5 Điểm nổi bật trong chính sách khách hàng tại CNC Đông Phương

CNC Đông Phương Hà Nội là đơn vị sản xuất, cung cấp máy CNC hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ nổi bật với chất lượng sản phẩm dẫn đầu thị trường mà Đông Phương còn được nhiều khách hàng quan tâm bởi dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Ở bài viết này CNC Đông Phương xin chia sẻ 5 đặc điểm nổi bật trong chính sách khách hàng của Công ty.

Máy đục gỗ CNC Đông Phương bảo hành lên tới 3 năm

Tất cả các dòng máy cnc của Công ty Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện.

Chi tiết:

– Spindle: 01 năm (Không bảo hành trong trường hợp cháy do không cấp nước làm mát trong quá trình vận hành)

– Vòng bi Spindle: 06 tháng

– Phần cơ khí: 03 năm

– Phần điện điều khiển: 01 năm (Không bảo hành nếu nguồn điện của bên Mua không ổn định, tức là điện áp quá cao hoặc quá thấp)

Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì CNC Đông Phương sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 03 ngày tính từ ngày nhận được thông báo từ khách hàng. Trong thời gian bảo hành, công ty sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Sau thời gia 3 năm bảo hành, công ty tiếp tục bảo trì máy cho khách hàng trong 2 năm.

KỸ THUẬT CNC ĐÔNG PHƯƠNG BẢO HÀNH TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

THAM KHẢO: CÁC CẤU HÌNH MÁY CNC ĐỤC GỖ TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

Chuyển giao công nghệ máy cnc đục gỗ hoàn toàn miễn phí

Chuyển giao công nghệ là một phần quan trọng trong chính sách dịch vụ khách hàng của Đông Phương Hà Nội. Hoạt động chuyển giao công nghệ của công ty hoàn toàn miễn phí, không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Khách hàng sẽ được chuyển giao:

Đào tạo sử dụng phần mềm vận hành và thiết kế.

Đào tạo vận hành máy.

Đào tạo bảo dưỡng máy định kỳ.

Đào tạo khắc phục sự cố đơn giản.

Trước khi quyết định đầu tư máy, quý khách hàng sẽ được học thử 2 ngày tại công ty.

Thời gian khoá học chuyển giao công nghệ thông thường từ 10-15 ngày, tuỳ thuộc vào mỗi khách hàng số ngày học có thể ngắn hơn hoặc dài hơn dự kiến.

Chuyển giao, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng máy tại nhà khách hàng trong vòng 3 ngày.

5-uu-diem-noi-bat-trong-chinh-sach-khach-hang-tai-cnc-dong-phuong-1

SCAN MẪU MIỄN PHÍ CHO KHÁCH HÀNG

Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu

Sau khi đầu tư máy CNC tại Đông Phương, khách hàng sẽ được hỗ trợ scan mẫu, vẽ mẫu theo yêu cầu trong 1 năm đầu sử dụng máy. Hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Cung cấp 5000 file mẫu CNC free cho khách hàng tham khảo.

Công ty xây dựng kênh Youtube với nhiều video hướng dẫn làm file mẫu, sử dụng phần mềm làm mẫu để quý khách hàng tham khảo.

Đăng ký ngay kênh Youtube “CNC Đông Phương – Windcam” để cập nhật nhiều video mới nhất

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 tại CNC Đông Phương

Có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về vấn đề gì, quý khách hàng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Đông Phương Hà Nội để được hỗ trợ kịp thời.

Ngoài ra, hàng tuần, hàng tháng Đông Phương Hà Nội luôn có kế hoạch chủ động liên hệ với khách hàng đang sử dụng máy của công ty để kiểm tra tình trạng máy, đồng thời nắm bắt kịp thời được nhu cầu cũng như các vấn đề khách hàng đang gặp phải trong quá trình sử dụng máy.

Đông Phương Hà Nội luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của tất cả quý khách hàng để cải tiến, nâng cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người dùng.

5-uu-diem-noi-bat-trong-chinh-sach-khach-hang-tai-cnc-dong-phuong

HÌNH ẢNH TẠI NHÀ MÁY CNC ĐÔNG PHƯƠNG TẠI HƯNG YÊN

XEM THÊM: KHOÁ HỌC LÀM FILE MẪU ONLINE MIỄN PHÍ TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Dịch vụ tư vấn nâng cấp cấu hình máy

Trong quá trình sản xuất, nếu khách hàng phát sinh thêm nhu cầu hoặc cần cải tiến sản phẩm gia công mà chiếc máy CNC hiện tại chưa đáp ứng được thì quý khách hàng có thể liên hệ với công ty Đông Phương Hà Nội để được tư vấn nâng cấp sản phẩm như tang công suất spindle, mở rộng mặt bàn gia công, nâng vai máy,….

Đặc thù là đơn vị trực tiếp nghiên cứu và sản xuất nên Đông Phương Hà Nội có thể hỗ trợ nâng cấp sản phẩm để phù hợp hơn với nhu cầu sản xuất của khách hàng.

MÁY CNC ĐỤC GỖ 3D KẾT HỢP ĐỤC 4D TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

2 thoughts on “5 Điểm nổi bật trong chính sách khách hàng tại CNC Đông Phương

  1. Pingback: Chuyển giao 01 máy CNC cắt gỗ 1325-1 kết hợp lô tỳ phôi tại nhà anh Tuấn - Hà Nội - CNC Đông Phương - Windcam

  2. Pingback: Chuyển giao 01 máy CNC cắt gỗ 1325-1 kết hợp lô tỳ phôi tại nhà anh Tuấn – Hà Nội – Cung cấp máy chạm khắc CNC giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *