CNC Đông Phương và những danh hiệu danh giá đạt được

Đông Phương Hà Nội đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 10 năm qua để cung cấp ra thị trường những chiếc máy CNC chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Đáp lại những cố gắng, nỗ lực đó CNC Đông Phương Hà Nội đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong nước và được khách hàng trong nước cũng như nước ngoài quan tâm.

Các giải thưởng/chứng nhận Đông Phương Hà Nội nhận được

Được thành lập từ năm 2012, Đông Phương Hà Nội là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy CNC. Từ một cơ sở sản xuất nhỏ đến nay Đông Phương Hà Nội đã sở hữu nhà máy rộng tới 10.000 m2 tại Hưng Yên và xưởng gia công rộng trên 3.000 m2 tại chi nhánh Đồng Nai. Trong quá trình phát triển, Đông Phương Hà Nội đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá khẳng định giá trị thương hiệu.

✔ Chứng nhận ISO 9001-2015

✔ Top 50 thương hiệu nổi tiếng

✔ Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019

✔ Top 100 thương hiệu, sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017

Và một số chứng nhận danh hiệu khác.

THAM KHẢO: CÁC CẤU HÌNH MÁY ĐỤC GỖ CNC ĐÔNG PHƯƠNG

TẬP THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CNC ĐÔNG PHƯƠNG TRONG CHUYẾN DU LỊCH HÈ 2022

Các dòng sản phẩm chính của Đông Phương Hà Nội

Máy CNC khắc gỗ 3D

Máy CNC khắc gỗ ( máy khắc gỗ cnc, máy cnc gỗ, máy đục gỗ vi tính … ) được trang bị từ 1 cho đến 16 đầu đục của CNC Đông Phương được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ xuất khẩu, nội thất gỗ công nghiệp và đặc biệt là ngành gia công CNC. Máy có thể gia công các sản phẩm đục khắc gỗ 3 chiều như tranh gỗ, giường tủ, đồ thờ,… với các spindle công suất 1.5 KW/ 2.2 KW.

Máy CNC đục tượng gỗ

Máy CNC đục tượng gỗ được ứng dụng gia công các sản phẩm tròn xoay 360 độ như tượng gỗ, chân ghế, lục bình, con tiện, trụ rồng, trụ cầu thang,… Máy hoạt động đồng thời 4 trục khi gia công sản phẩm gỗ mỹ nghệ. Để nét đục được chính xác, sắc nét, máy thường được trang bị củ đục có công suất tối thiểu 2.2 KW.

Máy CNC đục khắc đá

Về cấu hình của máy cnc đục khắc đá cơ bản giống các sản phẩm máy cnc đục khắc gỗ, tuy nhiên dòng đục khắc đá sẽ được trang bị loại dao đục phù hợp và các spindle với công suất lơn hơn. Thông thường dòng khắc đá sẽ được trang bị spindle công suất tối thiểu là 3.2 KW.

MÁY CNC KHẮC ĐÁ ĐÔNG PHƯƠNG 1325-1 ĐẦU TẠI HẢI DƯƠNG

Máy CNC gia công kim loại

Máy cắt laser fiber và máy CNC plasma là 2 dòng máy đại diện cho các sản phẩm máy CNC gia công kim loại. Máy plasma chuyên dùng cắt sắt thép trong nghành cơ khí, cắt sắt hộp, cắt thép tấm, cắt chi tiết cơ khí, chi tiết máy hoặc cắt cánh cổng, cửa sắt, bình phong kim loại… Máy laser fiber ứng dụng cắt thép không gỉ, thép cacbon, thép hợp kim, nhôm, đồng, titan, kim loại tấm, ống… Ứng dụng trong rất nhiều ngành như: Điện, điện tử, cơ khí, hàng không, máy móc chính xác, đồ trang sức…

Máy CNC cắt khắc quảng cáo

Ứng dụng trong cắt khắc quảng là các dòng máy CNC đục khắc 3D với spindle nâng cấp công suất suất lớn, tuỳ vào từng chất liệu và tính chất của sản phẩm để trang bị cho phù hợp. Các cấu hính máy tiêu biểu như: Máy CNC 3Wind-1325-1 1 đầu, máy CNC 3Wind-1325-1 1 đầu có trục lô tỳ phôi, máy CNC 3Wind-1825 bàn hút chân không, máy CNC 3Wind-1625 thay dao tự động.

XEM THÊM: HỌC VẼ MẪU TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG BAO LÂU THÌ THÀNH THẠO

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp tại Đông Phương

Máy được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Trong thời gian bảo hành, Đông Phương thay mới hoàn toàn linh kiện lỗi hỏng. Sau thời hạn bảo hành, máy tiếp tục được bảo trì trong 2 năm.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo, giao hàng sau 10-15 ngày hoàn tất các thủ tục chứng từ theo quy định.

Học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí, không giới hạn số lượng người học và thời gian học. Nếu khách hàng có nhu cầu học chuyển giao lại, Đông Phương vẫn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí. Đặc biệt, trước khi quyết định đầu tư máy, khách hàng có thể học vận hành máy trong vòng 3 ngày. Và sau khi máy được bàn giao tới nhà khách hàng, đội ngũ kỹ thuật Đông Phương sẽ tiếp tục ở lại hỗ trợ, hướng dẫn vận hành máy trong vòng 3 ngày.

Đầu tư máy tại Đông Phương hỗ trợ khách hàng vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy và tặng kho mẫu CNC miễn phí với hơn 7.000 mẫu cho khách hàng lựa chọn.

MÁY CNC ĐỤC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG CÓ THỰC SỰ ĐẮT?

Anh chị quan tâm tới các sản phẩm máy CNC Windcam vui lòng liên hệ tới hotline hoặc trực tiếp qua Công ty để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *