Cấu hình máy đục gỗ vi tính 1325-4 đầu được ưa chuộng tại Thanh Hoá

Thanh Hóa là tỉnh có vị trí quan trọng nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ, là vùng chuyển tiếp giữa vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ với vùng Bắc Trung Bộ, đầu mối giao lưu của tỉnh với cả nước. Những năm gần day kinh tế tỉnh phát triển với nhiều ngành nghề đa dạng, trong đó có ngành mộc. Ngày càng nhiều cơ sở mộc phát triển và đầu tư thêm các dòng máy móc phục vụ cho công việc gia công. Theo thống kê cho thấy rằng máy đục gỗ vi tính 1325-4 đầu đang được ưa chuộng tại Thanh Hóa, cùng tìm hiểu chi tiết và thăm quan một số xưởng mộc đã đầu tư tại bài viết dưới đây.

1. Máy đục gỗ vi tính 1325-4 đầu, dòng máy đục quốc dân

Không chỉ ở khu vực tỉnh Thanh Hóa nói chung mà còn khắp cả nước nói riêng, máy đục vi tính 4 đầu là sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bới máy có kích thước làm việc vừa phải , phù hợp với hầu hết các cơ sở mộc quy mô gia đình.

Máy đục 4 đầu có hành trình làm việc chiều ngang 1.55 m, chiều dài 2.44 m vai máy tiêu chuẩn 25 cm khách hàng có thể gia công phôi gỗ dày tới 20cm. Củ đục hay còn gọi là động cơ spindle có công suất 1.5 kw, đảm bảo có thể đục sâu hoa văn sâu tới 4 cm.

Với 4 đầu đục hoạt động cùng một lúc máy sẽ cho ra đồng thời 4 sản phẩm đồng nhất với kích thước 360 x 2440 x 200 (mm).

Máy được sản xuất tại nhà máy Hưng Yên thuộc KCN Phố Nối A. Linh kiện vật liệu cấu thành nhập khẩu chính hãng như TBI, Leadshine, GDZ,… những cái tên hàng đầu trong linh kiện ngành tự động hóa.

Mức giá xuất xưởng cho cấu hình tiêu chuẩn máy CNC đục gỗ 1325-4 đầu là 155 triệu đồng. Khách hàng tỉnh Thanh Hóa có giá vận chuyển từ 3-5 triệu tùy khu vực.

Máy 1325-4 đục tại nhà khách hàng

2 Thăm quan một số cơ sở đầu tư máy tại Thanh Hóa

Gia đình chị Nguyễn Thị Luyến – thành phố Thanh Hóa, đầu tư 3 chiếc máy CNC Đông Phương

Có nghề mộc từ xưa, chị Luyến cùng với gia đình đầu tư thêm máy đục để phát triển thêm cho xưởng mộc, tính đến nay gia đinh chị sở hữu 3 chiếc máy đục tại Đông Phương, 2 chiếc 4 đầu và 1 chiếc máy đục 6 đầu.

Anh Nguyễn Đình Kiên- Triệu Sơn Thanh Hóa

Anh Nguyễn Duy Sáng, Thạch Thành, Thanh Hóa , đầu tư 3 máy đục gỗ

Ngoài ra còn rất nhiều khách hàng khu vực huyện Bá Thước, Nông Cống, Ngọc Lặc, Hậu Lộc,… đầu tư chiếc máy đục gỗ vi tính 1325-4 đầu tại Đông Phương.

3. Vì sao máy đục gỗ vi tính 1325-4 đầu Đông Phương được ưa chuộng tại Thanh Hoá

Hiện nay Đông Phương là đơn vị tiên phong sản xuất trực tiếp máy trong nước, khác biệt rõ nét với các đơn vị máy nhập khẩu nước ngoài.

Khung bệ cơ khí làm từ thép nhập khẩu, phay chính xác bằng máy phay giường khổ lớn tại nhà máy gia tăng tính ổn định và vững chắc cho sản phẩm máy.

Ngoài ra, chính sách khách hàng chăm sóc sau bán hàng được cho là thế mạnh khác biệt

Bảo hành lâu dài và tận tâm. Máy có bảo hành 03 năm phần cơ khí 01 năm phần điện, khi kết thúc thời gian bảo hành có thêm 02 năm bảo trì. Các linh kiện phát sinh được đối mới 1 – 1 trong quá trình bảo hành. Thời gian nhân viên công ty đến nhà khách hàng xử lý không quá 72h tính từ thời điểm tiếp nhận thông tin.

Chế độ hướng dẫn và chuyển giao công nghệ đến khi thành thạo, Đông Phương không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty chuẩn bị chỗ ăn nghỉ tiện nghi và trang thiết bị phục vụ suốt quá trình học.

Đối với phần file mẫu CNC là điều nhiều khách hàng bận tâm, CNC Đông Phương tặng khách hàng kho mẫu thiết kế lên tới 3000 file. Hỗ trợ chỉnh sửa, scan, tìm và vẽ mẫu theo yêu cầu đưa ra.

Một mẫu CNC Đông Phương vẽ theo yêu cầu khách hàng và sản phẩm tạo ra

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *