Học vẽ mẫu tại CNC Đông Phương bao lâu thì thành thạo?

Mẫu là một phần quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm cũng như tính cạnh tranh của cơ sở sản xuất. Vấn đề được đa số quý khách hàng quan tâm khi đầu tư máy đục gỗ tại CNC Đông Phương đó là học vẽ mẫu có khó không? Học trong bao lâu thì thành thạo? Ở bài viết này, CNC Đông Phương xin chia sẻ một số thông tin về khoá học vẽ mẫu tại Công ty và giải đáp câu hỏi “học vẽ mẫu bao lâu thì thành thạo” của quý khách hàng.

1. Tìm hiểu khoá học vẽ mẫu tại CNC Đông Phương?

Khoá học tại CNC Đông Phương phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng. Các nội dung chính của khoá học như sau:

Bước 1: Đối với quý khách hàng mới hoàn toàn sẽ được kỹ thuật Đông Phương giới thiệu, làm quen với các chức năng của máy tính.

Bước 2: Sau khi làm quen với máy tính quý khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ, hướng dẫn cách tải phần mềm, tuỳ vào cấu hình máy của anh chị đầu tư, Đông phương sẽ có chương trình đào tạo phù hợp.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật giúp anh chị làm quen với các phần mềm chỉnh sửa và thiết kế mẫu CNC như: Jdpaint, Artcam, Aspire, Deskproto.

Trong bước này, quý khách hàng sẽ được học cách vẽ mẫu, cách làm đường dao, cắt ghép chỉnh sửa mẫu, cách làm file, xuất file,…. đảm bảo cho quá trình sử dụng máy CNC.

Anh chị sẽ được đào tạo từ các thao tác đơn giản đến phức tạp cho tới khi thành thạo việc chỉnh sửa và vẽ mẫu.

KHÁCH HÀNG HỌC VẼ MẪU 

Tham khảo: Máy CNC đục gỗ tại Đông Phương Hà Nội

Ví dụ: Đối với phần mềm Jdpaint:

– Anh chị sẽ được học làm quen với các lệnh vẽ cơ bản, học cách cắt ghép làm đường dao theo biên dạng gỗ.

– Tiếp đó là cắt ghép các mẫu CNC 3D đơn giản.

– Học cách vẽ các chi tiết 3D phức tạp hơn như: Vẽ hoa lá tây, Khung gương, học làm chân ghế,…

– Hướng dẫn tách đường bao và làm đường dao lọng.

– Học các xuất file dao thô và tinh.

2. Học vẽ mẫu trong bao lâu thì thành thạo?

Thời gian học vẽ mẫu cnc là bao lâu? Điều này sẽ phụ thuộc vào năng lực tiếp thu của mỗi khách hàng là khác nhau nên thời gian học sẽ là khác nhau.

Trung bình khách hàng tại Đông Phương Hà Nội học trong khoảng từ 7-10 ngày là nắm bắt được tất cả các bước trong vẽ mẫu cơ bản. Có thể thời gian này sẽ kết thúc ngắn hơn phụ thuộc vào khả năng tiếp thu của khách hàng.

CNC Đông Phương không giới hạn thời gian và số lượng người tham gia khoá học chuyển giao. Nếu anh chị đã từng học chuyển giao nhưng có nhu cầu học nâng cao hơn hoặc quên muốn học lại, CNC Đông Phương vẫn tiếp nhận anh chị tham gia lại khoá học mới. Công ty vẫn hỗ trợ chỗ ăn nghỉ cho khách hàng trong quá trình học.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng máy quý khách hàng có thể tham khảo thêm những video hỗ trợ bảo dưỡng, bảo trì, thay vòng bi, thay củ đục, các video học vẽ mẫu,… tại kênh Youtube: CNC Đông Phương – Windcam – Kênh hỗ trợ khách hàng trực tuyến của Đông Phương Hà Nội.

MẪU TẢI MIỄN PHÍ TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Xem thêm: Giới thiệu hướng dẫn các lệnh vẽ 2D và 3D cơ bản trong phần mềm JDpaint

3. Chính sách hỗ trợ mẫu tại CNC Đông Phương

Khi đầu tư máy CNC tại Đông Phương, quý khách hàng được Tặng ngay thư viện mẫu lên tới 5000 file ngay sau khi ký hợp đồng mua máy. Các mẫu phổ biến hiện nay, chỉ cần tải về là có thể chạy máy.

Anh chị có thể tham khảo mẫu CNC tại 2 website của Đông Phương là Maufree.vn và cncdongphuong.vn. Tải mẫu dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Ngoài đào tạo vẽ mẫu CNC Đông Phương có chính sách hỗ trợ mẫu cho khách hàng trong thời gian sử dụng máy CNC như:

– Hỗ trợ vẽ mẫu, thiết kế mẫu miễn phí 1 năm đầu sử dụng máy.

– Chỉnh sửa, Scan mẫu trong vòng 1 năm đầu sử dụng máy.

– Hỗ trợ tìm kiếm mẫu theo yêu cầu xuyên suốt quá trình sử dụng máy.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *