Chuyển giao thành công 2 cấu hình máy CNC đục gỗ Đông Phương về Phú Thọ

Ngày 12/7 vừa qua, CNC Đông Phương đã chuyển giao thành công 02 máy CNC đục gỗ về Phú Thọ. 2 Cấu hình máy đục 1325-4 đầu và 2225-6 đầu lần lượt được vận chuyển về Thanh Thuỷ và Cẩm Khê Phú Thọ theo hợp đồng của anh Chung và Đính. Cùng CNC Đông Phương tìm hiểu chi tiết 2 cấu hình này nhé.

Cấu hình máy CNC đục gỗ 1325-4 đầu tại Thanh Thuỷ Phú Thọ

Máy đục gỗ 1325-4 là dòng máy được nhiều chủ xưởng Mộc lựa chọn đầu tư  nhất trong thời gian gần đây. Máy có thể gia công đa dạng các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ như tranh gỗ, bàn ghế, giường tủ, đồ thờ,…hay thi công trần gỗ và nhà cổ rất hiệu quả.

Máy có  hành trình là việc chiều ngang 1550mm và chiều dài 2500 trang bị 4 mũi đục GDZ thương hiệu windcam độc quyền in trên than củ.

Anh Chung với nhu cầu gia công đa dạng các sản phẩm 3D với kích thước khác nhau. Do vậyd để tối ưu sản xuất, anh Chung đã quyết định sử dụng 2 củ đục 1.5kw và 2 củ đục 2.2kw. Nhờ đó máy có thể gia công các chi tiết đục sâu tối đa 8cm.

Vai máy cao 350mm giúp anh Chung có thể gia công được các phôi gỗ dày tối đa 30cm.

Xem thêm: Cấu hình tiêu chuẩn máy cnc đục gỗ 1325-4 đầu tại Đông Phương

Máy có phần kết cấu cơ khí chắc chắn, khung bệ máy hoàn toàn bằng thép đúc được phay cơ khí chính xác bằng hệ thống máy phay giường nhập khẩu Hoa Kỳ, kết hợp tăng cứng bên trong, nâng cao độ ổn định cho toàn hệ thống máy, thời gian sử dụng có thể lên tới 10 năm hoạt động liên tục.

MÁY CNC ĐỤC GỖ 1325-4 TẠI THANH THUỶ PHÚ THỌ

Hệ thống dẫn hướng 3 trục X Y Z được nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan. Kết hợp hệ thống động cơ servo hiệu suất cao thương hiệu Leadshine giúp máy vận hành ở tốc độ nhanh và ổn định trong thời gian dài, sản phẩm tạo ra sắc nét dù là những chi tiết nhỏ nhất.

Đồng thời công ty Đông Phương thiết kế độc quyền chắn bụi trục X và Z giúp tăng tuổi thọ của hệ thống dẫn hướng.

Để hạn chế nhược điểm bất đồng ngôn ngữ, Công ty Đông Phương nghiên cứu và phát triển dòng card điều khiển CA100 Pro II, giao diện điều khiển thông minh, hoàn toàn bằng Tiếng Việt, giúp khách hàng dễ dàng trong quá trình học vận hành.

Cấu hình máy CNC đục gỗ 2225-6 tại nhà anh Đính

Với nhu cầu gia công cao hơn, anh Đính đã quyết định đầu tư máy CNC đục gỗ 2225-6 tại Đông Phương.

Cấu hình máy 2225-6 có công năng và cấu tạo tương tự như máy CNC đục gỗ 1325-4, chỉ khác ở kích thước gia công và số lượng đầu đục.

Sản phẩm có hành trình làm việc 2150x2440mm, có thể gia công 6 sản phẩm đồng nhất trong 1 lần gia công.

Củ đục GDZ mang thương hiệu Windcam độc quyền. Với nhu cầu đục các chi tiết 4D nên anh Đính đã đầu tư thêm trục xoay A cho máy 3D của mình. Với việc lắp thêm trục xoay A, máy có thể kết hợp đục khắc các chi tiết 4D như chân ghế, tượng gỗ, trụ rồng,…

Đồng thời củ đục được trang bị với công suất 2.2kw và nâng vai máy từ 250mm lên 350mm.

Xem thêm: Cấu hình tiêu chuẩn máy cnc đục gỗ 2225-6 đầu tại Đông Phương

MÁY ĐỤC GỖ 6 ĐẦU TẠI CẨM KHÊ PHÚ THỌ

Tại sao khách hàng tin chọn đầu tư máy CNC đục gỗ Đông Phương

Đến với CNC Đông Phương hầu hết khách hàng đều có chung suy nghĩ và quan điểm. Đó là tin tưởng và yên tâm vào chất lượng máy của CNC Đông Phương.

Mặc dù chi phí đầu tư máy có cao hơn các đơn vị khách một chút nhưng khách hàng vẫn lựa chọn Đông Phương. Bởi chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, máy được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyển hiện đại đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Ngoài ra, khi đầu tư máy CNC đục gỗ tại Đông Phương, quý khách hàng còn được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt mà không phải đơn vị nào trên thị trường cũng cung cấp được.

Máy CNC đục gỗ Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Hiện nay, đây là mức thời hạn bảo hành dài nhất trên thị trường.

Quý khách hàng được học chuyển giao công nghệ miễn phí, không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Ngoài ra, khi đầu tư máy tại Đông Phương, quý khách hàng được hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy. Hỗ trợ tìm kiếm mẫu trong suốt quá trình sử dụng máy.

Công ty tặng 5000 file mẫu miễn phí tại kho mẫu maufree.vn. Toàn bộ đều là các mẫu phổ biến trên thị trường. Quý khách hàng có thể sử dụng mẫu trực tiếp hoặc tải về và chỉnh sửa theo nhu cầu của mình.

TÌM HIỂU CHÍNH SÁCH THANH TOÁN TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Để được tư vấn chi tiết cấu hình máy phù hợp nhất, quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với CNC Đông Phương theo các kênh thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *