Đoàn viên trẻ Quảng Trị khởi nghiệp với máy CNC đục gỗ vi tính

Máy CNC đục gỗ vi tính của Đông Phương không còn xa lạ với các chủ xưởng mộc từ lớn đến các hộ kinh doanh gia đình. Đoàn viên trẻ Hồ Xuân Nhị tại Quảng Trị đã có những suy nghĩ và bước đi nhiệt huyết trên con đường lập nghiệp và thành công với máy đục gỗ như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây.

1. Hành trình lập nghiệp của chàng trai trên quê hương Triệu Tài

Được sinh ra và lớn lên tại vùng quê nhỏ xã Triệu Tài huyện Triệu Phong tỉnh Quảng Trị, chàng thanh niên trẻ tuổi Hồ Xuân Nhị sinh năm 1996 đã có ý chí vươn lên, Nhị ra Đà Nẵng bắt đầu với công việc điêu khắc chạm gỗ cho một số xưởng mộc tư nhân thiết kế nội thất gỗ . Qua thời gian làm việc trau dồi thêm tay nghề Nhị nhận thấy nhu cầu của thị trường về đồ gỗ thủ công mỹ nghệ và chạm khắc gỗ rất được ưa chuộng. Đến đầu năm 2021 thanh niên Hồ Xuân Nhị đã mạnh dạn suy nghĩ dám nghĩ dám làm về quê Triệu Tài mở cơ sở mộc riêng của mình tại thôn Đồng Tâm 2 – Triệu Tài.
Những thời gian đầu lập nghiệp, xưởng mộc gặp không ít khó khăn, tuy nhiên với sức trẻ và nhiệt huyết Nhị càng ngày càng trau dồi thêm chăm chút cho từng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hiện nay trải qua gần 2 năm hoạt động, xưởng mộc của Nhi gặt hái được nhiều thành công, sản phẩm gỗ dã trở nên có tiếng vùng đất Triệu Phong.
Cơ sở Xuân Nhị hiện nay chuyên sản xuất gia công các mặt hàng gỗ chính như: tranh, đồ gỗ nội ngoại thất, chạm gia công mỹ nghệ về gỗ và nhận thiết kế gỗ theo yêu cầu khách hàng.
Đặc biệt ngoài việc tạo ra thu nhập cho bản thân đoàn viên Nhị còn giúp tạo công ăn việc làm cho 3-5 đoàn viên thanh niên khác trên địa bàn xã với mức thu nhập ổn định.  Là tấm gương tiêu biểu về tinh thần trong lập thân, lập nghiệp và muốn lan tỏa đến tất cả các đoàn viên, thanh niên trẻ.

2. Chiếc máy CNC đục gỗ vi tính phục vụ cơ sở Xuân Nhị

Nhị hàng ngày làm việc với chiếc máy đục gỗ
Máy đục gỗ vi tính là công nghệ hiện đại mới phục vụ cho các xưởng sản xuất gia công gỗ. Cấu hình máy 1325-4 là dòng sản phẩm được rất nhiều xưởng môc quy mô gia đình lựa chọn. Có chi phí đầu tư hợp lý và mang lại năng suất làm việc cao, chiếc máy là sản phẩm đáng để các chủ xưởng cân nhắc đầu tư.
Máy được thiết kế hành trình làm việc chiều ngang 1550 mm chiều dài 2.440 mm gầm máy cao 250 mm. Công suất củ đục máy là 1.5 kw. Khi gia công sản phẩm có độ dày lớn nhất 200 mm và độ sâu hoa văn tới 4 cm.
Tùy số lượng làm việc của đầu đục mà kích thước sản phẩm máy cho ra khác nhau. Khi làm đồng thời 4 đầu sản phẩm tạo ra được 360 mm x 2.440 mm. Khi làm 1 đầu được sản phẩm lớn 1.220 mm x 2.440 mm.
Máy CNC 1325-4 đục tranh gỗ

3. Chính sách khách hàng nhận được khi đầu tư máy CNC đục gỗ vi tính

Hỗ trợ mẫu vẽ cho khách hàng

Công ty tặng kho mẫu thiết kế với đầy đủ những mẫu đang phổ biến trên thị trường.

Thời gian đầu nhận máy, Đông Phương hỗ trợ vẽ mẫu theo yêu cầu trong vòng 1 năm.

Hỗ trợ chuyển giao công nghệ đến khi thành thạo

Khi quyết định đầu tư máy CNC tại Đông Phương Nhị đã lên công ty để tham quan và ký hợp đồng mua máy, và tham gia lớp chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian. Công ty hỗ trợ chỗ ăn nghỉ cho khách hàng trong thời gian học tại công ty.

Chính sách bảo hành máy tận tâm

Bảo hành máy 03 năm phần cơ khí và 01 năm phần điện. Mọi linh kiện đổi mới trong quá trình bảo hành.
Thời gian kỹ thuật công ty đến bảo hành chậm nhất trong vòng 72h tính từ thời điểm nhận thông báo.

Làm chủ kinh tế là làm chủ tương lai, hãy bắt đầu khởi nghiệp ngay bây giờ nhé!

NÊN ĐẦU TƯ MÁY 1325-4 HAY 2225-6

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *