Ưu điểm khác biệt của máy CNC Đông Phương

Hiện nay trên thị trường có vô số các đơn vị cung cấp máy CNC các loại. Từ những dòng máy dựng đến các dòng máy chính hãng, có rất nhiều cấu hình cho khách hàng lựa chọn. Tiêu biểu nổi bật thời điểm hiện tại là dòng máy CNC Đông Phương, cấu hình máy CNC đục gỗ của người Việt cho người Việt. Hãy cùng tham khảo sự khác biệt giữa máy Đông Phương với các dòng máy nhập khẩu nhé.

1. Điểm khác biệt giữa máy CNC Đông Phương

Điểm khác biệt to lớn nhất dễ dàng thấy là xuất xứ máy. Phần lớn trên thị trường Việt Nam hiện nay các dòng máy CNC hầu hết đều xuất xứ từ các nước như Đài Loan, Trung Quốc,… một số từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Công ty TNHH Tự động hóa Đông Phương Hà Nội ra đời, là đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất máy CNC trong nước. Các dòng máy CNC Đông Phương mang thương hiệu Windcam độc quyền, đăng ký bản quyền với cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Với mong muốn mang đến làn gió mới trong ngành tự động hóa trong nước, công ty Đông Phương luôn nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm, mang đến dòng máy made in Việt Nam cho chính người tiêu dùng Việt Nam.

diem-khac-biet-giua-may-cnc-dong-phuong-va-cac-dong-may-nhap-khau-1

Máy CNC đục gỗ Đông Phương dễ dàng sử dụng kể cả với người mới bắt đầu 

Quy mô sản xuất máy tại CNC Đông Phương

Nhà máy sản xuất công ty rộng 10.000 m2 tại KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy phay giường khổ lớn, cánh tay robot hàn khung tự động, phòng sơn tĩnh điện,…

Hiện nay máy CNC Đông Phương phủ sóng khắp 63 tỉnh thành cả nươc. Trung bình mỗi năm xuất hơn 500 chiếc máy CNC, kết nối với khoảng 400 khách hàng mới. Đặc biệt có những chiếc máy CNC xuất khẩu sang thị trường nước ngoài Lào, Campuchia, Nhật Bản,…

Đọc thêm: Chuyển giao máy đục gỗ vi tính cho anh Tùng – Quảng Bình

Hành trình 10 năm phát triển công ty Đông Phương

2. Ưu điểm của dòng máy CNC sản xuất trong nước

Có địa chỉ sản xuất máy, xuất xứ rõ ràng của máy Đông Phương

Khi đến với Đông Phương Hà Nội khách hàng được đến tham quan trực tiếp, test thử máy trên từng sản phẩm theo yêu cầu. Anh chị sẽ có cái nhìn khách quan nhất về chất lượng máy CNC.

Máy được đăng ký bản quyền sản phẩm, các linh kiện cấu thành được nhập khẩu xuất xứ rõ ràng từ các đơn vị uy tín trong và ngoài nước.

Đặc biệt, phần mềm điều khiển máy hoàn toàn tiếng Việt dễ dàng với người mới hay người lớn tuổi.

diem-khac-biet-giua-may-cnc-dong-phuong-va-cac-dong-may-nhap-khau

Khách đến xem máy trực tiếp tại nhà máy Hưng Yên

Chế độ bảo hành tận tâm của máy CNC Đông Phương

Là đơn vị trực tiếp sản xuất máy chúng tôi hiểu rõ chiếc máy của mình. Hơn nữa chính sách bảo hành dài hạn và đặc biệt sẽ giúp anh chị yên tâm về sản phẩm máy Đông Phương.

Máy bảo hành 01 năm phần điện và 03 năm phần cơ khí. Khác với các đơn vị khác trên thị trường chúng tôi bảo hành phần hệ thống chuyền động thanh ray, con trượt vitme 03 năm.

Linh kiện lỗi 1 đổi 1 không sửa chữa, thời gian kỹ thuật về nhà khách hàng bảo hành không quá 72h tính từ thời điểm tiếp nhận thông báo.

Xem thêm: 4 lỗi thường gặp nhất khi vận hành sử dụng máy CNC đục gỗ

Chính sách học chuyển giao máy đặc biệt

Đối với khách hàng tham khảo máy chúng tôi mời khách hàng học thử 03 buổi tại công ty, hỗ trợ chỗ ăn nghỉ tiện nghi miễn phí.

Khi ký kết hợp đồng đặt máy, khách hàng tham gia lớp học không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty sắp xếp ăn nghỉ tiện nghi, tran thiết bị trong suốt quá trình học.

Chính sách học chuyển giao và hỗ trợ mẫu tại Đông Phương

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *