Tư vấn chọn cấu hình máy đục gỗ vi tính gia công giường hiệu quả

Gia công các chi tiết giường gỗ thì nên chọn cấu hình máy đục gỗ vi tính nào? Với các khổ máy tại CNC Đông Phương thì anh chị có thể lựa chọn 1 trong các cấu hình sau: 1325-4, 1825-6, 2225-6. Trong bài viết này, anh chị cùng CNC Đông Phương tìm hiểu cấu hình máy đục gỗ CNC 2225-6 và quy trình gia công giường gỗ bằng máy CNC.

Chi tiết cấu hình máy đục gỗ gỗ vi tính 2225-6 tại Đông Phương

Máy đục gỗ vi tính 2225-6 đầu là dòng máy đang dẫn đầu bảng xếp hạng về các dòng máy đắt khách nhất tại Đông Phương, máy đục được đa dạng các mặt hàng khổ lớn như: giường tủ, cánh cửa, đồ thờ, bàn ghế,…

Máy có kích thước làm việc cực đại là 2150x2500mm, có thể đục cùng lúc 6 sản phẩm kích thước 340 x 2440mm, đục 1 đầu kích thước 1800 x 2440mm.

Kết cấu cơ khí chắc chắn, khung bệ máy hoàn toàn bằng thép đúc được phay cơ khí chính xác bằng hệ thống máy phay giường nhập khẩu Hoa Kỳ, kết hợp tăng cứng bên trong, nâng cao độ ổn định cho toàn hệ thống máy.

Toàn bộ khung máy đục gỗ vi tính Windcam được sơn Tĩnh điện đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành. Đặc biệt máy sử dụng hệ thống nâng hạ giữ dàn củ đục, giúp quá trình thay dao dễ dàng hơn.

Đọc thêm: Chi tiết cấu hình máy cnc đục gỗ 2225-6 Windcam

TƯ VẤN: NÊN CHỌN MÁY ĐỤC GỖ 1325-4 ĐẦU HAY 2225-6 ĐẦU

Máy đục gỗ vi tính Đông Phương trang bị 6 mũi đục GDZ thương hiệu windcam độc quyền in trên than củ. Công suất tùy chỉnh 1.5kw / 2.2 kw tốc độ vòng quay nhanh tối đa lên tới 24.000 vòng/ phút, giúp máy có thể chạm khắc hoa văn trên các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ với đường nét tinh xảo chiều sâu từ 2-8cm.

Hệ thống động cơ servo hiệu suất cao thương hiệu Leadshine giúp máy vận hành ở tốc độ nhanh và ổn định trong thời gian dài, sản phẩm tạo ra sắc nét dù là những chi tiết nhỏ nhất.

Để hạn chế nhược điểm bất đồng ngôn ngữ, Công ty Đông Phương nghiên cứu và phát triển dòng card điều khiển CA100 Pro II, giao diện điều khiển thông minh, hoàn toàn bằng Tiếng Việt, giúp khách hàng dễ dàng trong quá trình học vận hành.

Quy trình gia công giường bằng máy đục gỗ vi tính

Trong kết cấu của 1 chiếc giường gỗ thì các chi tiết hoa văn phần đầu giường và cuối giường thường được chạy gia công bằng máy CNC. Đây cũng là các chi tiết nổi bật làm nên điểm nhấn cho 1 chiếc giường.

Để gia công được những chi tiết đẹp và sắc nét thì trước tiên anh chị cần có 1 file mẫu CNC đẹp, các đường nét rõ ràng. Tại kho mẫu Máy Đông Phương, anh chị có thể tham khảo một số mẫu giường phổ thông hiện nay, mẫu đã được hoàn thiện, anh chị chỉ cần tải về và có thể sử dụng ngay.

Khách hàng đầu tư máy CNC đục gỗ tại Đông Phương sẽ được Công ty hỗ trợ vẽ mẫu và scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy.

Ngoài ra, trước khi khách hàng nhận máy tại Đông Phương, anh chị sẽ được tham gia khoá học vẽ mẫu hoàn toàn miễn phí tại Công ty.

Sau khi có mẫu, anh chị chỉ cần set up phôi gỗ và cho máy vận hành để quá trình gia công được bắt đầu. Quá trình hoàn toàn tự động.

tu-van-chon-cau-hinh-may-duc-go-vi-tinh-gia-cong-giuong-hieu-qua

MÁY CNC ĐỤC GỖ 2225-6 ĐẦU – LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO GIA CÔNG GIƯỜNG GỖ

Tham khảo: Chuyển giao máy đục gỗ vi tính cho anh Tùng – Quảng Bình

Chính sách bảo hành máy CNC đục gỗ tại Đông Phương

Máy CNC đục khắc gỗ Windcam có thời gian bảo hành dài hạn nhất thị trường với 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện.

Trường hợp đặc biệt:

Spindle: 01 năm (Không bảo hành trong trường hợp cháy do không cấp nước làm mát trong quá trình vận hành)

Vòng bi Spindle: 06 tháng

Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì kỹ thuật Đông Phương sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 03 ngày kể từ khi tiếp nhận thông tin.

Trong thời gian bảo hành mọi chi phí vật tư sẽ được đổi mới không sửa chữa.

Hình thức bảo hành:

Bảo hành từ xa: Trong trường hợp máy gặp các lỗi đơn giản trong quá trình vận hành hoặc do khách hàng vận hành chưa đúng, nhân viên kỹ thuật của Đông Phương Hà Nội sẽ hỗ trợ và hướng dẫn khắc phục sự cố qua các kênh online như: zalo, facebook, facetime, viber,…..

Bảo hành trực tiếp: Nếu trong quá trình vận hành máy gặp những sự cố nghiệm trọng. Muộn nhất trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được thông tin công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới tận nhà khách hàng để kiểm tra và khắc phục sự cố.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *