Anh Bộ đội Phú Thọ khởi nghiệp với máy CNC đục gỗ Đông Phương

Anh Trường tại Phú Thọ là một khách hàng mới của CNC Đông Phương Hà Nội. Sau khi giải ngũ, anh đã quyết định cải tiến cơ sở mộc gia đình bằng việc đầu tư máy CNC cho gia công sản xuất. Tìm hiểu và được nhân viên bán hàng tại Đông Phương tư vấn chi tiết, anh Trường đã ký kết hợp đồng mua máy CNC đục gỗ Windcam 1325-4 đầu nâng cấp vào tháng 06 vừa qua. Sau khi hoàn tất thủ tục mua máy, anh Trường đã sắp xếp lên Công ty học chuyển giao công nghệ và hoàn thành chương trình học trong 1 tuần. Quý khách hàng hãy cùng nghe Anh Trường chia sẻ Lý do anh quyết định lựa chọn đầu tư máy CNC đục gỗ Windcam và những cảm nhận về CNC Đông Phương sau 1 tuần học chuyển giao trực tiếp tại Công ty?

Anh Trường hoàn thành khoá học chuyển giao công nghệ máy CNC đục gỗ tại Đông Phương trong 5 ngày

Sau khi ký kết hợp đồng, anh Trường đã sắp xếp lên nhà máy sản xuất của CNC Đông Phương Hà Nội tại KHCN Phố Nối A, Yên Mỹ, Hưng Yên để tham gia khoá học chuyển giao công nghệ.

Như anh chị đã biết, khoá học không giới hạn thời gian và số lượng người học. Anh Trường đã cùng một thợ phụ của mình cùng tham gia khoá đào tạo.

Thông thường khoá học sẽ kéo dài từ 10-15 ngày. Tuy nhiên là một người trẻ, năng động và đã sử dụng thành thạo máy tính nên anh Trường tiếp thu kiến thức CNC rất nhanh, chỉ sau 5 ngày là anh đã nắm được cơ bản các bước vận hành máy cũng như làm file mẫu chạy máy.

Tham khảo: Vận hành máy CNC đục gỗ có khó không?

Được nhân viên tư vấn Đông Phương xin ý kiến đánh giá sau khoá học, anh Trường đã chia sẻ:

– Anh lựa chọn máy CNC đục gỗ Đông Phương bởi CNC Đông Phương là đơn vị uy tín trên thị trường, chính sách bảo hành tối ưu, chuyển giao công nghệ tận tâm, giá cả hợp lý.

– Anh Trường còn ấn tượng với CNC Đông Phương bởi nhà máy sản xuất quy mô, môi trường làm việc sạch sẽ, thân thiện.

Anh chị cùng nghe chi tiết chia sẻ của anh Trường ở video dưới đây.

Những ý kiến đóng góp của quý khách hàng là động lực để CNC Đông Phương hoàn thiện, phát triển hơn nữa về sản phẩm cũng như dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Công ty.

ANH TRƯỜNG CHIA SẺ VỚI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Tìm hiểu cấu hình máy CNC đục gỗ Windcam mà anh Trường đã lựa chọn đầu tư

Cơ sở Mộc của anh Trường chuyên gia công các chi tiết đồ gỗ mỹ nghệ kết hợp đồ gỗ nội thất. Hiện đang gia công sản phẩm bằng phương pháp thủ công. Để mở rộng sản xuất và cải thiện năng suất lao động, anh Trường đã quyết định đầu tư cấu hình máy CNC đục gỗ 1325-4 đầu nâng cấp tại Đông Phương.

  • Máy có hành trình là việc chiều ngang 1550mm và chiều dài 2500mm.
  • Trang bị 4 mũi đục GDZ thương hiệu windcam độc quyền in trên thân củ. Trong đó anh Trường lựa chọn đầu tư cấu hình máy với 2 spindle công suất 1.5kw và 1 spindle công suất 2.2 kw, giúp máy có thể chạm khắc hoa văn đa dạng trên các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ với đường nét tinh xảo chiều sâu từ 2-8cm.
  • Máy có phần kết cấu cơ khí chắc chắn, khung bệ máy hoàn toàn bằng thép đúc được phay cơ khí chính xác bằng hệ thống máy phay giường nhập khẩu Hoa Kỳ, kết hợp tăng cứng bên trong, nâng cao độ ổn định cho toàn hệ thống máy, thời gian sử dụng có thể lên tới 10 năm hoạt động liên tục.
  • Vai máy 350mm giúp máy có thể gia công các phôi gỗ dày lên tới 30cm.
  • Hệ thống dẫn hướng 3 trục X Y Z được nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan. Kết hợp hệ thống động cơ servo hiệu suất cao thương hiệu Leadshine giúp máy vận hành ở tốc độ nhanh và ổn định trong thời gian dài, sản phẩm tạo ra sắc nét dù là những chi tiết nhỏ nhất.
  • Máy được trang bị chắn bụi trục X và Z giúp tăng tuổi thọ của hệ thống dẫn hướng.
  • Máy sử dụng card điều khiển CA100 Pro II, giao diện điều khiển thông minh, hoàn toàn bằng Tiếng Việt, giúp khách hàng dễ dàng trong quá trình học vận hành.
  • Máy có thiết kế hệ thống cảm biến thông minh, hệ thống báo lỗi khẩn cấp, giúp theo dõi và phát hiện sớm tình trạng lỗi máy.
  • Đặc biệt máy sử dụng hệ thống nâng hạ giữ dàn củ đục, giúp quá trình thay dao dễ dàng hơn, hệ thống đèn led chiếu sáng thuận lợi theo dõi chất lượng sản phẩm khi máy làm việc vào ban đêm.

Xem thêm: Cấu hình tiêu chuẩn máy CNC đục gỗ 1325-4 đầu Windcam

MÁY CNC ĐỤC GỖ 1325-4 ĐẦU WINDCAM

Chính sách khách hàng tại CNC Đông Phương

Máy CNC đục gỗ Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Linh kiện đổi mới trong thời gian bảo hành.

Đông Phương hỗ trợ miễn phí khách hàng vẽ, chỉnh sửa và scan mẫu trong 1 năm đầu sử dụng máy.

Tặng kho mẫu miễn phí lên tới 5000 file.

CNC Đông Phương là nhà sản xuất máy CNC hàng đầu Việt Nam. Công ty có thể điều chỉnh, thiết kế cấu hình máy theo nhu cầu của khách hàng. Đây là một trong những điểm khác biệt của CNC Đông Phương với nhiều đơn vị cung cấp máy CNC khác trên thị trường.

THAM KHẢO THÊM Ý KIẾN ANH THẮNG SAU 5 NĂM SỬ DỤNG MÁY ĐÔNG PHƯƠNG

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *