Học chuyển giao công nghệ online có hiệu quả không? | CNC Đông Phương

Trong thời điểm hiện nay, nhu cầu đầu tư một chiếc máy Đông Phương CNC đục khắc gỗ đã trở nên phổ biến. Với mức chi phí hợp lý phù hợp với nhiều xưởng mộc, số tiền đầu tư không phải là vấn đề gây nhiều trở ngại. Điều phần lớn khách hàng lo lắng đó là liệu chưa bao giờ làm có thể sử dụng được không? CNC Đông Phương có chính sách chuyển giao công nghệ phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng.

Cùng CNC Đông Phương tìm hiểu chính sách học chuyển giao công nghệ ở bài viết này nhé!

Chính sách chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí

Sau khi ký kết hợp đồng và tiến hành thanh toán đợt 1 đặt cọc sản xuất máy từ 10-20tr đồng, quý khách hàng có thể tham gia khoá học chuyển giao công nghệ miễn phí tại CNC Đông Phương.

Khoá học không giới hạn thời gian và số lượng người học. Quý khách hàng có thể yên tâm học tới khi tự tin vận hành máy.

Điều đặc biệt tại Đông Phương, quý khách hàng đã tham gia học chuyển giao công nghệ tại Công ty rồi nhưng do quên hoặc muốn học nâng cao hơn hoặc thay đổi nhân viên vận hành máy nên có nhu cầu quay trở lại học thì công ty vẫn tiếp nhận và sắp xếp lớp học như bình thường.  

Tham khảo: Các cấu hình máy CNC đục gỗ Đông Phương

KHÁCH HÀNG HỌC CHUYỂN GIAO TẠI NHÀ MÁY HƯNG YÊN

Chương trình học chuyển giao công nghệ tại CNC Đông Phương

Học làm file mẫu là chương trình học khó và quan trọng nhất tại CNC Đông Phương. Tham gia khoá học anh chị sẽ được hướng dẫn từ những thao tác làm quen với máy tính đến cài đặt phần mềm và sử dụng các phần mềm làm file mẫu.

Phần mềm sử dụng sẽ tuỳ thuộc vào cấu hình máy mà anh chị đầu tư. Một số phần mềm chính sử dụng trong làm file mẫu CNC là: Jdpaint, artcam, Deskproto.

Phần học thứ hai sẽ là vận hành máy. Quý khách hàng sẽ được trực tiếp xuống xưởng sản xuất của Công ty để học vận hành máy. Chỉ sau 2-3 buổi quý khách hàng có thể vận hành được máy CNC.

Một trong những phần học nhỏ nhưng cũng rất quan trọng đó là hướng dẫn bảo dưỡng máy định kỳ. Đây là một trong những bước đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng. Bảo dưỡng máy định kỳ giúp máy hoạt động ổn định và bền lâu.

Các hình thức học chuyển giao công nghệ tại CNC Đông Phương

Có 2 hình thức học chuyển giao công nghệ là học trực tiếp tại nhà máy/chi nhánh của công ty hoặc học online.

Thông thường, hầu hết quý khách hàng đều lựa chọn học chuyển giao trực tiếp tại nhà máy hoặc chi nhánh công ty. Đây là phương thức học trực quan dễ hiểu và hiệu quả nhất.

Có một số khách hàng do địa lý xa xôi hoặc do lý do cá nhân không thể lên học trực tiếp tại Công ty thì có thể lựa chọn hình học online. Với hình thức học online, kỹ thuật Đông Phương sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng, gửi video hướng dẫn làm file mẫu, video call hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng trong quá trình học.

Ngoài ra, kỹ thuật Đông Phương sẽ chuyển giao công nghệ cho khách hàng tại nhà 3 ngày sau khi máy được vận chuyển tới nhà khách hàng.

HỖ TRỢ SCAN MẪU TẠI CÔNG TY

Tham khảo: Máy CNC đục gỗ chỉ với 100 triệu đồng?

Chính sách hỗ trợ mẫu tại CNC Đông Phương

Khi đầu tư máy CNC tại Đông Phương Hà Nội anh chị sẽ được hỗ trợ vẽ mẫu miễn phí 1 năm đầu sử dụng máy.

Và hỗ trợ chỉnh sửa, scan mẫu trong vòng 1 năm đầu sử dụng máy.

Rất nhiều anh chị gửi thành phẩm lên công ty, đội ngũ kỹ thuật Đông Phương sẵn sàng hỗ trợ scan mẫu và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Ngoài ra, quý khách hàng được Tặng ngay thư viện mẫu lên tới 5000 file.

Mẫu mã đa dạng, phổ biến, hoàn toàn miễn phí, thao tác tải đơn giản, nhanh chóng. Anh chị có thể sử dụng ngay khi tải về.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ MẪU TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *