Du lịch Hè 2022 – Sự kiện đáng nhớ của CNC Đông Phương Hà Nội

Sau 2 năm ảnh hưởng của dịch bệnh không thể tổ chức các hoạt động tập thể, vào tháng 07/2022 vừa qua CNC Đông Phương đã tổ chức thành công sự kiện Du lịch hè 2022 cho toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty. Kỳ nghỉ được diễn ra 3 ngày 2 đêm tại Hạ Long – Nơi có một trong 7 kỳ quan được UNESCO là di sản thiên nhiên thế giới.

Sự kiện là dịp để Công ty gửi lời tri ân tới toàn thể cán bộ công nhân viên – Những nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của Công ty TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội.

Sau thời gian dài bị hạn chế đi lại cũng như tổ chức sự kiện đông người, kỳ du lịch hè 2022 đã được đông đảo cán bộ công nhân viên CNC Đông Phương hưởng ứng và tham gia đầy đủ.

Đây là một trong những sự kiện ý nghĩa và là kỷ niệm khó quên đối với thành viên trong đại gia đình Đông Phương Hà Nội.

Chuyến du lịch được diễn ra trong không khí hào hứng, vui vẻ, thân thiện thể hiện sự gắn kết giữa các thành viên trong Công ty.

Ấn tượng nhất trong chuyến du lịch chính là sự kiện Gala Dinner Công ty tổ chức vào buổi tối đầu tiên của kỳ nghỉ. Sự kiện với nhiều chương trình hấp dẫn như: Chương trình văn nghệ do chính cán bộ công nhân viên Đông Phương chuẩn bị và thể hiện, trò trơi vui nhộn, bốc thăm trúng thưởng,… mang lại không khí vui tươi và ấm áp cho buổi tiệc.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến du lịch của Công ty TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *