Máy khắc gỗ CNC 1325-4 dẫn đầu TOP bán chạy 6 tháng đầu năm 2022

Cấu hình máy CNC được coi như dòng máy CNC quốc dân. Với chi phí đầu tư hợp lý và khổ làm việc vừa phải, dòng máy khắc gỗ CNC 1325-4 phù hợp với hầu hết các xưởng mộc gia đình trên cả nước. Dòng máy này đang dẫn đầu danh sách bán chạy trong 6 tháng đầu năm 2022 tại CNC Đông Phương, cùng chúng tôi tham khảo dòng máy này nhé.

  1. Cấu hình máy khắc gỗ CNC 1325-4 Windcam

Được mệnh danh là máy đục quốc dân, khi nhắc tới máy khắc gỗ 4 đầu hầu như đều quen thuộc với các xưởng mộc gia công. Chiếc máy chuyên sử dụng làm các sản phầm như bàn ghế, giường, tủ, tranh gỗ, đồ thờ, đốc lịch, mâm trần, phào chỉ,…

Máy khắc gỗ CNC 1325 – 4 mũi có khổ làm việc chiều ngang mặt bàn 1m55 x chiều dài 2m44, vai máy cao tiêu chuẩn 25cm khách hàng có thể kê phôi gỗ dày tối đa 20 cm.

Bộ điều khiển máy sử dụng phần mềm CA 100 Pro II tiếng việt, dễ dàng vận hành và điều khiển kể cả với người mới chưa từng sử dụng máy hay người lớn tuổi.

Động cơ trục X, Z dòng Servo giúp máy chạy ổn định, vận hành với tốc độ cao vẫn đảm bảo không rung lắc, không bị mất bước, sản phẩm mịn, độ sắc nét cao. Có tính năng tự động cảnh báo khi chạy quá tải.

Củ đục thương hiệu Windcam độc quyền hãng GDZ , công suất 1.5kw đục sâu hoa văn tới 4cm được thiết kế riêng theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao, sử dụng vòng bi siêu tốc P4 UTE đem lại sự bền bỉ tuyệt vời.

Hệ thống báo lỗi, cảm biến nhiệt độ hiện đại. Máy sẽ dừng hoạt động và cảnh báo khi có sự cố về hệ thống điều khiển hay cơ khí, giúp phát hiện và khắc phục đúng lỗi một cách sớm nhất, giảm thiểu gián đoạn công việc.

Giá máy: 155 triệu đồng tại nhà máy Hưng Yên.

MÁY CNC ĐỤC GỖ WINDCAM 1325-4

Tham khảo: Máy khắc gỗ CNC Windcam 1325-4

  1. Các tính năng nâng cấp cho máy khắc gỗ CNC 1325-4

Nâng cấp công suất củ đục

Máy CNC đục gỗ 1325-4 có công suất củ đục tiêu chuẩn 1.5kw đục sâu hoa văn 4cm, khách hàng có nhu cầu đục hoa văn sâu cho các sản phẩm như đồ thờ, bàn ghế có thể lựa chọn củ đục Windcam công suất 2.2kw với chi phí 2 triệu/ củ.

Nâng cao vai máy

Khi bạn muốn gia công phôi gỗ dày, hãy nâng vai cao tới 35cm để đặt miếng gỗ dày tới 30cm, thậm chí đến 40cm khi bạn kết hợp hạ mặt bàn xuống 10cm.

Chi phí nâng vai máy lên 350mm: 5 triệu đồng

Chi phí hạ mặt bàn âm 100mm: 15 triệu đồng

Máy CNC nâng cao vai đục trục deba

Kéo dài hành trình làm việc

Đối với các xơ sở gia công đồ gỗ khổ lớn, CNC Đông Phương nhận thiết kế máy kích thước theo yêu cầu. Khách hàng có thể kéo dài hành trình trục Y tới 3m, 3.5m, 4m,… hay hành trình trục X ra 2m. 2,2m,…

Tham khảo: Máy CNC đục gỗ 1325-4 được chuyển giao về Triệu Sơn – Thanh Hoá

MÁY CNC ĐỤC GỖ 1325-4 WINDCAM TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

  1. Chính sách bảo hành và dịch vụ sau bán hàng của máy khắc gỗ CNC 1325-4 Đông Phương

Bảo hành máy CNC

Thời gian bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm với phần điện. Mọi linh kiện sẽ được thay thế đổi mới 1:1 trong thời gian bảo hành. Mọi chi phí phát sinh đều do công ty chi trả. Thời gian kỹ thuật đến nhà khách hàng chậm nhất sau 72h tính từ thời điểm tiếp nhận thông báo lỗi máy.

Sau khi kết thúc bảo hành, công ty tiếp tục bảo trì máy cho khách hàng trong 2 năm.

Trước khi quyết định đầu tư máy tại CNC Đông Phương, quý khách hàng sẽ được học thử 3 ngày tại công ty miễn phí.

Sau khi ký kết hợp đồng đặt máy quý khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí tại công ty Đông Phương Hà Nội. Thời gian học thông thường từ 10-15 ngày, tuy nhiên tuỳ thuộc vào mỗi khách hàng số ngày học có thể ngắn hơn hoặc dài hơn dự kiến. Công ty không giới hạn số người học và thời gian học cho mỗi đơn vị mua máy tại Đông Phương Hà Nội.

Chính sách hỗ trợ mẫu

Tặng kho mẫu miễn phí phổ biến trên thị trường.

Tìm mẫu miễn phí xuyên suốt quá trình sử dụng máy.

Chỉnh sửa, scan và vẽ mẫu theo yêu cầu trong 01 năm đầu, tính từ thời điểm bên Mua nhận máy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *