Báo giá máy CNC khắc gỗ CNC 2225-8 Windcam

Anh chị quan tâm tới các dòng máy CNC đục gỗ? Anh chị cần tìm một cấu hình máy tối ưu, mặt bàn làm việc rộng, nhiều đầu đục? Anh chị đang chưa tìm được dòng máy phù hợp? Vậy hãy cùng CNC Đông Phương tham khảo cấu hình máy CNC khắc gỗ 2225-8 Windcam nhé!

Đặc điểm của máy khắc gỗ CNC 2225-8

Cũng như các dòng máy đục 3D khác, máy CNC đục gỗ 2225-8 được ứng dụng rộng rãi trong gia công bàn ghế, giường tủ, tranh gỗ,… và nhiều chi tiết 3D khác.

Với khổ làm việc lớn, máy còn được sử dụng trong gia công cánh cửa gỗ và nhiều sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ và gỗ nội thất khác.

Cấu hình máy CNC khắc gỗ 2225-8

Là dòng máy CNC đục gỗ được thiết kế 08 spindle, đục khắc cùng lúc được 8 sản phẩm giống nhau. Máy giúp người dùng tăng năng suất, giảm thời gian gia công.

Khổ làm việc lớn 2m2 x 2m5 đáp ứng hầu hết các nhu cầu gia công, hệ thống động cơ servo nhanh, khỏe đảm bảo cho máy hoạt động trơn tru và bền bỉ.

Với ưu điểm năng suất vượt trội, giảm thời gian và chi phí nhân công máy đáp ứng được hầu hết các công việc trong các cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất hiện nay tại Việt Nam.

Ưu thế nổi bật của máy chạm khắc gỗ CNC Đông Phương là phần khung bệ máy. Khung bệ được làm từ thép nhập khẩu Hoa Kỳ, phay bằng máy phay giường hiện đại tại Công ty Đông Phương. Kết cấu cơ khí vững chắc giúp máy hoạt động ổn định, không rung lắc, giảm thiểu tối đa lỗi mất bước trong gia công.

MÁY CNC ĐỤC GỖ WINDCAM 2225-8

Phần mềm CA100 PRO II giao diện tiếng việt, thân thiện với người dùng.

Động cơ trục X, Z sử dụng servo cao cấp của thương hiệu leadshine giúp hạn chế tối đa lỗi nhảy bước, mất bước trong gia công.

Máy hiện đang có giá tại xưởng là 202 triệu đồng

Tham khảo: Cấu hình máy CNC khắc gỗ Windcam 2225-8

Chính sách bảo hành máy khắc gỗ CNC Windcam

Tất cả các dòng máy cnc đục gỗ của Công ty Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện.

Khi phát sinh sự cố, kỹ thuật Đông Phương sẽ đến bảo hành tại nhà khách hàng chậm nhất là trong vòng 72 giờ tính từ khi nhận được thông tin. Đảm bảo xử lý nhanh, chính xác và hiệu quả.

Trong thời gian bảo hành Đông Phương sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế, tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Kết thúc thời hạn bảo hành, Đông Phương Hà Nội tiếp tục bảo trì máy cho khách hàng trong vòng 2 năm.

MÁY CNC ĐỤC GỖ WINDCAM 2225-8

Chuyển giao công nghệ khi đầu tư máy CNC khắc gỗ tại Đông Phương

Sau khi mua máy quý khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí tại công ty Đông Phương Hà Nội.

Thời gian học thông thường từ 10-15 ngày, tuy nhiên tuỳ thuộc vào mỗi khách hàng số ngày học có thể ngắn hơn hoặc dài hơn dự kiến. Công ty không giới hạn số người học và thời gian học cho mỗi đơn vị mua máy tại Đông Phương Hà Nội.

Quý khách hàng đã học khoá chuyển giao nhưng do quên hoặc thay đổi người vận hành vẫn có thể tiếp tục đăng ký học lại tại Công ty.

Ngoài ra, Công ty tiếp tục chuyển giao công nghệ tại nhà khách hàng 3 ngày sau khi máy được vận chuyển tới cơ sơ sản xuất của khách theo yêu cầu.

Đọc thêm: Ưu điểm khác biệt của máy CNC đục gỗ Đông Phương

Chính sách hỗ trợ mẫu CNC tại Đông Phương

Đông Phương Hà Nội hỗ trợ vẽ, chỉnh sửa và scan mẫu cho khách hàng trong 1 năm đầu sử dụng máy.

Hỗ trợ tìm kiếm mẫu theo yêu cầu trọn đời sử dụng máy.

Ngoài ra, Công ty cung cấp 5000 file mẫu CNC miễn phí giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian trong việc vẽ và thiết kế mẫu.

Mọi thông tin chi tiết về máy cũng như chính sách hỗ trợ khách hàng anh chị vui lòng liên hệ với CNC Đông Phương theo các kênh liên hệ sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *