Hành trình 10 năm phát triển của CNC Đông Phương Hà Nội

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm máy CNC tự động hóa tại Việt Nam. Với gần 10 năm trong lĩnh vực sử dụng công nghệ CNC hiện đại, CNC Đông Phương Hà Nội đã và đang là đơn vị có quy sản xuất lớn tại thị trường, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

1. Giới thiệu về công ty TNHH Tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Máy CNC Đông Phương Hà Nội là dòng sản phẩm đầu tiên tiên phong tại Việt Nam. Công ty Đông Phương Hà Nội là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo máy móc tự động hóa tại Việt Nam.

Đến nay sản phẩm của chúng tôi có mặt trên khắp 63 tỉnh thành và đã xuất khẩu ổn định đến các nước như Lào, Campuchia, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Với thương hiệu máy Windcam chúng tôi mang theo sứ mệnh mang một làn gió mới dẫn đầu trong lĩnh vực tự động hóa, thu nhỏ hơn nữa là dòng máy CNC, hơn nữa là thị trường máy CNC ngành gỗ.

cncdongphuong-gioi-thieu-cnc-dong-phuong-ha-noi

Cán bộ công nhân viên Đông Phương Hà Nội

2. Hành trình 10 năm thành lập và phát triển của CNC Đông Phương Hà Nội.

Hình thành CNC Đông Phương Hà Nội

Với khát khao đem đến cho khách hàng những chiếc máy CNC do người Việt sản xuất đạt chất lượng cao nhất, 19 tháng 05 năm 2012 Công ty TNHH tự động hoá Đông Phương Hà Nội được thành lập bởi nhóm kỹ sư (tiền thân là ban lãnh đạo hiện tại của công ty) tại xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.

Năm 2013 – 2014 với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, những sản phẩm của CNC Đông Phương đã bắt đầu được người tiêu dùng trong nước đón nhận, tạo tiền đề giúp Đông Phương mở rộng quy mô xưởng sản xuất lên 3000m2 và chuyên nghiệp hoá quy trình.

Tham khảo: Các dòng máy CNC đục gỗ tại Đông Phương

Phát triển thị trường

Để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như phát triển thị trường khu vực miền Nam, năm 2015, Đông Phương Hà Nội đã quyết định mở thêm 1 showroom tại quận 12 TPHCM và 1 văn phòng đại diện tại TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Sự hiện diện của 2 chi nhánh này đã giúp Đông Phương Hà Nội vươn lên trở thành công ty sản xuất máy CNC số 1 tại Việt Nam.

Năm 2017, Đông Phương Hà Nội chính thức thành lập nhà máy sản xuất quy mô lớn tại Khu Công Nghiệp Phố Nối A, đây là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Công ty. Tại đây, Công ty tiếp tục mở rộng sản xuất kinh doanh và không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nhờ đó đã trở thành đối tác hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ trong và ngoài nước.

cncdongphuong-gioi-thieu-cnc-dong-phuong-ha-noi-1

Nhà máy sản xuất máy công ty Đông Phương Hà Nội

Gặt hái thành công

Năm 2019, trải qua 7 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội tự hào nhận được nhiều chứng nhận, giải thưởng danh giá Top 50 thương hiệu nổi tiếng, Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt,… cùng với nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng. Năm 2020, 2021 công ty Đông Phương Hà Nội tập trung vào nghiên cứu phát triển những dòng sản phẩm mới và làm chủ công nghệ nhiều hệ thống điều khiển CNC hiện đại. Đồng thời kết hợp tối ưu hoá lại khâu sản xuất và cải tiến quy trình bán hàng

Vững vàng tiến bước

Năm 2022 đánh dấu hành trình 10 năm bứt phá và phát triển của CNC Đông Phương Hà Nội, Từ một cơ sở sản xuất nhỏ, hiện nay Đông Phương Hà Nội đã mở rộng quy mô với hệ thống nhà máy và kho bãi rộng khắp cả nước với gần 200 nhân sự, đã phục vụ được hơn 3500 khách hàng, tương ứng trên 5000 chiếc máy được bán ra. Lịch sử là những bài học quý giá, hiện tại là quá trình chinh phục mục tiêu, tương lai là minh chứng cho những nỗ lực, không ngừng tiến về phía trước, không ngừng tạo dựng giá trị, không ngừng khai phá mở lối thành công.

Công ty TNHH tự động hoá Đông Phương Hà Nội – Tối ưu sản xuất – Tối đa lợi nhuận.

CNC Đông Phương chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cũng sự phát triển của Công ty trong suốt 10 năm qua.

Đọc thêm: Sản phẩm đục bằng máy CNC đục có cần đục lại bằng tay không?

Video: Hành trình 10 năm CNC Đông Phương Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *