Cấu hình máy đục gỗ CNC 2230-8 thiết kế theo hợp đồng của anh Thắng tại Hà Nam

Một trong những lý do mà khách hàng tìm đến CNC Đông Phương để đầu tư máy đục khắc gỗ là Công ty có thể thay đổi thiết kế cấu hình tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Anh Thắng tại Hà Nam cũng là một trong những khách hàng như vậy. Cơ sở của anh Thắng chuyên gia công các chi tiết trần gỗ, vách ngăn với kích thước lớn. Đến với Đông Phương, anh Thắng đã được tư vấn đầu tư cấu hình máy đục gỗ CNC 2230 8 đầu đục, đây là dòng máy phù hợp với các chi tiết gia công của xưởng.

Máy đục gỗ CNC 2230-8 tại nhà anh Thắng có gì đặc biệt?

Máy có  hành trình là việc chiều ngang 2m2 và chiều dài 3m phù hợp để gia công các chi tiết phào chỉ dài cũng như các chi tiết trần gỗ.

Máy trang bị 8 mũi đục GDZ thương hiệu windcam độc quyền in trên than củ.

Công suất tùy chỉnh 1.5kw tốc độ vòng quay nhanh tối đa lên tới 24.000 vòng/ phút, giúp máy có thể chạm khắc hoa văn trên các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ với đường nét tinh xảo chiều sâu từ 2-4cm.

Máy có thể đồng thời tạo ra 8 sản phẩm đồng nhất trong 1 lần gia công.

Máy đục gỗ CNC 2230-8 có phần kết cấu cơ khí chắc chắn, khung bệ máy hoàn toàn bằng thép đúc được phay cơ khí chính xác bằng hệ thống máy phay giường nhập khẩu Hoa Kỳ, kết hợp tăng cứng bên trong, nâng cao độ ổn định cho toàn hệ thống máy, thời gian sử dụng có thể lên tới 10 năm hoạt động liên tục.

Xem thêm: Giới thiệu cấu hình máy đục gỗ CNC 2225-6 Windcam

ANH THẲNG RẤT HÀI LÒNG VỚI CHIẾC MÁY 2230-8 ĐẦU TƯ TẠI HƯNG YÊN

Đặc biệt 100% linh kiện sản xuất máy được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trong ngành thiết bị công nghiệp.

Hệ thống dẫn hướng 3 trục X Y Z được nhập khẩu chính hãng. Kết hợp hệ thống động cơ servo hiệu suất cao thương hiệu Leadshine giúp máy vận hành ở tốc độ nhanh và ổn định trong thời gian dài, sản phẩm tạo ra sắc nét dù là những chi tiết nhỏ nhất.

Để hạn chế nhược điểm bất đồng ngôn ngữ, Công ty Đông Phương nghiên cứu và phát triển dòng card điều khiển CA100 Pro II, giao diện điều khiển thông minh, hoàn toàn bằng Tiếng Việt, giúp khách hàng dễ dàng trong quá trình học vận hành.

Mong muốn giúp hỗ trợ tối đa khách hàng. Công ty thiết kế hệ thống cảm biến thông minh, hệ thống báo lỗi khẩn cấp , giúp theo dõi và phát hiện sớm tình trạng lỗi máy.

Chính sách bảo hành máy đục gỗ CNC Windcam

Bảo hành máy đục gỗ CNC

Tất cả các dòng máy đục gỗ CNC của Công ty Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện.

Khi phát sinh sự cố, kỹ thuật Đông Phương sẽ đến bảo hành tại nhà khách hàng chậm nhất là trong vòng 72 giờ tính từ khi nhận được thông tin. Đảm bảo xử lý nhanh, chính xác và hiệu quả.

Trong thời gian bảo hành Đông Phương sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế, tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Kết thúc thời hạn bảo hành, Đông Phương Hà Nội tiếp tục bảo trì máy cho khách hàng trong vòng 2 năm.

MÁY ĐƯỢC HOÀN THIỆN LẮP ĐẶT TẠI NHÀ ANH THẲNG

Tham khảo: Máy CNC Đông Phương có bán trả góp không?

Chuyển giao công nghệ

Sau khi mua máy cnc đục gỗ quý khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí tại công ty Đông Phương Hà Nội.

Thời gian học thông thường từ 10-15 ngày, tuy nhiên tuỳ thuộc vào mỗi khách hàng số ngày học có thể ngắn hơn hoặc dài hơn dự kiến. Công ty không giới hạn số người học và thời gian học cho mỗi đơn vị mua máy tại Đông Phương Hà Nội.

Quý khách hàng đã học khoá chuyển giao nhưng do quên hoặc thay đổi người vận hành vẫn có thể tiếp tục đăng ký học lại tại Công ty.

Chính sách hỗ trợ mẫu CNC tại Đông Phương

Đông Phương Hà Nội hỗ trợ vẽ, chỉnh sửa và scan mẫu cho khách hàng trong 1 năm đầu sử dụng máy.

Hỗ trợ tìm kiếm mẫu theo yêu cầu trọn đời sử dụng máy.

Ngoài ra, Công ty cung cấp 5000 file mẫu CNC miễn phí giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian trong việc vẽ và thiết kế mẫu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *