CNC Đông Phương có bán máy trả góp không?

Thanh toán bằng hình thức trả góp là điều rất nhiều khách hàng đang tham khảo máy CNC đục gỗ Đông Phương Windcam quan tâm. Vậy câu hỏi được đặt ra là: máy CNC Đông Phương có bán trả góp không, cùng tham khảo bài viết dưới đây.

1. Mua máy đục gỗ tại CNC Đông Phương có được trả góp?

Hiện tại các dòng máy CNC Đông Phương chưa có hình thức bán trả góp. Tuy nhiên chúng tôi chia thành 3 đợt thanh toán.

Đợt 1: Đặt cọc sản xuất máy sau khi ký kết hợp đồng

Tùy từng cấu hình máy mà mức đặt cọc được đưa ra cụ thể, thông thường với dòng máy CNC đục gỗ Đông Phương số tiền đặt cọc đợt 1 giao động từ 10-20 triệu đồng.

Đợt 2: Thanh toán khi giao máy CNC Đông Phương

Sau thời gian sản xuất đã được thống nhất giữa CNC Đông Phương và khách hàng. Đến hạn giao máy công ty sẽ báo lại chính xác thời điểm bàn giao máy.

Khi máy được bàn giao đến địa chỉ, khách hàng thực hiện thanh toán cho công ty số tiền máy còn lại và chừa lại 10 triệu đồng.

Xem thêm: Máy CNC đục gỗ 3D Windcam có điêu khắc tượng được không?

TÌM HIỂU QUY TRÌNH MUA MÁY CNC TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Đợt 3: Thanh toán số tiền còn lại sau khi nghiệm thu

Khi máy về nhà khách công ty Đông Phương cử nhân viên kỹ thuật về chuyển giao công nghệ tại nhà trực tiếp trong thời gian 3 ngày. Khi kết thúc 3 ngày chuyển giao tại nhà, khách hàng ký biên bản bàn giao nghiệm thu và quy trình chuyển giao sau đó thanh toán số tiền máy còn lại là 10 triệu cho công ty.

Ngoài ra tùy từng đơn vị và tùy từng cấu hình máy đặc biệt số đợt thanh toán và số tiền mỗi đợt có thể thay đổi theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

2. Các hình thức thanh toán khi mua máy tại CNC Đông Phương

Khi mua máy tại CNC Đông Phương Hà Nội, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán là tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp muốn lấy hóa đơn giá trị gia tăng, khách hàng cần phải chuyển khoản vào tài khoản công ty được đăng kí với ngân hàng.

Ví dụ cụ thể:

Khách hàng Nguyễn Văn A đầu tư cân nhắn mua máy CNC đuc gỗ Đông Phương 1325-4 của công ty Đông Phương Hà Nội với giá tổng cả vận chuyển là 160.000.000 đồng.

may-cnc-dong-phuong-co-ban-tra-gop-khong

MÁY CNC ĐỤC GỖ TẠI NHÀ ANH THẮNG – HÀ NAM

Đợt 1: Sau khi kí hợp đồng anh A đặt cọc 10.000.000 đồng

Đợt 2: Đến ngày nhận máy, công ty chuyển máy đến nhà anh A, anh thanh toán số tiền 140.000.000 đồng. Thanh toán xong, công ty tiến hành cẩu máy xuống và giao máy. Kỹ thuật chuyển giao tại nhà anh A 03 ngày.

Đợt 3: Kết thúc 03 ngày kỹ thuật chuyển giao, anh A thanh toán nốt 10.000.000 đồng cho công ty. Kết thúc quá trình thanh toán mua máy.

Tham khảo: Cấu hình máy CNC đục gỗ 1325-4 Windcam

3. Chính sách bảo hành và chuyển giao máy tại CNC Đông Phương

Chính sách bảo hành 

Tất cả các dòng máy cnc đục gỗ của CNC Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện.

Khi phát sinh sự cố, kỹ thuật Đông Phương sẽ đến bảo hành tại nhà khách hàng chậm nhất là trong vòng 72 giờ tính từ khi nhận được thông tin. Đảm bảo xử lý nhanh, chính xác và hiệu quả.

Trong thời gian bảo hành Đông Phương sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế, tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Kết thúc thời hạn bảo hành, CNC Đông Phương Hà Nội tiếp tục bảo trì máy cho khách hàng trong vòng 2 năm.

TÌM HIỂU QUẢ TRÌNH ĐẦU TƯ MÁY CNC ĐÔNG PHƯƠNG CỦA ANH THẮNG TẠI ĐÔNG ANH

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *