[TẢI MẪU MIỄN PHÍ] – 5 Mẫu tranh gỗ hot nhất tại CNC Đông Phương

Treo tranh gỗ đang là xu hướng trang trí nội thất được nhiều khách hàng ưa chuộng. Do đó nhu cầu gia công tranh gỗ tại các cơ sở mộc cũng ngày càng cao. Ở bài viết này, CNC Đông Phương xin chia sẻ tới quý khách hàng 5 mẫu CNC tranh gỗ phổ biến, được nhiều khách hàng tìm kiếm và tải miễn phí nhiều nhất tại kho mẫu Đông Phương.

1. Mẫu CNC tranh cá phúc lộc mới nhất

Cá chép là biểu tượng quen thuộc trong các loại tranh trang trí nội thất. Cá chép thể hiện kiên trì, bền chí, linh thiêng, cao quý. Hơn nữa cá chép còn là biểu tượng của sự tăng tiến công danh trong sự nghiệp. Tranh cá chép kết hợp chữ Phúc – Lộc – Thọ thể hiện sự thăng tiến trong sự nghiệp và rước lộc vào nhà. Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc. Tải mẫu cá chép miễn phí tại CNC Đông Phương.

>>> TẢI MẪU TẠI ĐÂY: MẪU TRANH CÁ CHÉP PHÚC LỘC

2. Mẫu tranh tứ quý, tải miễn phí tại CNC Đông Phương

Tranh tứ quý là dòng tranh được nhiều người lựa chọn tranh trí trong căn phòng của mình. Đây là dòng tranh vẽ cảnh bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Người treo tranh tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa mong cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó. Quý khách hàng tham khảo mẫu dưới đây nhé.

>> TẢI MẪU TẠI ĐÂY: MẪU TRANH TỨ QUÝ

3. Mẫu tranh Cửu hạc du xuân

Tranh gỗ Cửu hạc du xuân mang lại sự sang trọng và quý phái cho căn phòng của bạn. Dễ dàng kết hợp với những nội thất khác trong nhà nhằm tạo ra nét đẹp cho căn phòng, với việc sở hữu bức tranh gỗ đã phần nào tạo ra sự sang trọng và đẳng cấp cho gia chủ. Tranh Cửu hạc du xuân tượng trưng cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt trong phong thuỷ. Chính vì vậy đây cũng là dòng tranh được nhiều người ưa chọn và lựa chọn trong tranh trí nội thất.

>>> TẢI MẪU MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: MẪU TRANH CỬU HẠC DU XUÂN

4. Mẫu CNC tranh đồng quê

Tranh đồng quê với ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc, đầy đủ. Hình ảnh lúa chín vàng thể hiện cuộc sống ấm no hay dòng sông mang dòng chảy tài lộc quanh làng xóm. Người lao động làm việc miệt mài với niềm vui hân hoan tượng trưng cho cuộc sống hạnh phúc. Treo tranh gỗ đồng quê vừa mang lại không khí gần gũi, dân dã, hoài cổ vừa tăng sự sang trong và quý phái cho căn phòng của bạn.

>> TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: MẪU CNC TRANH ĐỒNG QUÊ

5. Mẫu tranh cha mẹ 

Đây là dòng tranh thường được sử dụng để tặng, biếu trong dịp ý nghĩa thể hiện sự thành kính, hiếu thuận với các bậc sinh thành. Tranh gỗ Cha Mẹ là một trong dòng tranh được nhiều cơ sở mộc quan tâm. Những bức tranh Cha Mẹ được lựa chọn nhiều nhất trước tiên phải kể đến Tranh thư Pháp Cha Mẹ. Những bức tranh không chỉ để ngắm mà còn để đọc, để suy ngẫm. Những dòng chữ, câu thơ, câu đối trong bức Tranh thêu Cha Mẹ thư pháp ấy tuy đơn giản, mộc mạc nhưng vô cùng gần gũi, giàu ý nghĩa và có sức lay động lòng người.

> TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: MẪU TRANH CHA MẸ

Hy vọng những mẫu trên đây sẽ hỗ trợ được quý khách hàng trong quá trình tìm kiếm mẫu, đa dạng sản phẩm gia công.

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ quý khách hàng liên hệ với CNC Đông Phương theo các kênh thông tin sau.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *