Giải đáp băn khoăn của khách hàng khi đầu tư máy CNC đục gỗ

Nhu cầu đầu tư và sử dụng máy CNC đục gỗ trong xưởng mộc trên cả nước ngày một lớn, nhưng việc cân nhắc đầu tư có nhiều khách hàng băn khoăn bởi trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp nhiều dòng máy đục gỗ CNC, người tiêu dùng cần tham khảo kỹ lưỡng để có được lựa chọn tốt nhất cho sản xuất gia công. Hôm nay cncdongphuong.vn sẽ giải đáp một số băn khoăn của khách hàng khi lựa chọn đầu tư máy CNC đục khắc gỗ.

1. Nên chọn máy CNC đục gỗ của đơn vị trong nước hay máy nhập khẩu?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng máy CNC đục gỗ với nhiều cấu hình và chất lượng giá cả khác nhau. Tiêu biểu chia ra thành hai dòng máy như sau:

  • Máy đục khác gỗ CNC sản xuất trong nước
  • Máy CNC nhập khẩu nước ngoài, tại Việt Nam phần lớn là máy nhập nguyên chiếc Trung Quốc

Đối với máy CNC nhập khẩu nguyên chiếc, khách hàng khó có thể đặt theo cấu hình theo như yêu cầu mình muốn. Thường giao dịch mua với bên đơn vị thứ 3 không trực tiếp làm máy.

Khi lựa chọn máy CNC đục gỗ sản xuất trong nước, khách hàng có thể đến tận nơi tham quan hoạt động sản xuất. Được test thử sản phẩm theo đúng nhu cầu sản xuất của mình. Đặc biệt với ưu thế của dòng máy sản xuất trực tiếp, các linh kiện lắp máy sẽ rõ ràng và dễ mua hơn với dòng nhập khẩu nước ngoài. Hoạt động bảo hành cũng từ đó mà dễ dàng thuận lợi hơn.

Tham khảo: Cấu hình máy 2225-6 top bán chạy nhất tại Đông Phương Hà Nội

Nhà máy sản xuất máy CNC đục gỗ Windcam Đông Phương tại KCN Phố Nối A – Hưng Yên

2. Máy CNC đục khắc gỗ có dễ sử dụng cho người mới không?

Phần lớn khách hàng đầu tư máy CNC đục gỗ đều có khởi đầu từ đục khắc gia công thủ công truyền thống. Họ chưa có kinh nghiệm cũng như tiếp xúc với dòng máy đục tự động. Hiểu được tâm lý khách hàng còn e dè và lo lắng, máy CNC đục gỗ Đông Phương có chính sách hướng dẫn cho người dùng đến khi thành thạo.

Trước khi quyết định đầu tư máy, quý khách hàng sẽ được học thử 3 ngày tại công ty.

Cận cảnh lớp học chuyển giao tại công ty

Sau khi mua máy quý khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí tại công ty Đông Phương Hà Nội. Thời gian học thông thường từ 10-15 ngày, tuy nhiên tuỳ thuộc vào mỗi khách hàng số ngày học có thể ngắn hơn hoặc dài hơn dự kiến. Công ty không giới hạn số người học và thời gian học cho mỗi đơn vị mua máy tại Đông Phương Hà Nội.

  • Trụ sở miền Bắc: KCN Phố Nối A, Yên Mỹ, Hưng Yên
  • Chi nhánh miền Nam: 154/55 khu phố 12, phường Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai

Quý khách hàng đã học khoá chuyển giao nhưng do quên hoặc thay đổi người vận hành vẫn có thể tiếp tục đăng ký học lại tại Công ty.

Khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hành sản xuất chính những sản phẩm thực tế của mình trên chính chiếc máy mà mình đặt mua.

Công ty Đông Phương Hà Nội sẽ hỗ trợ khách hàng khi học chuyển giao máy 

  • Trang thiết bị xuyên suốt quá trình học.
  • Sắp xếp chỗ ăn chỗ nghỉ tiện nghi.
  • Ăn trưa và ăn tối miễn phí tại Công ty.

Sau khi máy được vận chuyển đến nhà khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật chuyển giao máy trong vòng 3 ngày.

Đọc thêm: Nâng cao tuổi thọ máy CNC bằng 3 tháo tác đơn giản

Máy CNC Đông Phương có phần mềm điều khiển tiếng Việt dễ dàng cho người mới hay người lớn tuổi

3. Mua máy CNC đục gỗ bao lâu thì thu hồi vốn?

Thời gian thu hồi vồn tùy thuộc vào mức chi phí đầu tư cũng như quy mô của từng xưởng mộc.

Thông thường khách hàng của Đông Phương chia sẻ khoảng 1 – 1.5 năm là thu hồi lại vốn cho máy đục 3D và 2 – 2.5 năm cho máy đục 4D.

Với máy CNC Đông Phương, anh chị có thể gia tăng lợi nhuận nhiều hơn nữa, bởi chất lượng máy chạy ổn định, độ hao mòn ít, tuổi thọ cao (nếu người dùng tuân thủ đúng hướng dẫn của nhà sản xuất). Như vậy, anh chị có thể tiết kiệm tối đa chi phí hao mòn máy móc, sản xuất ổn định, nâng cao năng suất.

Quá trình đầu tư và thu hồi vốn mua máy CNC đục tượng gỗ của anh Thắng – Hà Nội

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *