Giang, Đồng Kỵ Bắc Ninh, CHợ Thủ An Giang,Gò Công Tiền giang,…

CNC Đông Phương Hà Nội đã cung cấp hàng nghìn chiếc máy CNC cho khách hàng trên cả nước. Sản phẩm của Đông Phương phủ sóng 63 tỉnh thành và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Thứ ba, Máy cnc đục gỗ Đông PHương được sản xuất 09 bước trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn

Năm 2017, nhà máy sản xuất rộng 10.000 m2 được trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại tại Hưng Yên chính thức đi vào hoạt động. Dây chuyền sản xuất tại đây đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015.

Máy CNC được sản xuất tại Đông Phương có kết cấu phần khung bệ chắc chắn, được làm tư thép đúc nhập khẩu hoa kỳ kết hợp tăng cứng bên trong giúp máy chạy ổn định, bền bỉ, chắc chắn, không rung lắc, hạn chế tối đa lỗi mất bước, bỏ bước trong quá trình gia công.

7 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ MÁY CNC ĐỤC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG

Thứ tư, Linh kiện máy được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trong ngành

Linh kiện nguyên vật liệu nhập khẩu chính hãng từ các đơn vị uy tín trên thị trường như:  biến tần zoncn, củ đục nhập khẩu chính hãng GDZ được đặt hàng riêng theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao có in thương hiệu Windcam độc quyền trên thân củ.

Hệ thống dẫn hướng như thanh ray, con trượt, vitme nhập khẩu chính hãng TBI tại Đài Loan,… và nhiều linh kiện nhập khẩu khác.

Thứ năm, các trang thông tin tìm kiếm thông tin minh bạch rõ ràng

Khi quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu về các dòng máy CNC đục gỗ vi tính tại Đông Phương, quý khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm tư vấn chi tiết về cấu hình cũng như các chính sách bán hàng của Công ty qua hotline

Ngoài ra, CNC Đông Phương có một hệ thống các kênh thông tin online chuyên nghiệp và đầy đủ thông tin, trước khi qua nhà máy sản xuất, chi nhánh quý khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo sản phẩm trước tại các nguồn như: Website, youtube, Zalo,…

7 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ MÁY CNC ĐỤC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG

Thứ sáu, Chế độ uyển giao công nghệ miễn phí đến khi thành thạo

Khi đầu tư máy CNC tại Đông Phương Hà Nội khách hàng sẽ được tham gia khoá học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí, không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Trong suốt quá trình học, kỹ thuật Đông Phương sẽ hướng dẫn, đào tạo bài bản, chi tiết từ vận hành máy đến làm file mẫu chạy máy.

Quý khách hàng sẽ được học vận hành máy trực tiếp tại nhà xưởng của công ty. CNC Đông Phương sẵn sàng đào tạo lại nếu anh chị có nhu cầu học chuyển giao lại.

Sau khi bàn giao, lắp đặt máy, Đông Phương Hà Nội tiếp tục cử nhân viên kỹ thuật ở lại nhà khách hàng hỗ trợ và chuyển giao thêm 3 ngày.

THAM KHẢO: CÁC CẤU HÌNH MÁY CNC ĐỤC GỖ 4D TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

Thứ bảy, Chính sách bảo hành máy chuyên nghiệp tận tâm

Máy đục gỗ vi tính Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện.

CNC Đông Phương cam kết xử lý thông tin và có mặt tại nhà khách hàng chậm nhất trong vòng 72 giờ kể từ khi tiếp nhận thông tin.

Trong thời gian bảo hành Đông Phương sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới, không sửa chữa.

TÌM HIỂU CẤU HÌNH MÁY CNC ĐỤC GỖ 3D KẾT HỢP ĐỤC 4D

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *