Tính năng ưu việt của máy CNC cắt gỗ tích hợp lô tỳ đè phôi

Máy CNC cắt gỗ tích hợp thêm hệ thống lô tỳ đè vật liệu đang là cấu hình máy được nhiều cơ sở gia công gỗ công nghiệp lựa chọn. Là cấu hình máy với tính năng ưu việt và khả năng ứng dụng cao, nên đây là dòng máy được nhiều cơ sở mộc lựa chọn đầu tư.

Tìm hiểu cấu hình máy CNC cắt gỗ tích hợp lô tỳ vật liệu tại Đông Phương

Máy có mặt bàn làm việc 1m55x2m5, cấu hình được thiết kế phù hợp với công việc cắt các vật liệu gỗ công nghiệp hiệu quả.

Cấu trúc khung máy vững chắc, kiểu dáng công nghiệp và được phay cơ khí cẩn thận bằng máy phay giường hiện đại đạt được độ cứng, độ ổn định cao.

Cấu hình máy tiêu chuẩn được trang bị công suất củ mặc định 3.2kw. Khách hàng có thể lựa chọn những loại công suất lớn hơn: 4.5kw, 5.5kw tùy nhu cầu cắt và điều kiện tài chính.

Vai máy cao 150mm, trục Z lắp vitme xoắn TBI 25 bước 10 tạo những bước dịch chuyển nhanh chóng, linh hoạt.

Hệ thống dẫn hướng: ray trượt+ con trượt TBI Đài Loan chính hãng, thanh răng chéo được bảo hành lên tới 03 năm.

Máy trang bị hệ thống lô tỳ đè vật liệu được thiết kế thông minh và có tính ứng dụng cao,  giúp vật liệu không bị xô lệch và thẳng cắt được những chi tiết nhỏ có độ chính xác cao….

Lô tỳ vật liệu được khách hàng gọi bằng rất nhiều cái tên khác nhau như: Con lăn trên máy CNC, lô tỳ vật liệu, bánh tỳ vật liệu, bộ ép vật liêụ, lô đè vật liệu, bộ giữ tấm…

Máy sử dụng bộ điều khiển NCstudio V5 dễ sử dụng, tốc độ cắt nhanh, nét cắt mịn đẹp, độ hoàn thiện sản phẩm đạt tuyệt đối.

MÁY CNC CẮT GỖ 1325-1 ĐẦU LÔ TỲ VẬT LIỆU TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

Xem thêm: Cấu hình máy CNC cắt gỗ 1325-1 có lô tỳ vật liệu

Đặc điểm hệ thống lô tỳ đè vật liệu tại CNC Đông Phương

Tích hợp thêm hệ thống lô tỳ vật liệu là giải pháp hiệu quả trong việc giữ vật liệu trong gia công. Thay vì phải mất thời gian gá phôi, kẹp vam như nhiều khách hàng đang sử dụng thì với việc sử dụng lô tỳ phôi sẽ trở nên dễ dàng hơn trong quá trình gia công.

Lô tỳ vật liệu được bọc cao su, vì thế khi tỳ đè êm ái không gây tác động tới vật liệu bị tỳ đè, không bị trượt rãnh trong quá trình chạy.

Độ bền cao, sử dụng dễ dàng thuận tiện, không cần phải mất quá nhiều thời gian cho việc vam chặt xung quanh tấm bằng các ốc vít.

Lô tỳ đè vật liệu được gắn lên trục X của máy, di chuyển lăn trên mặt phẳng của tấm, được ép bằng piston khí nén nên lực tỳ rất nặng để tỳ giữ chặt tấm khi cắt, giúp vật liệu cắt không bị văng.

Đặc biệt, bộ lô tỳ vật liệu do công ty Đông Phương thiết kế không làm giảm hành trình gia công của máy.

Lô tỳ vật liệu thường được lắp cho dòng máy CNC nào?

Trên thị trường hiện nay lô tỳ phôi được lắp phổ biến trên máy CNC 1325-1 chuyên dùng để cắt quảng cáo, gỗ công nghiệp.

Đây cũng là cấu hình máy được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Do tính chất công việc chuyên dùng để cắt nên việc lắp lô tỳ phôi sẽ phù hợp nhất.

CNC Đông Phương đã nghiên cứu và thiết kế bộ lô tỳ phôi có thể lắp đặt trên đa dạng cấu hình máy như máy 1 đầu, 2 đầu, 3 đầu hay 4 đầu đục.

MÁY CNC CẮT GỖ 1325-1 ĐẦU LÔ TỲ VẬT LIỆU TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

Một số cấu hình máy CNC cắt gỗ thiết kế kết hợp lô tỳ vật liệu đặc biệt

Máy CNC cắt gỗ 1325-4 tại Công ty Phú Bách Việt chuyên làm đồ chơi trẻ em

Công ty Phú Bách Việt là đơn vị chuyên sản xuất đồ chơi trẻ em bằng gỗ. Chính vì vậy, Phú Bách Việt có nhu cầu gia công đặc biệt với các chi tiết gỗ với kích thước nhỏ và số lượng nhiều.

Chính vì vậy, Đông Phương Hà Nội đã thiết kế một cấu hình cắt gỗ chuyên biệt dành riêng cho khách hàng.

Đó là cấu hình đặc biệt, khổ 1325 với 4 đầu cắt gỗ kết hợp đục khắc.

Điều đặc biệt, để tăng tính hiệu quả trong gia công, sản phẩm được thiết kế trang bị thêm hệ thống lô tỳ vật liệu chắc chắn.

Tham khảo: Chuyển giao 01 máy CNC cắt gỗ 1325-1 kết hợp lô tỳ phôi tại nhà anh Tuấn – Hà Nội

MÁY CNC CẮT GỖ 1325-1 ĐẦU LÔ TỲ VẬT LIỆU TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

Cấu hình máy CNC cắt gỗ 2 đầu chuyên làm loa tại nhà anh Trí – Đồng Nai

Với nhu cầu cắt gỗ với kích thước vừa phải, chuyên gia công đồ gỗ nội thất kết hợp cắt quảng cáo, anh Trí tại Đồng Nai đã đầu tư cấu hình máy CNC chuyên cắt 2 đầu khổ 1325 tại Đông Phương Hà Nội.

Một điều đặc biệt ở cấu hình này là được trang bị hệ thống lô tỳ vật liệu linh hoạt chắc chắn, giúp việc cắt vật liệu được chính xác và dễ dàng hơn.

Để được tư vấn chi tiết cấu hình máy CNC cắt gỗ kết hợp lô tỳ vật liệu hiệu quả và phù hợp nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin ở phần comment dưới hoặc liên hệ hotline 0968.68.99.88 hoặc 0383.669.966.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *