Điểm danh 3 cấu hình máy CNC khắc gỗ được đầu tư nhiều nhất tại Đồng Nai

Đồng Nai được biết đến là thủ phủ của nghề mộc truyền thống ở vùng Đông Nam Bộ. Trải qua nhiều thăng trầm nhưng đến nay các sản phẩm mộc Hố Nai vẫn nổi tiếng “số một” trong vùng về chất lượng, mẫu mã. Nhìn thấy được tiềm năng to lớn của vùng đất nơi đây, CNC Đông Phương đã thành lập chi nhánh cơ sở phía Nam tại Hố Nai –Biên Hoà – Đồng Nai. Những chiếc máy CNC khắc gỗ thương hiệu Windcam đã trở nên quen thuộc với các cơ sở mộc tại Đồng Nai.

Cùng Máy Đông Phương điểm danh 3 cấu hình máy CNC khắc gỗ được các cơ sở mộc nơi đây ưa chuộng nhất.

Máy CNC khắc gỗ 1325-4 Windcam

Đây là cấu hình máy CNC khắc gỗ được nhiều chủ xưởng mộc Đồng Nai lựa chọn đầu tư nhất. Máy có thể gia công đa dạng các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ như tranh gỗ, bàn ghế, giường tủ, đồ thờ,…hay thi công trần gỗ và nhà cổ rất hiệu quả.

Mặt bàn làm việc của máy chiều ngang 1550mm và chiều dài 2500 trang bị 4 mũi đục GDZ thương hiệu windcam độc quyền in trên thân củ.

Củ đục với công suất tùy chỉnh 1.5kw / 2.2 kw tốc độ vòng quay nhanh tối đa lên tới 24.000 vòng/ phút, giúp máy có thể chạm khắc hoa văn trên các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ với đường nét tinh xảo chiều sâu từ 2-8cm.

GIỚI THIỆU MÁY CNC ĐỤC GỖ 1325-4 WINDCAM

Máy có phần kết cấu cơ khí chắc chắn, khung bệ máy hoàn toàn bằng thép đúc được phay cơ khí chính xác bằng hệ thống máy phay giường nhập khẩu Hoa Kỳ.

Đặc biệt 100% linh kiện sản xuất máy CNC khắc gỗ Windcam được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trong ngành thiết bị công nghiệp.

Để hạn chế nhược điểm bất đồng ngôn ngữ, Công ty Đông Phương nghiên cứu và phát triển dòng card điều khiển CA100 Pro II, giao diện điều khiển thông minh, hoàn toàn bằng Tiếng Việt, giúp khách hàng dễ dàng trong quá trình học vận hành.

Máy CNC khắc gỗ 2225-6 Windcam

Về cấu hình, máy CNC khắc gỗ 2225-6 có cấu tạo và chức năng giống dòng máy 1325-4 đầu đục. Điểm khác biệt lớn nhất là máy có hành trình làm việc lớn 2m2x2m5.

Sản phẩm lớn nhất khi gia công đồng thời 6 đầu đục là 340x2440x200mm, khi gia công 1 đầu đục là 1600x2440mm.

Máy giúp các chủ tượng mộc tạo ra những sản phẩm với kích thước lớn, phù hợp với hầu hết các nhu cầu gia công.

Máy khắc gỗ CNC 3217-2Z-12 Windcam

Có nhu cầu gia công số lượng lớn phào chỉ, cánh tủ, chân quỳ, mặt ngăn kéo, dạ triện, vách 2 bên bàn thờ ông địa, yếm,… nên cấu hình máy CNC khắc gỗ khổ lớn cũng được các chủ xưởng mộc tại Đồng Nai đầu tư nhiều.

Điển hình là cấu hình máy CNC khắc gỗ 3217-2Z-12 tại Đông Phương. Máy có Kích thước phủ bì chiều rộng 3m8 chiều dài 2m2 cao 1m65. Hành trình làm việc máy chiều ngang 3m15 chiều dài 1m7 chiều cao gầm máy 25cm.

Hệ thống củ đục GDZ ER 16 công suất 1.5kw đục sâu 4cm. Khi anh chị có nhu cầu đục hàng sâu và phôi gỗ lớn có thể lựa chọn nâng cao vai máy lên cao 35cm và nâng cấp công suất lên 2.2kw để đục sâu tới 8cm.

Kích thước sản phẩm khi khách hàng gia công 10 đầu cùng 1 lúc: 25cm x 1m7. Kích thước sản phẩm khi gia công 1 đầu tối đa : 1m x 1m7.

MÁY CNC ĐỤC GỖ 3217-2Z-12 WINDCAM

Dịch vụ bán hàng và chính sách hậu mãi tại CNC Đông Phương

Máy CNC khắc gỗ Windcam có thời gian bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm với phần điện. Mọi linh kiện sẽ được thay thế đổi mới 1:1 trong thời gian bảo hành. Sau thời gian 3 năm, công ty tiếp tục bảo trì máy trong 2 năm.

Khi mua máy CNC tại công ty, khách hàng sẽ được chuyển giao công nghệ và học vẽ mẫu miễn phí.

Công ty không giới hạn thời gian và số lượng người học. Khách hàng tham gia khoá học sẽ được sắp xếp nơi ăn ngủ miễn phí.

Sau 10-15 ngày, khách có khả năng làm chủ công nghệ, vận hành máy thành thạo.

Đối với trường hợp khách hàng không thể đến công ty, Đông Phương triển khai lớp học trực tuyến, một kỹ thuật kèm 1 khách hàng, đảm bảo anh chị nắm bắt rõ ràng cách thức sử dụng máy, làm file.

Công tác hỗ trợ vẽ mẫu, quét mẫu được công ty rất chú trọng. Khi có những sản phẩm mới lạ, Đông Phương sẽ hỗ trợ quét mẫu, scan mẫu miễn phí.

Khách hàng có thể yên tâm cạnh tranh về mẫu mã, chất lượng sản phẩm với đối thủ trên thị trường.

Đồng thời, công ty tặng khách hàng kho mẫu miễn phí hơn 5000 file để sử dụng. Anh chị có thể sử dụng để làm sản phẩm của mình, chủ động được mẫu mã, tiết kiệm thời gian.

Tham khảo: Chuyển giao máy đục gỗ vi tính cho anh Tùng – Quảng Bình

GIỚI THIỆU MÁY CNC ĐỤC GỖ 2225-6 WINDCAM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *