Máy CNC Đông Phương đục bộ nghê đỉnh khủng nhất tại Gia Lai

Bộ nghê đỉnh tay 35 cm bạn đã nghe qua chưa, cùng xem tại bài viết dưới đây !

Được mệnh danh là “vua của các loại bàn ghế” – Bộ Minh Quốc Nghê Đỉnh siêu khủng vẫn đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các người chơi gỗ đích thực. Bộ ghế này trong nhà không những thể hiện được đẳng cấp và cái TẦM của gia chủ. Mà nó còn như một món của để dành với giá trị ngày càng tăng dần theo thời gian.

Hôm nay Máy CNC Đông Phương giới thiệu tới quý khách hàng tham khảo cơ sở gia công bộ Nghê Đỉnh tại Gia Lai của chủ xưởng anh Vũ Văn Huy huyện Chư Rông Gia Lai nhé

1. Bộ nghê đỉnh có kích thước khủng như thế nào?

Bộ bàn ghế có kích thước cực khủng

Bộ nghê này được anh Vũ Văn Huy sản xuất theo đơn đặt hàng của một vị khách hàng giấu tên miền Bắc, lấy cảm hứng từ con nghê và rồng làm chủ đạo.

Bộ nghê có chiều cao tới 2m, ghế băng dài tới gần 5m. Tay cột ghế gỗ nguyên khối đường kính tới 35cm. Ứớc tính để có thể kê hết bọ ghế phòng khách gia chủ cần phải đạt tới 60 m2.

Trên thực tế anh Huy cũng không thể đưa ra được trọng lượng của bộ bàn ghế, nhưng để làm ra được món hàng như vậy, anh đã phải tiêu tốn tới khoảng hơn 30 khối gỗ. Chưa kể công sức bỏ vào đó cũng không hề ít, với việc phang gỗ, đục rồi phơi cũng mất tới một năm rưỡi. Gỗ ngót hết rồi thì mới đục và gá các bộ phận lên với nhau. Tổng thời gian hoàn thiện của nó cũng phải mất tới 2 năm trời.

2. Tạo ra bộ nghê khủng bằng máy CNC Đông Phương

Để làm được bộ ghế này anh Huy có sự hỗ trợ của chiếc máy đục gỗ 6 đầu. Các chi tiết hoa văn được đục sắc nét nhờ chiếc máy CNC Đông Phương.

Máy CNC 2225-6 tạo ra những sản phẩm độc đáo tại nhà khách

Tham khảo: Cách kê và đục chân ghế chuẩn 100% với máy CNC

Cấu hình chi tiết máy như sau

  • Hành trình làm việc: chiều ngang 2.150 x chiều dài 2.440 gầm máy 350 mm
  • Kích thước sản phẩm lớn nhất khi gia công 6 đầu: 340 mm x 2.440 mm
  • Kích thước sản phẩm lớn nhất khi làm 1 đầu đục: 1.800 mm x 2.440 mm
  • Công suất củ đục: 2.2 kw hãng GDZ thương hiệu Windcam độc quyền, có thể đục sâu hoa văn tới 8 cm
  • Phần mềm điều khiển: Ca 100 Pro II giao diện tiếng Việt
  • Động cơ điều khiển: trục X, Z servo, trục Y step
  • Hệ thống chuyền động: thanh ray, con trượt TBI

Tính đến thời điểm này, chỉ trong vòng 4 tháng, anh Huy đã đầu tư 2 chiếc máy CNC phục vụ cho công việc gia công, ngoài làm hàng khủng theo yêu cầu, anh còn làm các mặt hàng phổ biến như gỗ nội thất bàn ghế giường tủ phục vụ cho bà con khu vực lân cận.

Hiện nay trên thị trường Đông Phương Hà Nội là đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất máy CNC trực tiếp trong nước, khác biệt hoàn toàn với các dòng máy nhập khẩu. Những chiếc máy được sản xuất 09 bước tiêu chuẩn và 03 bước kiểm tra nghiệm ngặt tại nhà máy thuộc KCN Phố Nối A, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Với chính sách bảo hành máy 3 năm phần cơ khí 1 năm phần điện, cùng chế độ chuyển giao công nghệ miễn phí đến khi thành thạo. Công ty hỗ trợ mẫu mã, vẽ mẫu theo yêu cầu khách hàng, tặng kho mẫu miễn phí Đông Phương là địa chỉ đầu tư máy đáng cân nhắc.

Video: cách làm sạch phần xơ hoa văn đục bằng máy CNC

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *