02 chiếc máy CNC Đông Phương tại nhà khách hàng anh Huy-Hà Nội

CNC Đông Phương là cái tên không còn xa lạ với khách hàng làm gỗ trên cả nước. Gia đình anh Nguyễn Quang Huy tại Đan Phượng Hà Nội qua quá trình tham khảo máy đã quyết định ký hợp đồng đầu tư 02 chiếc máy phục vụ cho quá trình gia công sản xuất. Một chiếc máy đục gỗ 6 đầu và một chiếc máy cắt gỗ 1 đầu.

1. Máy CNC Đông Phương đục gỗ 6 đầu

Đây là cấu hình máy đục gỗ hot nhất tại Đông Phương, luôn lọt top bán chạy trong nhiều năm liền. Máy đục 6 đầu được thiết kế khung bệ cơ khí chắc chắn cùng với hệ thống điện cao cấp tạo ra một sản phẩm máy đục hiệu quả phù hợp cho hầu hết các chi tiết hoa văn trong ngành gỗ hiện nay.

Thiết kế mặt bàn làm việc chiều ngang 2.150 mm chiều dài 2.440 mm gầm máy cao 350mm giúp quý khách hàng có thể làm các sản phẩm có độ dày cao như trụ cầu thang deba có độ dày tới 300 mm. Công suất củ đục GDZ thương hiệu Windcam độc quyền 2.2 kw đục sâu hoa văn tới 8cm.

Khi gia công 1 đầu khách hàng có thể gia công sản phẩm kích thước lớn tới 1.800 mm x 2.440 mm. Khi làm đồng thời cả 6 đầu đục sản phẩm tạo ra có kích thước 340 mm x 2.440 mm.

Máy đục CNC 2225-6

2. Máy CNC Đông Phương cắt gỗ 1 đầu

Ngoài đục các dòng chi tiết gỗ hoa văn, anh Huy còn đầu tư 1 chiếc máy CNC cắt gỗ và ván gỗ công nghiệp để phục vụ cho cắt các dòng vách ngăn trang trí.

Với khổ làm việc máy 1.550 x 2.440 x 150 mm chiếc máy có thể cắt hết tấm ván công nghiệp có kích thước tiêu chuẩn 1.220 x 2.4400 mm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Công suất củ cắt 3.2kw đảm bảo tốc độ và độ đẹp nét sản phẩm.

Tham khảo: Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng tắc nước spindle máy CNC 

Sản phẩm máy CNC 1325-1 tạo ra tại nhà anh Huy

3. Quy trình mua bán máy CNC Đông Phương từ A – Z

Tìm hiểu và tham khảo

Quý khách hàng có thể tham khảo máy CNC của công ty Đông Phương bằng nhiều phương tiện, tuy nhiên hiện nay phần lớn khách hàng đến với công ty là từ 5 nguồn chính

Tham quan nhà máy sản xuất và chạy thử máy

Khi đã có ý định sâu hơn, quý khách hàng hãy đến trực tiếp công ty tại hai trụ sở và chi nhánh để được tham quan và chạy thử sản phẩm

  • Miền Bắc: KCN Phố Nối A, Yên Mỹ, Hưng Yên
  • Miền Nam: 154/55 Khu phố 12, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai

Ký kết hợp đồng

Khi đã thống nhất được cấu hình máy theo yêu cầu và giá máy thỏa thỏa thuận, anh chị sẽ ký kết hợp đồng đặt máy, mức đặt cọc hợp đồng dao động từ 10 – 20 triệu đồng tùy từng cấy hình máy.

Chuyển giao công nghệ

Ngay sau khi ký kết hợp đồng thành công, quý khách sẽ tham gia lớp học chuyển giao công nghệ miễn phí và không giới hạn tại công ty. CNC Đông Phương hỗ trợ chỗ ăn nghỉ và trang thiết bị trong suốt quá trình học.

Đặc biệt không quy định thời gian và số lượng người học cho mỗi hợp đồng mua máy.

Bàn giao máy tại nhà

Khi máy được hoàn thiện, công ty chuyển máy về nhà khách hàng, cử nhân viên kỹ thuật về nhà khách lắp đặt, bàn giao và hỗ trợ khách hàng trong thời gian 03 ngày.

Nghiệm thu và tiếp tục chính sách dịch vụ sau bán hàng

Khi kết thúc quá trình chuyển giao của kỹ thuật tại nhà, khách hàng ký biên bản hoàn thành nghiệm thu chuyển giao. Bắt đầu thực hiện theo các chính sách sau bán hàng

  • Hỗ trợ mẫu file CNC
  • Chính sách bảo hành, bảo trì
  • Chính sách chuyển giao công nghệ thêm ( nếu có nhu cầu)

Video: Khắc phục lỗi mất bước máy CNC

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *